Cảm nhận của phụ huynh về khóa học Tiếng Anh Online dành cho bé - Chị Xuân Hiền mẹ của bé Giang Ngọc

Cảm nhận của phụ huynh về khóa học Tiếng Anh Online dành cho bé - Chị Xuân Hiền mẹ của bé Giang Ngọc

Cảm nhận của phụ huynh về khóa học Tiếng Anh Online dành cho bé - Chị Xuân Hiền mẹ của bé Giang Ngọc

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

5 Complete practice test for the new IELTS Test

McGraw-Hill’s IELTS provides intensive instruction and practice for every question type you may encounter on this important exam, plus four complete sample tests with explanations.

230 IELTS Writing Samples. More than 70 Samples for writing task 1 and more than 170 Samples for writing task 2

Getting an advanced grade in the IELTS exam is a tremendous achievement and is not something that comes without a great deal of effort. And for many students, the Speaking exam is the most difficult to prepare for. What will the examiner be grading you on? Which aspects of speaking do you need to improve? How can you get the practice you need?

Academic Vocabulary in Use is the perfect study aid for anyone using English for their academic work.

Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho bé ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để bé có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Học tiếng Anh sẽ giúp bé có cơ hội được phát triển trong nền kinh tế hội nhập Quốc tế.

Một gốc học tập tiếng Anh online tại nhà của bé Giang Ngọc ( Vina )

Chị Minh Hiền mẹ bé Vina chia sẻ:

 

Chào tất cả các bạn, mình là Xuân Hiền sống ở Long An, là mẹ của bé Lê Minh Giang Ngọc (Vina) 7 tuổi. Mình muốn con gái có một môi trường học tập Tiếng Anh hoàn hảo từ khi còn rất nhỏ. Mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều chương trình học ngoại ngữ cho con ở các trung tâm Tiếng Anh nhưng vì công việc quá bận rộn mình không thể đưa đón con đi học thường xuyên nên mình đã chọn giải pháp cho con học chương trình Tiếng Anh online.

 

Qua sự giới thiệu của cô bạn mình đã cho con học Tiếng Anh trực tuyến với giáo viên người Philippines theo hình thức  1 kèm 1 tại Phil Online, mình đã cho đăng ký cho con học thử 2 buổi miễn phí với thầy cô để xem con có thực sự thích thú, vui vẻ hay có mang lại hiệu quả như mình mong muốn hay không? Buổi đầu tiên con được đánh giá trình độ để biết con đang yếu ở điểm nào, cần khắc phục ra sao? Buổi thứ hai con được học theo giáo trình phù hợp với trình độ của con để xem con có tiếp thu được không và xem chương trình có hiệu quả không? Sau khi nhận được nhận xét của giáo viên cùng sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của bạn Hiền- tư vấn viên của Phil Online, mình đã hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của chương trình học Tiếng Anh Online này. Sau khi đăng ký cho con học 3 tháng 90 buổi tại Phil Online, con mình còn được tặng thêm 5 buổi học trải nghiệm với 5 thầy cô khác nhau để chọn được cho con một  giáo viên con thích nhất giảng dạy con trong suốt quá trình học tập.

 

Qua quan sát mình thấy ban đầu bé còn e dè và ngại chưa dám nói chuyện với cô, sau hai buổi học đầu bé đã có thể chủ động nói chuyện với cô  khá trôi chảy. Mình thấy con dần thích học và tự tin hơn khi nói chuyện với các thầy cô. Bên cạnh đó những từ con phát âm chưa chuẩn thì cô đọc lại để bé đọc theo. Hình thức giảng dạy khá phong phú, linh động. Vì bé mới 7 tuổi nên các thầy cô dạy học thông  qua các bài hát và kèm theo hình ảnh minh họa sinh động nên con rất hứng thú và vui vẻ, không bị áp lực nhiều như những giờ học trên lớp. Khi mình hỏi về các thầy cô dạy con những gì bé có kể lại rất ngây ngô với vẻ mặt hào hứng vui vẻ khiến mình cũng yên tâm hơn nhiều.

 

  • Lớp cô Gracia bé học rất thích, cô tập trung vào sửa phát âm cho bé
  • Lớp cô Mehula: bé học rất vui, cô cho bé hát và làm theo động tác nữa
  •  Lớp cô Kavya: bé khen cô xinh, cô cực kì thân thiện vui vẻ, cô dạy bé các từ về các loại quả và trái cây, bé cười rất nhiều
  • Lớp cô Clodel: học về chủ đề gia đình, cô hỏi bé về các thành viên trong gia đình, bé kể hết và khoe lại với mẹ rằng bé biết thêm các từ mới về các thành viên trong gia đình .
  • Lớp cô Wink: cô cho bé học phản xạ Callan, cô nói trước rồi bé lặp lại theo, từ chậm đến nhanh, sau buổi học bé nói được 1 số câu rất đúng ngữ điệu cô dạy.
  • Lớp thầy Jax: thầy vui tính, thầy cho bé nói chuyện thoải mái, ko theo chủ đề, thầy hỏi còn bé trả lời như 2 người bạn rất vui vẻ
  • Lớp cô Kate: cô khen bé tự tin, nói chuyện rất dễ thương, thông minh và hoạt bát.

 

Hiện tại con vẫn đang theo học chương trình Tiếng Anh Online với Phil Online, mình thực sự hài lòng về chất lượng giảng dạy của các giáo viên người Philippines cũng như sự tận tâm hỗ trợ 24/7 của đội ngũ tư vấn viên trong quá trình học tập của con.  Mình rất hi vọng Phil Online sẽ luôn là người bạn đồng hành của bé Vina trên con đường chinh phục Tiếng Anh, để tạo dựng cho con một nền tảng ngôn ngữ vững chắc, giúp bé có một tương lai rộng mở hơn.

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu