Cách thức học tập

Cách thức học tập

Cách thức học tập

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

IELTS stands for International English Language Testing System. It is a test of English language skills designed for Students who want to study in the medium of English either at university, college or secondary school.

230 IELTS Writing Samples. More than 70 Samples for writing task 1 and more than 170 Samples for writing task 2

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

About the book This book has been written for candidates preparing for the revised version of the International English Language Testing System, known as IELTS. This is a test designed to assess the English language skills of non-English speaking students seeking to study in an English speaking country.

IELTS Academic Module - How to Maximize Your Score

Getting an advanced grade in the IELTS exam is a tremendous achievement and is not something that comes without a great deal of effort. And for many students, the Speaking exam is the most difficult to prepare for. What will the examiner be grading you on? Which aspects of speaking do you need to improve? How can you get the practice you need?

Mô tả tổng quan tiến trình diễn ra lớp học với các bước cơ bản mà tất cả các giáo viên đều thực hiện để giúp bạn nắm bài học tốt nhất.

25 PHÚT HỌC CỦA BẠN SẼ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Chuẩn bị

Đầu tiên, bạn cần phải download tài liệu sử dụng mà giáo viên khuyến nghị trong lớp học trước. Bạn không cần in ra vì bạn hoàn toàn có thể xem trực tuyến. Nếu bạn không muốn học qua các giáo trình, hãy thông báo bằng cách gửi yêu cầu trong mục ghi chú giành cho giáo viên. 

chuan-bi-hoc-online

 

 

“Làm nóng”

Khi băt đầu, giáo viên sẽ có các bước kiểm tra tín  hiệu, âm thanh và chào hỏi những câu như “How are you?”… để bắt đầu dẫn dắt bài học. Trong quá tình này, bạn có thể sử dụng những từ, câu bạn đã học để rèn luyện sự diễn đạt giao tiếp thông thường.

lam-nong-online

Luyện tập

Giáo viên sẽ đi vào chủ đề của bài học, chủ yếu dựa trên các tình huống thực tế để giúp bạn rèn luyện kỹ năng hội thoại, phát âm. Đặc biệt nếu bạn chọn lớp CALLAN, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp tăng cường phản xạ hiệu quả nhất thế giới.

luyen-tap-online

 

Tổng kết

Giáo viên sẽ tổng kết kiến thức bạn học được trong buổi học và lưu ý những gì bạn cần ghi nhớ cũng như nội dung cho buổi học tiếp theo。

tong-ket-online

 

Kết thúc

Khi lớp học kết thúc, đừng quên gửi những lời chào ấm áp cho nhau nhé. Tất cả các giáo viên đều muốn gặp lại bạn đấy~

ket-thuc-online

 

Đánh giá từ giáo viên

Bạn sẽ có thể xem lại được lược sử bài học và đánh giá của giáo viên trong mục Finished Lessons.  Hãy dựa trên những đánh giá đó để chuẩn bị cho bài học tiếp theo của bạn.

 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu