Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

IELTS General Module – How to Maximize Your Score

Examination papers from the University of Cambridge Local Examinations Syndicate

Examination papers from the University of Cambridge Local Examination Syndicate.

This workbook has been written for students who are planning to sit either the general training or the academic modules of the IELTS exam. It covers some of the main vocabulary points that you will need for, or come across in, the listening, reading, writing and speaking sections of the exam. We hope that you find the modules in this book useful and that the vocabulary you acquire will help you to achieve the grade you want in the IELTS.

=

13/02/2019 33

Chúng ta có nên học tiếng Anh thông qua dịch bài? Hay chỉ đơn giản là học từ mới và cố nhớ những câu từ thôi? Câu trả lời hoàn toàn là không! Rất tuyệt vời khi bạn có thể sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ. Nhưng đối với những người bắt đầu học, cách nhanh nhất để ghi nhớ các từ mới chỉ đơn giản là học thông qua các bản dịch theo tiếng Việt.

Xem chi tiết

12/02/2019 16

Nếu bạn nói tiếng Anh bạn có thể giao tiếp với mọi người trên 6 châu lục. Vậy chính xác có bao nhiêu nước nói tiếng Anh, nơi tôi có thể sống, làm việc hoặc đi du lịch đến đó? Trong bài đăng này, Phil Online liệt kê ra 70 quốc gia nói tiếng Anh và phân chia khả năng sử dụng tiếng Anh của người dân của nước họ.

Xem chi tiết

11/02/2019 103

Bạn đã bao giờ thử học tiếng Anh trên Youtube chưa? Giờ đây,Youtube không chỉ nói về những con mèo và những video ngớ nhẩn nữa. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn video học tiếng Anh dễ dàng trên Youtube.

Xem chi tiết

01/02/2019 26

Học tiếng Anh qua bài hát đã được rất nhiều bạn học tiếng Anh chia sẻ là hữu ích và dễ dàng ghi nhớ tiếng Anh. Nhưng vì sao học tiếng Anh qua bài hát lại hữu ích và phương pháp học tiếng Anh qua bài hát sẽ như thế nào? Bài viết sau Philonline chia sẻ cho bạn cách học tiếng Anh bằng phương pháp hấp dẫn này.

Xem chi tiết

31/01/2019 23

Với sự phát triển mạnh mẽ của toàn cầu hóa, mọi giao dịch thương mại hiện nay đều sử dụng tiếng anh là chủ yếu. Do đó, để có một vị trí trong xã hội, và làm việc tốt hơn cần phải sử dụng tiếng anh chuyên ngành thương mại thành thạo.

Xem chi tiết

30/01/2019 130

Phil Online là một chương trình học tiếng Anh online nổi tiếng tại Việt Nam. Là đối tác hàng đầu của trường QQ English – trường dạy tiếng Anh hàng đầu tại khu vực Cebu, Philippines với hơn 1000 giáo viên người Philippines có chứng chỉ giảng dạy quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm, cùng vô số tài liệu học bổ ích … rất phù hợp cho trẻ em, người mới bắt đầu hay các bạn muốn thi các chứng chỉ như IELTS, TOEIC....

Xem chi tiết

29/01/2019 47

Trẻ em có khả năng học tiếng Anh từ rất sớm bên cạnh tiếng mẹ đẻ. Nhưng bắt đầu như thế nào, làm sao để xác định mục tiêu và lộ trình cho con là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh băn khoăn.

Xem chi tiết

29/01/2019 41

Việc học một thứ ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn, vì thế để học tốt tiếng Anh đòi hỏi bạn phải có những động lực khá rõ ràng. Để giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng đồng thời giúp bạn có thêm những động lực thúc đẩy cho bạn, Phil Online xin đưa ra 10 lợi ích khi học Tiếng Anh trong thời đại 4.0 để các bạn tự thuyết phục được chính mình nhé!

Xem chi tiết

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu