Cách thức học tập

Cách thức học tập

Cách thức học tập

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

This workbook has been written for students who are planning to sit either the general training or the academic modules of the IELTS exam. It covers some of the main vocabulary points that you will need for, or come across in, the listening, reading, writing and speaking sections of the exam. We hope that you find the modules in this book useful and that the vocabulary you acquire will help you to achieve the grade you want in the IELTS.

Advanced Reading Power, by Beatrice S. Mikulecky and Linda Jeffries, is a student-centered reading skills textbook based on a cognitive skills approach.

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

McGraw-Hill’s IELTS provides intensive instruction and practice for every question type you may encounter on this important exam, plus four complete sample tests with explanations.

IELTS Academic Module - How to Maximize Your Score

Examination papers from the University of Cambridge Local Examinations Syndicate

Mô tả tổng quan tiến trình diễn ra lớp học với các bước cơ bản mà tất cả các giáo viên đều thực hiện để giúp bạn nắm bài học tốt nhất.

25 PHÚT HỌC CỦA BẠN SẼ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Chuẩn bị

Đầu tiên, bạn cần phải download tài liệu sử dụng mà giáo viên khuyến nghị trong lớp học trước. Bạn không cần in ra vì bạn hoàn toàn có thể xem trực tuyến. Nếu bạn không muốn học qua các giáo trình, hãy thông báo bằng cách gửi yêu cầu trong mục ghi chú giành cho giáo viên. 

chuan-bi-hoc-online

 

 

“Làm nóng”

Khi băt đầu, giáo viên sẽ có các bước kiểm tra tín  hiệu, âm thanh và chào hỏi những câu như “How are you?”… để bắt đầu dẫn dắt bài học. Trong quá tình này, bạn có thể sử dụng những từ, câu bạn đã học để rèn luyện sự diễn đạt giao tiếp thông thường.

lam-nong-online

Luyện tập

Giáo viên sẽ đi vào chủ đề của bài học, chủ yếu dựa trên các tình huống thực tế để giúp bạn rèn luyện kỹ năng hội thoại, phát âm. Đặc biệt nếu bạn chọn lớp CALLAN, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp tăng cường phản xạ hiệu quả nhất thế giới.

luyen-tap-online

 

Tổng kết

Giáo viên sẽ tổng kết kiến thức bạn học được trong buổi học và lưu ý những gì bạn cần ghi nhớ cũng như nội dung cho buổi học tiếp theo。

tong-ket-online

 

Kết thúc

Khi lớp học kết thúc, đừng quên gửi những lời chào ấm áp cho nhau nhé. Tất cả các giáo viên đều muốn gặp lại bạn đấy~

ket-thuc-online

 

Đánh giá từ giáo viên

Bạn sẽ có thể xem lại được lược sử bài học và đánh giá của giáo viên trong mục Finished Lessons.  Hãy dựa trên những đánh giá đó để chuẩn bị cho bài học tiếp theo của bạn.

 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu