4 Lý do nên học tiếng Anh với giáo viên Philippines

4 Lý do nên học tiếng Anh với giáo viên Philippines

4 Lý do nên học tiếng Anh với giáo viên Philippines

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Cùng với việc du học Philippines thì xu hướng học tiếng Anh với giáo viên Philippines trong nước hoặc online cũng trở nên hết sức phổ biến. Vậy đâu là các lý do thuyết phục nhất khiến bạn nên tin tưởng lựa chọn hình thức này?

 

4-ly-do-nen-hoc-1

 

Thế giới ngày càng phát triển và có tính kết nối chặt chẽ, việc học tập cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể tham gia các chương trình đào tạo ở nhiều nơi trên thế giới, trải nghiệm những nền văn hóa khác biệt. Điều này đã mở ra cơ hội giúp hàng triệu người phát triển kỹ năng và thành công hơn trong cuộc sống.

 

Nhưng ngay cả khi như vậy thì vẫn có rất nhiều rào cản. Nếu nói riêng về việc học tiếng Anh thì chi phí du học hoặc theo học với các giáo viên người Anh, người Mỹ gốc khá cao. Vì vậy, học tiếng Anh online với giáo viên Philippines là sẽ lựa chọn hợp lý cả về học phí lẫn chất lượng.

 

I. Đôi nét về việc học tiếng Anh tại Philippines

 

Tiếng Anh là ngôn ngữ có tính toàn cầu và rất nhiều quốc gia đưa tiếng Anh vào chương trình học. Tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Việt Nam, các công ty sẵn sàng chi trả mức lương khủng để có được nhân sự có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Các công ty cho rằng, việc thành thạo tiếng Anh sẽ cải thiện được kỹ năng đàm phán, mở rộng tệp khách hàng và vòng tròn kinh doanh của công ty.

 

Bên cạnh đó, tiếng Anh còn được sử dụng nhiều khi bạn du lịch, dịch chuyển đến quốc gia khác. Bất kỳ nơi nào bạn đến, tiếng Anh sẽ là công cụ giao tiếp hiệu quả, giúp cho chuyến đi của bạn trở nên thuận lợi hơn. Bạn có thể trải nghiệm đời sống văn hóa, giao tiếp với người dân bản địa. Quan trọng nhất là trong những tình huống quan trọng, việc biết tiếng Anh sẽ là lợi thế giúp bạn thoát khỏi những tình huống không mong muốn.

 

Ví du, khi du lịch Singapore, bạn thấy biển cảnh báo “No chewing gum allowed”  - Một câu rất đơn giản nhưng nếu không hiểu, bạn sẽ vi phạm quy định không được dùng kẹo cao su và có thể bị phạt lên đến 5,500 SGD hoặc bỏ tù 1 năm.

 

Tiếng Anh thật giá trị đúng không nào? Vậy bạn đã có kế hoạch học tiếng Anh cụ thể chưa và ai sẽ là giáo viên của bạn?

 

Bạn có thể rất muốn được học với giáo viên người Anh, người Mỹ nhưng trong bài viết này, chúng tôi xin gợi ý bạn nên học tiếng Anh với giáo viên Philippines. Đặc biệt, nếu bạn là người mới bắt đầu học  hoặc còn yếu thì đây là lựa chọn chính xác.

 

II. 4 lý do bạn nên học tiếng Anh với giáo viên Philippines

 

1. Người Philippines được đánh giá cao nhất về khả năng nói tiếng Anh tại châu Á

 

4-ly-do-nen-hoc-2

 

Philippines từng là thuộc địa của Mỹ trong khoảng 50 năm. Về mặt lịch sử, trong suốt thời gian này, người Mỹ đã biến tiếng Anh thành ngôn ngữ chính của quốc gia nghìn đảo. Hệ quả là người Philippines đã được học tiếng Anh từ khi còn nhỏ, ngay trong các chương trình học bình thường và có khả năng sử dụng rất lưu loát.

 

Trải qua nhiều thế kỷ, Philippines vẫn luôn giữ vững là quốc gia nói tiếng Anh tốt nhất châu Á và thậm chí có giai đoạn còn vượt qua Mỹ, đứng số 1 thế giới về tiếng Anh thương mại. Theo EF, Philippines xếp thứ 2 châu Á về khả năng nói tiếng Anh vào năm 2020.

 

Bên cạnh đó, khả năng sử dụng tiếng Anh của người Philippines cũng là cao nhất châu Á, đạt 97.95%. Hầu hết các giáo viên Philippines đều có bằng cấp, nhất là TESOL và TEFL.

 

Ngoài ra, người Philippines còn được đánh giá là thân thiện, nhiệt tình vì vậy bạn sẽ luôn được thấu hiểu, được quan tâm và bám sát nhu cầu học tập của bản thân.

 

2. Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 của hầu hết người Philippines

 

Bằng sự kết nối mạnh mẽ với Mỹ trên nhiều phương diện, tiếng Anh len lỏi vào khắp mọi nơi ở quốc gia này.

 

Philippines là quốc gia có hơn 170 ngôn ngữ và phương ngữ bao gồm cả tiếng Anh. Tuy nhiên, tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ chính thức thứ 2 được công nhận trên cả nước. Tất cả các hướng dẫn, các văn phòng chính phủ, các biển báo… đều được thể hiện bằng tiếng Anh.

 

Rất nhiều người còn có phát âm không khác gì người bản ngữ và cũng nhiều người có chất giọng Philippines dễ nghe, phù hợp với những ai mới bắt đầu học tiếng Anh. Và đôi khi thật lạ là nhiều người còn nói tiếng Anh tốt hơn tiếng Philippines. Vì vậy khi học cùng giáo viên Philippines, bạn gần như có thể học với phát âm chuẩn của người bản ngữ.

 

3. Chi phí học tiếng Anh với giáo viên Philippines rất phải chăng

 

4-ly-do-nen-hoc-3

 

Được học tiếng Anh với người bản ngữ thì rất lý tưởng nhưng điều đó có thể khiến bạn tốn kém và khó duy trì quá trình học lâu dài vì ngân sách không cho phép. Dẫu vậy, với chất lượng tương đương, bạn có thể giảm đi ⅓ thậm chí là ½ ngân sách nếu học với giáo viên Philippines, đặc biệt là khi học tiếng Anh online.

 

Thông thường, một buổi học với giáo viên bản ngữ sẽ có giá từ 20 đến 40 USD nhưng học tiếng Anh online với giáo viên Philippines, bạn chỉ chi trả từ 3 đến 5 USD. Thậm chí nếu bạn chọn hình thức du học tiếng Anh ở Philippines thì chi phí cũng chỉ khoảng 1.000 đến 1.800 USD/ 4 tuần bao gồm cả ăn ở - Cực kỳ rẻ.

 

Nhưng đừng lo lắng về chất lượng. Các trường Anh ngữ ở Philippines đã vận hành gần 3 thập kỷ và thu hút hàng nghìn du học sinh các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Nga, Việt Nam,.. vì vậy, toàn bộ chương trình đã được kiểm chứng theo thời gian. Bạn chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Với chương trình online cũng tương tự nếu bạn chọn theo học những trường Anh ngữ có hệ thống đào tạo riêng như QQ English.

 

4. Giáo viên Philippines luôn tận tụy và nhiệt huyết

 

Điều đặc biệt mang lại sự hài lòng cao nhất của du học sinh các nước hoặc những ai học tiếng Anh online với giáo viên Philippines chính là luôn cảm nhận rõ nét sự nhiệt huyết và tận tụy của họ.

 

Bất kể bạn ở độ tuổi nào, là trẻ em, người lớn, là học sinh/ sinh viên hay người đã đi làm thì bạn sẽ luôn tìm thấy những giáo trình phù hợp cùng một phương pháp giảng dạy thân thiện, cởi mở.

 

Đặc biệt, đối với trẻ em điều này hết sức quan trọng. Các giáo viên luôn phải tạo cho các em cảm giác dễ chịu, không áp lực, hứng thú với tiếng Anh đồng thời vẫn đảm bảo tính hiệu quả, nâng cao kỹ năng nghe nói. Đối với các chương trình tiếng Anh online dành cho trẻ em thì vẫn không ngoại lệ. Các giáo viên vẫn luôn tích cực tương tác, thông qua các bài hát, các trò chơi để mang lại không khí vui vẻ xuyên suốt buổi học. 

 

III. Học tiếng Anh online với giáo viên Philippines

 

Học tiếng Anh online với giáo viên Philippines nổi bật với 3 ưu điểm lớn đó là Tiện lợi - Chi phí thấp - Hiệu quả.

 

4-ly-do-nen-hoc-4

 

1. Tính tiện lợi

 

Không chỉ thuận tiện về mặt thời gian học hay học ở bất kỳ đâu miễn là có internet như các chương trình giảng dạy tiếng Anh trực tuyến khác. Hệ thống học tiếng Anh online với giáo viên Philippines do Phil Online cung cấp còn mang đến những trải nghiệm tốt hơn thế khi mà bạn có thể:

 

         • Chọn lựa giáo viên yêu thích

 

         • Tự đặt lớp và hủy lớp theo lịch trình cá nhân

 

         • Được hoàn lại đầy đủ lớp học nếu báo hủy trước 12 tiếng

 

Để làm được điều này, Phil Online đã liên kết với QQ English - Trường Anh ngữ danh tiếng tại Cebu, sở hữu hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến lớn nhất Philippines hiện nay. Số lượng giáo viên lên đến 1.000 người, phụ trách cho nhiều quốc gia bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Mông Cổ, Việt Nam, Thái Lan… và sử dụng một ứng dụng riêng để giảng dạy.

 

Truy cập vào ứng dụng, người học có thể tìm thấy một list các khóa học phù hợp, đi kèm theo đó là danh sách có đánh giá cụ thể của từng giáo viên và khung giờ trống có thể book lớp. Sau khi lựa chọn giáo viên ưng ý và phù hợp lịch trình (sáng sớm hay tối muộn đều có lớp) thì bạn sẽ nhận được thư xác nhận và 15 phút trước khi giờ học diễn ra, hệ thống cũng tự động nhắc nhở, giúp bạn không bỏ lỡ buổi học nào.

 

2. Chi phí thấp

 

Có thể nói học tiếng Anh online giá rẻ hơn so với du học hay học tại trung tâm có chất lượng tương đương. 

 

Hiện tại các khóa tiếng Anh online của Phil Online có mức phí dao động từ 3,5 đến 5 USD/ lớp. Theo đó, khi đăng ký các khóa học càng dài thì học phí sẽ càng giảm, giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách.

 

>>> Tham khảo: Tổng hợp học phí khóa học tiếng Anh online với giáo viên Philippines

 

3. Hiệu quả

 

Bạn sẽ luôn được kiểm tra đầu vào trước khi bắt đầu mọi chương trình. Từ đó, bạn sẽ được giáo viên gợi ý các giáo trình phù hợp với bản thân theo từng mục tiêu học tập.

 

Bên cạnh đó, mô hình học online 1 kèm 1 sẽ mang đến cho học viên những buổi học chuyên sâu, bám sát vào nhu cầu và giúp học viên gia tăng tính tương tác, cải thiện các điểm yếu nhất là về Speaking và Listening. Nhờ đó, chỉ sau 1 khóa học từ 2 đến 3 tháng liên tục, học viên sẽ cảm nhận được sự hiệu quả và tự tin hơn khi nói tiếng Anh.

 

Các khóa học gợi ý:

         • Tiếng Anh online cho trẻ em

         • Tiếng Anh giao tiếp CALLAN Method

         • Tiếng Anh giao tiếp QQE Basics

         • Luyện thi IELTS

 

Học thử miễn phí tiếng Anh Online

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

 

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 

         • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

         • Email: philonline@philenglish.vn

         • Website:  https://philonline.vn/

         • Fanpage: Phil Online 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu