CALLAN Method

CALLAN Method

CALLAN Method

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

CALLAN LÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP ĐẶC BIỆT, ĐƯỢC PHÁT MINH TỪ ANH QUỐC, GIÚP NÂNG CAO TỐC ĐỘ PHẢN XẠ NGÔN NGỮ NHANH CHÓNG.

 

Não bộ xử lý thông tin gấp 4 lần

Từ khi ra đời ở London, "Phương pháp Callan" đã  phát triển trên khắp thế giới trong hơn 50 năm. Phương pháp đã được chứng minh có thể  giúp người học vượt qua các kỳ thi của Cambridge với thời gian chỉ bằng1/4 so với các phương pháp học tập khác. QQ English là trường được ủy quyền chính thức đầu tiên ở Nhật Bản, bởi hiệp hội CALLAN Anh quốc. Chỉ những giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo mới có thể tham gia giảng dạy Callan.

 

Học viên duy trì tốc độ trả lời giáo viên gần như ngay lập tức

Giáo viên sẽ đặt câu hỏi với tốc độ cao, liên tục vài lần trước khi để học viên trả lời. Học viên sẽ vận dụng mẫu câu, ngữ pháp đã được dạy để đáp lại một câu hoàn chỉnh ngay khi giáo viên dứt câu hỏi. Có thể bạn sẽ khó bắt nhịp trong vài lần đầu nhưng chúng tôi khuyến khích bạn duy trì tốc độ trả lời nhanh chóng để rèn luyện phản xạ tự nhiên cho não bộ.

 

Lớp CALLAN cơ bản (cho người mới bắt đầu)

Lớp CALLAN nâng cao (cho học viên trung cấp)

 

Giáo viên sửa lỗi và yêu cầu học viên cùng lặp lại cho chính xác

Khi tham gia các lớp CALLAN, học viên bắt buộc phải tập trung cao độ vào từng lời nói của giáo viên. Với cách trả lời ngay khi giáo viên hỏi, học viên sẽ bị hạn chế suy nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ, buộc não bộ phải suy nghĩ nhanh chóng bằng tiếng Anh một cách vô thức.

 

HIỆU QUẢ ĐƯỢC CHỨNG MINH CỦA PHƯƠNG PHÁP CALLAN BAO GỒM

 

1. Giúp học viên thành lập câu chính xác

Đa phần học viên nước ngoài mới bắt đầu học tiếng Anh đều trả lời các câu hỏi với nội dung chỉ YES hoặc NO hoặc rất ngắn gọn. Nhưng phương pháp CALLAN đòi hỏi người học phải trả lời chính xác theo một câu hoàn chỉnh nhất.

 

2. Nắm vững cách sử dụng các mạo từ

Phương pháp CALLAN cũng yêu cầu sử dụng chính xác các mạo từ “a”, “the”… đây là những yếu tố dễ bị nhầm lẫn khi giao tiếp.

 

3. Giúp học viên sử dụng chính xác các thì của câu (quá khứ, quá khứ hoàn thành, hiện tại hoàn thành, hiện tại hoàn thành tiếp diễn,…)

Mọi người thường có sự nhầm lẫn và dễ dàng bỏ qua những lỗi sai về cách dùng thì tiếng Anh, dẫn đến những diễn đạt sai về mặt ý nghĩa. Phương pháp CALLAN cũng sẽ giúp người học điều chỉnh, ghi nhớ hoàn cảnh sử dụng của các thì khác nhau.

 

4. Cải thiện phát âm

Giáo viên sẽ lắng nghe và giúp bạn điều chỉnh các lỗi phát âm đặc trưng của người Việt.

 

5. Thích nghi với các loại nối âm của người bản ngữ

Người bản ngữ thường sử dụng nhiều lối nói tắt chẳng hạn I’am hoặc You’re. CALLAN sẽ giúp bạn có thể nối âm để giao tiếp một cách tự nhiên.

 

hoc-tieng-anh-online

 

MÔ TẢ QUÁ TRÌNH HỌC TẬP PHƯƠNG PHÁP CALLAN

① Daily revision

Tùy vào từng cá nhân và hoàn cảnh cụ thể, giáo viên sẽ giành 40-50% thời gian để ôn tập các trang bài học trước. Thông thường bạn sẽ được ôn tập lại 7 trang đã học. Một số trường hợp sẽ là 4 trang. Riêng phần CALLAN hardcore, bạn sẽ có thời gian ôn tập gấp đôi so với CALLAN cơ bản.

※ Các trang tài liệu có nhiều khoảng trắng không được tính là một trang.

 

 New Words

Lắng nghe giáo viên giải thích từ và các chủ điểm ngữ pháp mới.

 

Q&A

Giáo viên lặp lại câu hỏi 2 lần và yêu cầu học viên trả lời ngay lặp tức trong nhiều phút liền.

 

 Reading & Dictation

Do thời gian có hạn nên phần Reading và Dictation không phải lúc nào cũng diễn ra. Nhưng trong một số lớp học, bạn sẽ được đọc các đoạn văn và ghi chép chính tả (Dictation) để cải thiện kỹ năng nghe cũng như biết được cách thành lập câu chính xác.

 

Huấn luyện não bộ bằng các bài tập lặp đi lặp lại

Ngoài giờ học, hãy luôn chăm chỉ ứng dụng phương pháp này mỗi khi bạn có thể. Việc lặp đi lặp lại sẽ giúp não bộ hình thành phản xạ tư nhiên, giúp bạn giao tiếp một cách dễ dàng hơn.

 

hoc-tieng-anh-online

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY THEO PHƯƠNG PHÁP CALLAN

 

QQEnglish cung cấp cho học viên 6 khóa học liên quan đến CALLAN

 

Có hai mức thời lượng lớp cho CALLAN nói chung là 25 phút và 50 phút. Riêng với các chương trình CALLAN Hardcore, các giáo viên  đứng lớp là những người đã hoàn thành khóa huấn luyện độc quyền. Phương pháp CALLAN Hardcore cũng có tốc độ nhanh hơn hẳn so với CALLAN cơ bản. Học viên có thể chuyển tiếp giữa hai phương pháp nếu muốn.

 

CALLAN Business là khóa ứng dụng phương pháp CALLAN cho các chủ đề liên quan đến tiếng Anh thương mại, các tình huống phát sinh thực tế trong kinh doanh. Khóa học này đòi hỏi học viên phải có nền tảng nhất định, vì vậy chúng tôi khuyến nghị bạn nên hoàn tất 8 level của CALLAN cơ bản trước khi học CALLAN Business.

 

Khóa học

Thời gian

Số Points

Chức năng

CALLAN

25 phút

50

Áp dụng phương pháp CALLAN căn bản

CALLAN Hardcore

25 phút

75

Áp dụng phương  phápCALLAN nâng cao

CALLAN Hardcore 50 phút

50 phút

150

Áp dụng phương pháp CALLAN nâng cao trong 50 phút

CALLAN Business

25 phút

50

Áp dụng phương pháp CALLAN chuyên về kinh doanh căn bản

CALLAN Hardcore Business

25 phút

75

Áp dụng phương pháp CALLAN chuyên về kinh doanh nâng cao

CALLAN Hardcore Business 50 phút

50 phút

150

Áp dụng phương pháp CALLAN chuyên về kinh doanh nâng cao trong 50 phút

 

 

※ Tài liệu, giáo trình của phương pháp CALLAN là những tài liệu có bản quyền nên nếu muốn bạn có thể đặt mua online. Thực tế bạn có thể không cần mua nhưng nếu có điều kiện, việc sở hữu giáo trình sẽ tạo điều kiện cho bạn xem lại sau mỗi giờ học. Tuy nhiên, bạn chỉ nên mua sau khi theo học một thời gian, và cảm thấy phù hợp với phương pháp này.

 

Sau mỗi bài học CALLAN 25 phút hoặc 50 phút, giáo viên sẽ ghi chú nội dung học để bạn có cơ sở trước khi bắt đầu lớp tiếp theo.

 

ĐỐI TƯỢNG NÊN HỌC CALLAN?

 

Những người mới bắt đầu học tiếng Anh

Phương pháp CALLAN có 1 2 level, phù hợp với mọi trình độ. Nếu các bạn đã hoàn thành chương trình tiếng Anh căn bẳn QQE Basic của chúng tôi, thì bạn nên bắt đầu từ level 3 trở lên.

 

 

 

phuong-phap-hoc-callan-method-1

 

Những người không tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh

Phương pháp CALLAN đánh mạnh vào khả năng giao tiếp của người học thông qua việc nâng cao vốn từ vựng và cải thiện phản xạ. Nếu bạn đang gặp khó khăn về giao tiếp, bạn hoàn toàn có thể theo học để nhìn thấy sự tiến bộ sau một thời gian ngắn

 

 

phuong-phap-hoc-callan-method-2

 

Những người chuẩn bị bước vào kỳ thi

Phương pháp này đã được thử nghiệm chứng minh mức độ hiệu quả với những ai  có nhu cầu ôn luyện cho các kỳ thi chứng chỉ như TOEIC. Học viên sẽ nhận thấy sự tiến bộ về mặt ngữ pháp, từ vựng rõ rệt.

 

 

 

phuong-phap-callan-method

Kết quả thực nghiệm tại trường đại học

 

hoc-tieng-anh-online

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và liên hệ học thử miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

Email: philonline@philenglish.vn

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu