Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt? Phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt? Phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt? Phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Hiện nay, việc học tiếng Anh online đang ngày càng trở thành xu hướng được tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt là mô hình học 1 kèm 1 đang rất được ưa chuộng bởi tính linh hoạt, hiệu quả, bám sát từng nhu cầu của người học. Song song đó, cũng có vô vàng chương trình và ứng dụng học tiếng Anh online để bạn lựa chọn, từ hình thức học qua video, học nhóm trực tuyến đến hình thức học online 1 kèm 1... Việc đứng giữa vô vàng lựa chọn sẽ khiến bạn không khỏi băn khoăn: "Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?", "Phương pháp học nào thực sự hiệu quả với tôi?".

 

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

 

Để trả lời được câu hỏi này, trước tiên bạn phải xác định được các ưu nhược điểm của mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1, cũng như các yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn một trung tâm để đăng ký khóa học tiếng Anh online.

 

I. Ưu nhược điểm của học tiếng Anh online 1 kèm 1

 

Việc nắm bắt được ưu nhược điểm của mô hình học online 1 kèm 1 giúp bạn xác định được hình thức học này có phải là phương pháp thực sự phù hợp và hiệu quả đối với bạn không?

 

1. Ưu điểm:

 

- 100% thời gian học tập trung vào một học viên. 

- Giáo viên dễ dàng nắm bắt được điểm mạnh điểm yếu của học viên.

- Lịch học sắp xếp linh hoạt, thoải mái lựa chọn giờ học mà không bị ảnh hưởng bởi bạn bè cùng lớp.

- Tài liệu giảng dạy được tuỳ chỉnh thay đổi theo nhu cầu và sự tiếp thu của học viên.

- Học viên có nhiều cơ hội tương tác, trao đổi, luyện nói cùng giáo viên.

- Mối quan hệ tin cậy giữa học viên và giáo viên tương đối chặt chẽ.

 

2. Nhược điểm:

 

- Học phí thường cao hơn các lớp học nhóm và học qua các bài học thu sẵn trên app.

- Chất lượng lớp học phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng giáo viên. Do đó, bạn cần phải lựa chọn thật kỹ giáo viên phù hợp.

 

Xem thêm: Ưu nhược điểm của việc học tiếng Anh 1 kèm 1 là gì?

Nếu bạn là người yêu công nghệ, mong muốn có một chương trình học sát với nhu cầu, học bất cứ lúc nào bạn muốn, thì học tiếng Anh online 1 kèm 1 sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! 

 

II. Các yếu tố cần nhắc khi lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Anh online

 

Sau khi đã quyết định lựa chọn hình thức học 1-1 online để phát triển kỹ năng Anh ngữ, thì buớc tiếp theo dĩ nhiên là bạn sẽ phải lựa chọn một trung tâm uy tín, đáng tin cậy để đăng ký theo học đúng không nào?

 

Giữa vô vàng trung tâm tiếng Anh online trên mạng, thì chọn học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt và phù hợp với bản thân? Hãy tham khảo các tiêu chí sau trước khi bạn đưa ra quyết định nhé!

 

1. Số năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 của trung tâm.

2. Số lượng học viên đã và đang theo học online của trung tâm.

3. Chất lượng giáo viên: Bằng cấp giảng dạy của giáo viên, nguồn giáo viên full-time hay part-time, kinh nghiệm giảng dạy...

4. Nguồn giáo trình uy tín, đa dạng và được phân loại cấp độ rõ ràng.

5. Chính sách học thử: Học thử trước, nếu thấy phù hợp mới đăng ký chính thức.

6. Ứng dụng hoặc nền tảng học: Tiện lợi, dễ sử dụng và tối ưu hoá cho việc học.

7. Chính sách huỷ lớp trong trường hợp bận việc, chính sách bảo lưu.

8. Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ học viên trong quá trình học.

9. Chi phí học tập phù hợp với ngân sách của bạn.

 

III. Phil Online có đáp ứng được các tiêu chí trên?

 

1. Hệ thống tiếng Anh online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines với hơn 13 năm kinh nghiệm

 

Phil Online cung cấp các khóa học trực tuyến 1 kèm 1 giúp kết nối hơn 22,000 học viên trên 12 nước cùng hơn 1,300 giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, lựa chọn giờ học linh động từ 0h-24h và được thiết kế chương trình học cá nhân hóa.

 

học tiếng anh online ở đâu tốt?

 

2. Hơn 1300 giáo viên Filipino full-time có chứng chỉ quốc tế TESOL

 

Phil Online tập trung đầu tư phát triển phương pháp đào tạo tiếng Anh online hiệu quả, chuẩn hóa giáo trình cũng như tuyển chọn và đào tạo giáo viên theo các tiêu chuẩn khắt khe để mang đến cho học viên các lớp học tiếng Anh online chất lượng và hiệu quả nhất.

 

Xem thêm: Giới thiệu đội ngũ giáo viên tại Phil Online

Chúng tôi mong muốn xây dựng hệ thống học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, giúp mọi người tăng phản xạ nghe nói, nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

 

3. Áp dụng phương pháp Callan nổi tiếng được uỷ quyền từ Anh quốc


Điểm nổi bật nhất của chương trình học tiếng Anh online tại Phil Online là học viên tham gia các lớp học Giao Tiếp Phản Xạ (phản xạ CALLAN) - tăng phản xạ gấp 4 lần các phương pháp thông thường. Ngôn ngữ được thiết kế sắp xếp để việc LẶP ĐI LẶP LẠI DIỄN RA TỰ NHIÊN. Lấy học viên làm “trung tâm”, phương pháp học này tạo ra môi trường để học viên nói nhiều nhất có thể, tập trung để phản xạ, giáo viên sẽ chỉnh sửa lỗi phát âm và cấu trúc câu để giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng.

 

Xem thêm: Review chương trình tiếng Anh 1 kèm 1 tại Phil Online

Video lớp học mẫu theo phương pháp CALLAN


4. Ứng dụng học online thông minh, tiện lợi

 

Phil Online không phải là một ngôi trường về công nghệ, chúng tôi chỉ sử dụng yếu tố công nghệ để mang đến cho học viên môi trường học tập tiện ích và linh hoạt hơn!

 

Với ứng dụng Classroom được thiết kế riêng dành cho việc học online, tích hợp lịch học, giáo trình và lịch giảng dạy của giáo viên. Bạn hoàn toàn có thể chủ động và linh hoạt trong việc chọn giáo viên, book lịch và hủy lịch học dựa trên thời gian biểu cá nhân của mình. Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet (máy tính, tablet, điện thoại…), bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh online ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào.

 

Việc học tiếng Anh đòi hỏi sự kiên trì và lặp đi lặp lại. Nếu bạn bỏ qua không sử dụng tiếng Anh dù chỉ dăm ba bữa một vài tuần, bạn sẽ cảm thấy khả năng phản xạ kém đi khi nói tiếng Anh.

 

Nhưng với hệ thống học tiếng Anh tại Phil Online, dù bạn đang đi công tác, đi du lịch hay đang ở nhà, bạn cũng có thể dễ dàng tham gia các lớp học một cách thường xuyên và đều đặn, để có thể phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách tốt nhất.

 


5. Lộ trình học được thiết kế rõ ràng, bám sát trình độ học viên

 

Tham gia vào chương trình học tại Phil Online, lộ trình học tập được thiết kế và cập nhật linh hoạt phù hợp với trình độ của từng cá nhân. Nếu khả năng tiếp thu của bạn nhanh, bạn có thể hoàn thành khóa học nhanh hơn.

 

Còn nếu bạn còn gặp khó khăn để có thể theo sát với lộ trình thiết kế phổ biến, chúng tôi sẽ dựa trên khả năng thực tế để sử dụng tiến độ và lộ trình phù hợp nhất dành cho bạn, giúp bạn học tiếng Anh online một cách hiệu quả nhất.

 

Xem thêm: Lộ trình học tiếng Anh tại Phil Online 

Bạn không cần phải lo anh A chị B cô C có khả năng học nhanh hơn hay chậm hơn mình, chỉ cần tập trung học tập theo khả năng của bạn và theo những gì giáo viên hướng dẫn. Khi đó, việc phát triển tiếng Anh cũng vì thế trở nên tự nhiên, thoải mái mà không hề cảm thấy áp lực vì những người xung quanh.

 

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt


Kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Anh như một công cụ giao tiếp hiệu quả trong công việc cũng như cuộc sống, phát huy tối đa khả năng nghe, nói, đọc, viết và tự rèn luyện cho mình khả năng phản xạ nhanh trước mọi tình huống. 


Môi trường giao tiếp là yếu tố đầu tiên quyết định đến khả năng nghe, nói tiếng Anh của bạn. Hãy đến Phil Online ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt! 

 

Xem thêm: Nội dung chương trình học tại Phil Online

Để tạo môi trường trải nghiệm và đánh giá phương thức học 1 kèm 1 có phù hợp với học viên, Phil Online dành tặng cho bạn 2 buổi học trải nghiệm MIỄN PHÍ theo đúng trình độ. 

Học thử miễn phí tiếng Anh Online

 

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Nguyễn thị nga

Date : 29/12/2022

0984466285

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu