Tin tức

Tin tức

Tin tức

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

28/10/2020 124

Hòa mình cùng không khí lễ hội Halloween, Phil Online không quên mang đến cho các bé một chủ đề học tiếng Anh Online đặc sắc vào đúng ngày 31/10 để các bé vừa học được những kiến thức mới mẻ vừa cảm nhận được mùa lễ hội đang diễn ra xung quanh mình!

Xem chi tiết

06/10/2020 234

Tại Phil Online, bạn có thể bắt gặp hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn lớp tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ em đang diễn ra. Bạn có thể thắc mắc tại sao chúng tôi lại có hàng nghìn trẻ em theo học tiếng Anh online mỗi ngày như vậy? Câu trả lời rất đơn giản – Các em thấy việc học tiếng Anh online rất thú vị!

Xem chi tiết

25/09/2020 206

Phil Online sẽ điểm qua 6 quan niệm sai lầm phổ biến về việc học tiếng Anh online, giúp bạn có cái nhìn khách quan và đúng đắn để đưa ra những quyết định phù hợp trong việc lựa chọn phương pháp học cho riêng mình nhé!

Xem chi tiết

25/09/2020 181

Hòa mình cùng không khí trung thu, Phil Online cũng không quên mang lại một môn học tiếng Anh online đặc sắc dành riêng cho các bé vào đúng ngày rằm tháng tám để các bé vừa học được những kiến thức mới mẻ vừa cảm nhận được mùa lễ hội đang diễn ra xung quanh mình.

Xem chi tiết

20/09/2020 116

Học tiếng Anh online là xu hướng đang được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Thực tế cho thấy hình thức học tiếng Anh Online sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp, với thời gian linh hoạt, thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem chi tiết

15/09/2020 161

Xu hướng học tiếng Anh online đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Vậy, ưu nhược điểm của hình thức học tiếng Anh online là gì? Chúng ta nên chọn các lớp học tiếng Anh online hay nên học trực tiếp tại các trung tâm thì tốt hơn? Bài viết dưới đây của Phil Online sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình!

Xem chi tiết

13/05/2020 223

Trở thành xu hướng trong mùa dịch, học trực tuyến được xem là biện pháp hiệu quả và an toàn nhất! Đối với ngoại ngữ như tiếng Anh, việc học trực tuyến đã “nâng lên một tầm mới” với mô hình 1 kèm 1 chứ không chỉ học nhóm hay học qua video như trước đây.

Xem chi tiết

13/05/2020 201

Khác với sự ngại ngùng, gần như không dám nói trong buổi học đầu tiên, sau 3 tháng, con đã giao tiếp căn bản một cách thoải mái và sau 6 tháng thì đã có những tiến bộ vô cùng rõ rệt.

Xem chi tiết

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu