Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

230 IELTS Writing Samples. More than 70 Samples for writing task 1 and more than 170 Samples for writing task 2

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

IELTS stands for International English Language Testing System. It is a test of English language skills designed for Students who want to study in the medium of English either at university, college or secondary school.

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

Tất cả những gì bạn cần biết về cuộc thi IELTS

=

12/12/2018 25

Những năm gần đây, xu hướng cho trẻ học ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh sớm đang phát triển tại Việt Nam bởi các bậc cha mẹ nhận thấy được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong việc tư duy, học tập sau này của trẻ.

Xem chi tiết

11/12/2018 26

Sẽ không có một món quà nào vĩ đại hơn nếu các bậc phụ huynh trang bị cho con em mình hành trang vào đời với các kỹ năng Anh ngữ thành thạo và giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống.

Xem chi tiết

11/12/2018 38

Học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ, luôn luôn đem lại cho trẻ những bỡ ngỡ và gặp khá nhiều e ngại, nên học tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ khác đòi hỏi ba mẹ phải có định hướng rõ ràng phương pháp học tâp nào là tốt nhất cho trẻ. Nên cho trẻ đi học Tiếng Anh ở trung tâm ngoại ngữ hay tham gia chương trình Tiếng Anh online tại nhà là nỗi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh ngày nay. Vậy học ở đâu là hiệu quả nhất?

Xem chi tiết

10/12/2018 59

Đây có thể là câu hỏi thường gặp nhất của các bậc phụ huynh thời gian gần đây. Khi tiếng anh đã đóng vai trò vô cùng quan trọng và phổ biến trong xã hội ngày nay. Nên bố mẹ nào cũng muốn con học tiếng anh càng sớm càng tốt. Vậy bố mẹ cần làm gì để giúp con học tốt tiếng anh tại nhà? Hãy cùng Philonline tìm ra cách phù hợp để giúp bé học tiếng anh hiệu quả hơn nhé!

Xem chi tiết

07/12/2018 55

Bạn đã học tiếng Anh từ rất lâu nhưng liệu bạn đã đủ tự tin khi giao tiếp với người bản ngữ hay thậm chí là chỉ trả lời những câu hỏi tiếng Anh cơ bản chưa? Bạn có thể hướng dẫn đường đi cho một vị khách nước ngoài bằng tiếng Anh không? Đa số chúng ta vẫn còn e dè và nhút nhát khi nói tiếng Anh. Một phần là do chúng ta sợ sai, ngại ngùng khi phát âm sai khiến người đối diện không thể hiểu được. Một phần khác là do chúng ta chỉ chăm chăm vào học cấu trúc, ngữ pháp mà quên mất đi điều mình cần ở tiếng Anh nhất là gì? Đó chính là GIAO TIẾP.

Xem chi tiết

07/12/2018 21

Ielts là 1 môn khó, muốn chinh phục môn này đòi hỏi người học phải đầu tư thời gian nhưng nếu chỉ có thời gian thôi thì chưa đủ chúng ta cần phải vạch ra chiến lược cũng như là lộ trình để chinh phục các nấc thang của Ielts. Tuy nhiên nếu như biết cách học thì bạn cũng rất dễ dàng chinh phục được nó với số điểm cao. Phil Online xin được mách bạn phương pháp học Ielts Online cũng như là lộ trình đặt ra để các bạn đạt được mục tiêu hiệu quả nhất.

Xem chi tiết

06/12/2018 79

Trẻ em ở độ tuổi 3-15 tuổi nhận biết và tiếp thu ngoại ngữ rất nhanh, tuy nhiên do tâm lý của trẻ vẫn còn ham chơi, thiếu tập trung nên không phải bé nào cũng kiên nhẫn chịu học. Việc tìm được một môi trường học tập phù hợp, thoải mái, từ đó khơi gợi cảm hứng học tập của các con một cách tự nhiên nhất là điều mà các bậc phụ huynh có thể giúp con.

Xem chi tiết

05/12/2018 108

Xin chào các bạn, mình là Linh Đan – 9 tuổi. Mình sống ở Thành phố Hồ Chí Minh, hiện mình đang được ba mẹ cho theo học chương trình học Tiếng Anh online với giáo viên người Philippines tại Phil Online.

Xem chi tiết

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu