Về QQ ENGLISH

Về QQ ENGLISH

Về QQ ENGLISH

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

 TRƯỜNG ANH NGỮ HÀNG ĐẦU TẠI CEBU 

Có chủ sở hữu là người Nhật, QQ ENGLISH mang lại tác phong chuyên nghiệp, kỷ luật giảng dạy cao, thu hút học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Tây Ban Nha, Việt Nam và một số nước Ả Rập khác....

Khởi đầu từ trăn trở của một doanh nhân Nhật Bản: “Làm thế nào để sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc?”, trải qua gần một thập kỷ, QQ English đã phát triển mạnh mẽ với 2 campus và hàng trăm giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

Không dừng lại ở đó, với mục tiêu giúp đỡ người học tiếng Anh ở khắp nơi trên thế giới, QQ ENGLISH thiết lập hệ thống giảng dạy online quy mô, đạt mức 5,000 học viên mỗi ngày, từng được đưa tin bởi đài truyền hình quốc gia Nhật Bản như là tổ chức số 1 về lĩnh vực này.

Như vậy, khi lựa chọn QQ ENGLISH, học viên sẽ có cơ hội hoặc cọ xát trước khi du học Philippines hoặc tiếp tục duy trì việc học ngay cả khi đã về nước. Đó là lợi thế mà không phải ngôi trường nào cũng cung cấp được.

 

truong-anh-ngu-qq-it-park

                                 Cơ sở IT PARK

truong-anh-ngu-qq-seafont

                                Cơ sở Seafront

Học trực tuyến theo hình thức 1:1 với giáo viên Filipino

Có rất nhiều chương trình đào tạo từ xa nhưng phần lớn hoặc chỉ cung cấp video bài giảng hoặc một giáo viên sẽ chịu trách nhiệm khoảng 3-4 học viên. Khi đăng ký học tiếng Anh Online tại QQ English, bạn sẽ học trực tiếp theo hình thức một kèm một với giáo viên Filipino, không khác gì so với khi du học tại quốc gia này. Xét về mặt kiến thức, các giáo viên hoàn toàn có thể truyền đạt 100% nội dung và xét về mặt tương tác, chúng tôi cho rằng trừ việc không được nhìn thực tế, các bạn vẫn có thể cảm nhận 80% không khí học tập.

 

hoc-thu-mien-phi-1

Được ủy quyền chính thức bởi hiệp hội CALLAN - Anh Quốc

Được đánh giá hiệu quả hơn gấp 4 lần so với các phương pháp thông thường, Callan đã mang lại sự thay đổi rõ rệt cho học viên trong việc phản xạ. Yếu điểm của học viên Việt Nam đó là khi nói tiếng Anh, bạn thường mất thời gian suy nghĩ cách diễn đạt bằng tiếng Việt rồi mới dịch sang tiếng Anh. Điều đó vô hình dung khiến việc giao tiếp trở nên chậm chạp, mất thời gian và trong nhiều hoàn cảnh như họp hành, trình bày với cấp trên là người nước ngoài, bạn bị đánh giá là khả năng kém. Phương pháp Callan có thể là cứu tinh cho bạn trong trường hợp này. Ưu điểm của nó là giúp hình thành thói quen sử dụng câu từ ngắn đến dài một cách bài bản và trả lời gần như ngay lập tức mà bạn không cần phải suy nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ.

TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP CALLAN

 

 

Chương trình đã được kiểm nghiệm thực tế

Có rất nhiều trung tâm, trường học tổ chức các khóa học online tuy nhiên chưa có bất kỳ ngôi trường nào chứng minh được sự hiệu quả của chương trình học. QQ ENGLISH đã hợp tác cùng đại học Meiji để thực nghiệm mô hình học tập theo trực tuyến theo phương pháp CALLAN. Việc thực nghiệm này, giúp khẳng chất lượng của chương trình thông qua những thống kê khoa học. Tất cả học viên đều cảm thấy hài lòng về sự gia tăng điểm số của họ chỉ trong thời gian ngắn.

Dưới đây là bảng thống kê sự  tiến bộ dựa trên thang đo TOEIC của các sinh viên tham gia thực nghiệm.

Sinh viên có sự gia tăng rõ rệt về điểm số

Thi gian thực nghiệm

Năm 2011(Viện quản lý và văn hóa doanh nghiệp)

Đối tượng thực nghiệm

21 sinh viên đến từ đại học Meiji

Điều kiện thực nghiệm

• Sinh viên được đào tạo 80 giờ CALLAN (Khoảng 2 tuần)

• Học tập thông qua hệ thống đào tạo trực tuyến

• Học theo phương pháp 1:1

• Mức độ hiệu quả được đo lường bằng thang điểm TOEIC

TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU
va-qq-onlines

Giáo sư Kazuo Sakai

Giám đốc viện nghiên cứu đổi mới chất lượng 

Giảng viên ngành Luật đại học Meiji

Tự do lựa chọn khung giờ học và giáo viên yêu thích

Đối với người đi làm, doanh nhân, những người có khung thời gian rảnh không cố định, vấn đề học tiếng Anh tại các trung tâm thực sự rất nan giải. Không ít người phải bỏ cuộc vì không thể đảm bảo được thời lượng lên lớp. Tuy nhiên khi theo học cùng QQ Online, gút mắt sẽ được tháo gỡ một cách dễ dàng. QQ Online cho phép người học lựa chọn giờ giấc phù hợp và hơn cả phù hợp là bạn có thể chọn cả những giờ học rất trễ như 10-11 giờ đêm. Sở dĩ như vậy là bởi QQ Online không chỉ cung cấp cho thị trường một nước nhất định mà họ còn giảng dạy tại nhiều thị trường khác, có sự chênh lệch múi giờ. Chỉ cần bạn có quyết tâm, bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể học tập.

Ngoài ra, khi theo học Offline tại các trường Anh ngữ, bạn không thể hoặc sẽ luôn bị hạn chế việc chọn giáo viên vì họ đã có lịch trình sẵn và tất cả không thể thay đổi chỉ vì sở thích của bạn.

Nhưng có đến hàng trăm giáo viên trong hệ thống giảng dạy của QQ Online. Mỗi giáo viên, bạn có thể nhìn thấy lược sử giảng dạy và cả những đánh giá của các học viên đã theo học trước đây. Từ đó, bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn giáo viên cho riêng mình.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có chứng chỉ TESOL

Người Philippines được công nhận là những người “Học tiếng Anh thành công nhất trên thế giới” bởi các đặc điểm lịch sử, văn hóa ảnh hưởng qua nhiều thế kỷ. Tuy nhiên, để giảng dạy, chúng tôi yêu cầu ở các giáo viên không chỉ là ngôn ngữ mà còn là phương pháp. Vậy nên, bất kỳ giáo viên nào gia nhập đại gia đình QQ ENGLISH đều sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia đến từ Anh Quốc và phấn đấu nhận được chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giành nhiều thời gian đào tạo và giữ chân nhân tài, góp phần làm tăng số lượng giáo viên cơ hữu, hạn chế tối đa việc giảng dạy Part time.

Đường truyền internet ổn định

Khi giảng dạy, các giáo viên đều sử dụng phòng internet của trường và được trang bị những thiết bị tốt nhất. Với đặc điểm tọa lạc tại khu công nghệ cao của Cebu (IT Park), nhà trường có điều kiện duy trì tốc độ đường truyền internet ổn định hơn nhiều so với các khu vực khác, giúp các buổi học không bị gián đoạn.

Cổng vào khu công nghệ cao IT PARK

Hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tập

Không chỉ nhận được sự hỗ trợ 1:1 trong các lớp học với giáo viên Filipino mà học viên còn nhận được sự trợ giúp tận tình của đội ngũ nhân viên chăm sóc người Việt về những vấn đề liên quan đến việc học.  Đặc biệt, các buổi học đầu tiên của bạn sẽ luôn có sự hướng dẫn từ đối tác tuyển sinh độc quyền của chúng tôi tại Việt Nam: Phil English. Hãy cho chúng tôi biết khó khăn của bạn, chúng tôi sẽ trao cho bạn giải pháp nhanh chóng nhất!

Nhân viên hỗ trợ đang hỗ trợ cho học viên tham gia lớp học online

banner-hoc-thu(1)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và liên hệ học thử tiếng Anh Online miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

Email: philonline@philenglish.vn

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu