Học tiếng Anh 1 kèm 1 ở đâu tốt? Phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả

Học tiếng Anh 1 kèm 1 ở đâu tốt? Phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả

Học tiếng Anh 1 kèm 1 ở đâu tốt? Phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Phil Online cung cấp các khóa học trực tuyến 1 kèm 1 giúp kết nối hơn 22,000 học viên trên 8 nước cùng hơn 1,300 giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, lựa chọn giờ học linh động từ 0h-24h và được thiết kế chương trình học cá nhân hóa.

 

học tiếng anh online ở đâu tốt?

 

Phil Online không phải là một ngôi trường về công nghệ, chúng tôi chỉ sử dụng yếu tố công nghệ để mang đến cho học viên môi trường học tập tiện ích và linh hoạt hơn!

 

Vì vậy, Phil Online tập trung đầu tư phát triển phương pháp đào tạo tiếng Anh online hiệu quả, chuẩn hóa giáo trình cũng như tuyển chọn và đào tạo giáo viên theo các tiêu chuẩn khắt khe để mang đến cho học viên các lớp học tiếng Anh online chất lượng và hiệu quả nhất.

 

Xem thêm: Giới thiệu đội ngũ giáo viên tại Phil Online

Chúng tôi mong muốn xây dựng hệ thống học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, giúp mọi người tăng phản xạ nghe nói, nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.


Điểm nổi bật nhất của chương trình học tiếng Anh online tại Phil Online là học viên tham gia các lớp học Giao Tiếp Phản Xạ (phản xạ CALLAN) - tăng phản xạ gấp 4 lần các phương pháp thông thường. Ngôn ngữ được thiết kế sắp xếp để việc LẶP ĐI LẶP LẠI DIỄN RA TỰ NHIÊN. Lấy học viên làm “trung tâm”, phương pháp học này tạo ra môi trường để học viên nói nhiều nhất có thể, tập trung để phản xạ, giáo viên sẽ chỉnh sửa lỗi phát âm và cấu trúc câu để giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng.

 

Xem thêm: Review của Ngọc Phượng về khóa học tiếng Anh online với giáo viên Philippines 1 kèm 1

Video lớp học mẫu theo phương pháp CALLAN


Bạn hoàn toàn có thể chủ động và linh hoạt trong việc chọn giáo viên, book lịch và hủy lịch học dựa trên thời gian biểu cá nhân của mình. Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet (máy tính, tablet, điện thoại…), bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh online ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào.

 

Xem thêm: Cách học tiếng Anh tại Phil Online

Việc học tiếng Anh đòi hỏi sự kiên trì và lặp đi lặp lại. Nếu bạn bỏ qua không sử dụng tiếng Anh dù chỉ dăm ba bữa một vài tuần, bạn sẽ cảm thấy khả năng phản xạ kém đi khi nói tiếng Anh.

 

Nhưng với hệ thống học tiếng Anh tại Phil Online, dù bạn đang đi công tác, đi du lịch hay đang ở nhà, bạn cũng có thể dễ dàng tham gia các lớp học một cách thường xuyên và đều đặn, để có thể phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách tốt nhất.

 


Tham gia vào chương trình học tại Phil Online, lộ trình học tập được thiết kế và cập nhật linh hoạt phù hợp với trình độ của từng cá nhân. Nếu khả năng tiếp thu của bạn nhanh, bạn có thể hoàn thành khóa học nhanh hơn.

 

Còn nếu bạn còn gặp khó khăn để có thể theo sát với lộ trình thiết kế phổ biến, chúng tôi sẽ dựa trên khả năng thực tế để sử dụng tiến độ và lộ trình phù hợp nhất dành cho bạn, giúp bạn học tiếng Anh online một cách hiệu quả nhất.

 

Xem thêm: Nội dung chương trình học tại Phil Online

Bạn không cần phải lo anh A chị B cô C có khả năng học nhanh hơn hay chậm hơn mình, chỉ cần tập trung học tập theo khả năng của bạn và theo những gì giáo viên hướng dẫn. Khi đó, việc phát triển tiếng Anh cũng vì thế trở nên tự nhiên, thoải mái mà không hề cảm thấy áp lực vì những người xung quanh.

 

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt


Kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Anh như một công cụ giao tiếp hiệu quả trong công việc cũng như cuộc sống, phát huy tối đa khả năng nghe, nói, đọc, viết và tự rèn luyện cho mình khả năng phản xạ nhanh trước mọi tình huống. 


Môi trường giao tiếp là yếu tố đầu tiên quyết định đến khả năng nghe, nói tiếng Anh của bạn. Hãy đến Phil Online ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt! 

 

Xem thêm: Tại sao chọn Phil Online?

Để tạo môi trường trải nghiệm và đánh giá phương thức học 1 kèm 1 có phù hợp với học viên, Phil Online dành tặng cho bạn 2 lớp học MIỄN PHÍ, đăng ký tại:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu