Giúp bé học tiếng Anh một cách dễ dàng bằng phương pháp học Online

Giúp bé học tiếng Anh một cách dễ dàng bằng phương pháp học Online

Giúp bé học tiếng Anh một cách dễ dàng bằng phương pháp học Online

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Tuy nhiên với một đất nước không dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính thì làm sao để giúp con mình học tiếng Anh hiệu quả?

Philonline xin được bật mí cùng các quý phụ huynh phương pháp để bé nhà mình có thế dễ dàng học tiếng Anh  đó chính là học tiếng Anh online qua máy tính.


1. Thực trạng học tập của các bạn học sinh hiện nay tại Việt Nam:


+ Quá tải: Là một cụm từ được nhắc nhiều nhất không chỉ từ phía các bạn học sinh mà đến ngay cả các bậc phụ huynh cũng thấy rõ được điều đó. Trẻ em bây giờ phải học quá nhiều thứ và mệt nhoài với thời gian dài trên trường. 

 

 

+ Không có nhiều thời gian vui chơi: Hơn nữa có một thực tế hiện nay do các bậc phụ huynh lo lắng tìm cách cho con mình học tốt tiếng Anh nên đã tìm rất nhiều trung tâm học thêm tiếng Anh cho bé dẫn tới tình trạng không những các con bị quá tải sau các giờ học trên trường, rồi vội vã tới lớp học thêm mà các bậc phụ huynh cũng rất mất thì giờ đưa đón các bé. Nhiều khi vì phải đi học thêm mà các con cũng không có thời gian để cùng ba mẹ đi dã ngoại, đi picnic, về thăm quê vì bận phải đến chỗ học thêm. Gia đình không có thời gian dành cho nhau dẫn đến tình trạng bé tự kỷ, bé không chia sẻ cảm xúc với gia đình.

 

Tìm đủ mọi cách nhồi nhét thêm lượng kiến thức cho các con là thế tuy nhiên thì nhiều khi lại dẫn đến kết quả ngược là bé bị quá tải và chán nản khi phải gò bó ngồi trong các lớp học thêm. Và Phil online ra đời như là 1 phương pháp giải quyết giảm bớt gánh nặng học tập cho cả phụ huynh và học sinh. 


Vì sao lại nói đây là phương thức ưu việt hàng đầu hiện nay cho các bạn học sinh và phụ huynh học tiếng Anh?


2. 4 tính năng ưu việt của phương pháp học tiếng anh online với Phil online


Tính đơn giản: 

 

Bé Khôi Nguyên đang học tiếng Anh Online với giáo viên Philippines 1 kèm 1

 

Chỉ cần có máy tính/smartphone và mạng Internet (điều này thì hiện nay gia đình nào cũng có) là bạn có thể giúp con bạn học tiếng Anh. Thông thường, các hệ thống học tập hàng đầu thế giới đều dùng các ứng dụng được thiết kế riêng hoặc phần mềm Skype. Ưu điểm của Skype là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, dung lượng không quá lớn và có thể sử dụng cả trên máy tính lẫn điện thoại (Android và IOS).

 

| Xem thêm: Hướng dẫn học miễn phí tiếng Anh online qua Skype


Tính thuận tiện: 

 

Bé Khôi Nguyên đang học tiếng Anh cùng giáo viên người Philippines


Chắc hẳn là ai cũng rất ngại ra đường trong điều kiện thời tiết cực đoan như nắng nóng, mưa dông và nhất là còn tắc đường nữa. Nếu chọn hình thức học tiếng Anh online thì bạn khỏi phải lo tới điều kiện thời tiết mà vẫn giúp con có điều kiện được học an toàn trong nhà, mà các bậc phụ huynh còn thảnh thơi có thời gian dành riêng cho bản thân nữa.

 

| Xem thêm: Cảm nhận của Phụ huynh học sinh


Tiết kiệm thời gian và tiền bạc:


+ Thời gian thì như Phil Online chia sẻ ở trên đó là các bậc phụ huynh tiết kiệm được thời gian đưa đón con đi tới các trung tâm ngoài giờ học, cũng như là tiết kiệm được cho con mình có khoảng thời gian được nghỉ ngơi mà khộng bị các áp lực về thời gian đè nặng.


+ Tiền bạc: Với một khoản chi phí dành cho các trung tâm tiếng Anh hiện nay theo giá thị trường là tầm 200.000 vnđ/ giờ học. Tuy nhiên bé nhà bạn sẽ phải học chung với nhiều bạn nữa nên thời gian cô dành cho bé không thể nhiều. Với Phil online thì bạn chỉ tốn ngân lượng tương đương nhưng bé nhà bạn sẽ được nói chuyện với cô 100% thời gian.

Hiệu quả: 

 

Vì các tính năng trên mà chất lượng học của bé cũng được nâng cao hơn hẳn. Bé không bị mệt mỏi sẽ tiếp thu bài tốt hơn, và đặc biệt việc học với giáo viên Phiippino trong giờ học bé sẽ không dùng tiếng việt nên khả năng nói của bé được bật ra nhanh hơn. Hơn nữa việc lựa chọn học tiếng Anh với giáo viên Philippines cũng giúp bé hình thành khả năng nghe tốt hơn dẫn đến việc nói sẽ không bị phạm phải các lỗi nói tiếng Anh theo accent của người Việt.

 

| Xem thêm: Tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng bằng phương pháp CALLAN - tiếng anh cho trẻ em


Học tiếng anh online đang và sẽ là một xu hướng toàn cầu vì nó như là Chiếc chìa khóa vạn năng giải quyết được tất cả những khó khăn, giảm bớt được gánh nặng cho cả phụ huynh và học sinh. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không áp dụng phương pháp này với con mình? 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu