CALLAN Method

CALLAN Method

CALLAN Method

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

CALLAN là phương pháp học tiếng Anh đặc biệt, được phát minh từ Anh quốc, giúp nâng cao tốc độ phản xạ ngôn ngữ gấp 4 lần! Khi tham gia khóa học tiếng Anh online cùng Phil Online, bạn sẽ tiếp cận được phương pháp CALLAN được ủy quyền chính thức từ Hiệp hội CALLAN Anh Quốc.

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP CALLAN

 

Giới thiệu về phương pháp CALLAN

 

Phương pháp CALLAN giúp não bộ xử lý thông tin gấp 4 lần

 

Từ khi ra đời ở London, "Phương pháp CALLAN" đã phát triển trên khắp thế giới trong hơn 50 năm. Phương pháp đã được chứng minh có thể giúp người học vượt qua các kỳ thi của Cambridge với thời gian chỉ bằng 1/4 so với các phương pháp học tập khác.

 

Phil Online cung cấp chương trình học tiếng Anh theo phương pháp CALLAN được ủy quyền chính thức bởi hiệp hội CALLAN Anh quốc. Chỉ những giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo mới có thể tham gia giảng dạy CALLAN.

 

Học viên duy trì tốc độ trả lời giáo viên gần như ngay lập tức

 

Giáo viên sẽ đặt câu hỏi với tốc độ cao, liên tục vài lần trước khi để học viên trả lời. Học viên sẽ vận dụng mẫu câu, ngữ pháp đã được dạy để đáp lại một câu hoàn chỉnh ngay khi giáo viên dứt câu hỏi. Có thể bạn sẽ khó bắt nhịp trong vài lần đầu nhưng chúng tôi khuyến khích bạn duy trì tốc độ trả lời nhanh chóng để rèn luyện phản xạ tự nhiên cho não bộ.

 

Giáo viên sửa lỗi và yêu cầu học viên cùng lặp lại cho chính xác

 

Khi tham gia các lớp CALLAN, học viên bắt buộc phải tập trung cao độ vào từng lời nói của giáo viên. Với cách trả lời ngay khi giáo viên hỏi, học viên sẽ bị hạn chế suy nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ, buộc não bộ phải suy nghĩ nhanh chóng bằng tiếng Anh một cách vô thức.

 

HIỆU QUẢ CỦA PHƯƠNG PHÁP CALLAN ĐàĐƯỢC CHỨNG MINH  

 

Video lớp học mẫu theo phương pháp CALLAN

 

1. Giúp học viên thành lập câu chính xác

 

Đa phần học viên nước ngoài mới bắt đầu học tiếng Anh đều trả lời các câu hỏi với nội dung chỉ YES hoặc NO hoặc rất ngắn gọn. Nhưng phương pháp CALLAN đòi hỏi người học phải trả lời chính xác theo một câu hoàn chỉnh nhất.

 

2. Nắm vững cách sử dụng các mạo từ

 

Phương pháp CALLAN cũng yêu cầu sử dụng chính xác các mạo từ “a”, “the”… đây là những yếu tố dễ bị nhầm lẫn khi giao tiếp.

 

3. Giúp học viên sử dụng chính xác các thì của câu (quá khứ, quá khứ hoàn thành, hiện tại hoàn thành, hiện tại hoàn thành tiếp diễn…)

 

Mọi người thường có sự nhầm lẫn và dễ dàng bỏ qua những lỗi sai về cách dùng thì tiếng Anh, dẫn đến những diễn đạt sai về mặt ý nghĩa. Phương pháp CALLAN cũng sẽ giúp người học điều chỉnh, ghi nhớ hoàn cảnh sử dụng của các thì khác nhau.

 

4. Cải thiện phát âm

 

Giáo viên sẽ lắng nghe và giúp bạn điều chỉnh các lỗi phát âm đặc trưng của người Việt.

 

5. Thích nghi với các loại nối âm của người bản ngữ

 

Người bản ngữ thường sử dụng nhiều lối nói tắt chẳng hạn I’m hoặc You’re. CALLAN sẽ giúp bạn có thể nối âm để giao tiếp một cách tự nhiên.

 

Xem thêm: Tăng phản xạ tiếng Anh gấp 4 lần với Phương pháp CALLAN

MÔ TẢ QUÁ TRÌNH HỌC TẬP THEO PHƯƠNG PHÁP CALLAN

 

Hướng dẫn học tiếng Anh theo phương pháp CALLAN

 

① Daily revision

 

Tùy vào từng cá nhân và hoàn cảnh cụ thể, giáo viên sẽ giành 40-50% thời gian để ôn tập các trang bài học trước. Thông thường bạn sẽ được ôn tập lại 7 trang đã học. Một số trường hợp sẽ là 4 trang. Riêng phần CALLAN hardcore, bạn sẽ có thời gian ôn tập gấp đôi so với CALLAN cơ bản.

※ Các trang tài liệu có nhiều khoảng trắng không được tính là một trang.

 

 New Words

 

Lắng nghe giáo viên giải thích từ và các chủ điểm ngữ pháp mới.

 

Q&A

 

Giáo viên lặp lại câu hỏi 2 lần và yêu cầu học viên trả lời ngay lập tức trong nhiều phút liền.

 

 Reading & Dictation

 

Do thời gian có hạn nên phần Reading và Dictation không phải lúc nào cũng diễn ra. Nhưng trong một số lớp học, bạn sẽ được đọc các đoạn văn và ghi chép chính tả (Dictation) để cải thiện kỹ năng Nghe cũng như biết được cách thành lập câu chính xác.

 

Huấn luyện não bộ bằng các bài tập lặp đi lặp lại

 

Ngoài giờ học, hãy luôn chăm chỉ ứng dụng phương pháp này mỗi khi bạn có thể. Việc lặp đi lặp lại sẽ giúp não bộ hình thành phản xạ tư nhiên, giúp bạn giao tiếp một cách dễ dàng hơn.

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY THEO PHƯƠNG PHÁP CALLAN

 

Học tiếng Anh online theo phương pháp CALLAN

 

Phil Online cung cấp cho học viên 6 khóa học liên quan đến CALLAN

 

Có hai khung thời lượng lớp học cho CALLAN nói chung là 25 phút và 50 phút. Riêng với các chương trình CALLAN Hardcore, các giáo viên  đứng lớp là những người đã hoàn thành khóa huấn luyện độc quyền. Phương pháp CALLAN Hardcore cũng có tốc độ nhanh hơn hẳn so với CALLAN cơ bản. Học viên có thể chuyển tiếp giữa hai khóa nếu muốn.

 

CALLAN Business là khóa ứng dụng phương pháp CALLAN cho các chủ đề liên quan đến tiếng Anh thương mại, các tình huống phát sinh thực tế trong kinh doanh. Khóa học này đòi hỏi học viên phải có nền tảng nhất định, vì vậy chúng tôi khuyến nghị bạn nên hoàn tất 8 level của CALLAN cơ bản trước khi học CALLAN Business.

 

Khóa học

Thời gian

Số Points

Chức năng

CALLAN

25 phút

50

Áp dụng phương pháp CALLAN căn bản

CALLAN Hardcore

25 phút

75

Áp dụng phương  pháp CALLAN nâng cao

CALLAN Hardcore 50 phút

50 phút

150

Áp dụng phương pháp CALLAN nâng cao trong 50 phút

CALLAN Business

25 phút

50

Áp dụng phương pháp CALLAN chuyên về kinh doanh căn bản

CALLAN Hardcore Business

25 phút

75

Áp dụng phương pháp CALLAN chuyên về kinh doanh nâng cao

CALLAN Hardcore Business 50 phút

50 phút

150

Áp dụng phương pháp CALLAN chuyên về kinh doanh nâng cao trong 50 phút

 

※ Tài liệu, giáo trình của phương pháp CALLAN là những tài liệu có bản quyền nên nếu muốn bạn có thể đặt mua online. Thực tế bạn có thể không cần mua nhưng nếu có điều kiện, việc sở hữu giáo trình sẽ tạo điều kiện cho bạn xem lại sau mỗi giờ học. Tuy nhiên, bạn chỉ nên mua sau khi theo học một thời gian, và cảm thấy phù hợp với phương pháp này.

 

Sau mỗi bài học CALLAN 25 phút hoặc 50 phút, giáo viên sẽ ghi chú nội dung học để bạn có cơ sở trước khi bắt đầu lớp tiếp theo.

 

Tham khảo: Giáo trình CALLAN sử dụng cho khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN HỌC CALLAN?

 

Những người mới bắt đầu học tiếng Anh

 

Phương pháp CALLAN có 12 level, phù hợp với mọi trình độ. Nếu các bạn đã hoàn thành chương trình tiếng Anh căn bản QQE Basics của chúng tôi, thì bạn nên bắt đầu từ level 3 trở lên.

 

phuong-phap-hoc-callan-method-1

 

Những người không tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh

 

Phương pháp CALLAN đánh mạnh vào khả năng giao tiếp của người học thông qua việc nâng cao vốn từ vựng và cải thiện phản xạ. Nếu bạn đang gặp khó khăn về giao tiếp, bạn hoàn toàn có thể theo học để nhìn thấy sự tiến bộ sau một thời gian ngắn

 

phuong-phap-hoc-callan-method-2

 

Những người chuẩn bị bước vào kỳ thi

 

Phương pháp CALLAN đã được thử nghiệm chứng minh mức độ hiệu quả với những ai có nhu cầu ôn luyện cho các kỳ thi chứng chỉ như IELTS/ TOEIC. Học viên sẽ nhận thấy sự tiến bộ về mặt ngữ pháp, từ vựng rõ rệt.

 

Xem thêm: Tổng quan chương trình học tại Phil Online

hoc-tieng-anh-online

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu