Philenglish

Philenglish

Philenglish

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

TẶNG 2 LỚP TIẾNG ANH ONLINE MIỄN PHÍ - HÃY TRẢI NGHIỆM & CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG!

 

I. BẮT ĐẦU BẰNG SỰ TƯ VẤN CỦA PHIL ONLINE


Từ tháng 5/2018, QQ ENGLISH chính thức ký MOU hợp tác cùng Phil Online trong việc tư vấn, tuyển sinh cho chương trình đào tạo tiếng Anh online tại Việt Nam. 

 

Bên cạnh đó, nhằm giúp các bạn hiểu hơn chương trình của Phil Online, chúng tôi xin mời bạn đăng ký 2 lớp học tiếng Anh online miễn phí.

 

 

 

II. CÁC CÔNG CỤ HỌC TẬP BẠN CẦN TRANG BỊ

 

 

  • Skype

Ứng dụng gọi video này do Microsoft cung cấp, giúp kết nối hàng triệu người trên thế giới với chất lượng cuộc gọi được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tải Skype trên nhiều thiết bị khác nhau và cả IOS lẫn Android đều dễ dàng sử dụng.

 

>>> Cách sử dụng Skype

 

 

  • Máy tínhTabletSmartphone

Bất kỳ một thiết bị thông minh nào có thể cài đặt Skype đều có thể sử dụng. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng mạng LAN vì mạng LAN sẽ cho đường truyền tốt hơn so với WIFI.

 

 

  • Webcam

Webcame giúp bạn tương tác tốt hơn gới giáo viên thông qua các cuộc gọi video, hãy trang bị để đảm bảo việc học tập diễn ra một cách đầy hứng thú

 

 

  • Tai nghe

Tai nghe có microphone đi kèm là công cụ bắt buộc để bạn có thể trao đổi cùng giáo viên. Hãy lựa chọn tai nghe chất lượng các bạn nhé.


 

III. HỆ THỐNG HỖ TRỢ HỌC VIÊN VIỆT NAM

 

Với học viên của mỗi quốc gia, chúng tôi đều cung cấp nhân sự hỗ trợ xuyên suốt từ 6:30 sáng đến 24:00 mỗi ngày. Trong trường hợp, bạn không thể liên hệ với giáo viên hoặc có trục trặc về hệ thống, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

 1. Tư vấn học thử tiếng Anh online miễn phí

Khi bạn đăng ký tài khoản học miễn phí thành công, bạn sẽ nhận được Email xác nhận từ trường. Hãy nhập vào liên kết trong Email để hoàn tất việc đăng ký và bắt đầu học thử.
 

 

 

※ Xin lưu ý: Với tất cả học viên, bài học đầu tiên là bài kiểm tra trình độ bắt buộc, bạn không có nhiều lựa chọn giáo viên.

 

Sau khi bạn đăng ký lớp học thành công, một email xác nhận sẽ gửi cho bạn kèm theo mô tả lớp học và tài liệu sử dụng. Xin hãy tải về và online trước khi lớp học bắt đầu 5 phút.


Bạn cũng có thể tải tài liệu đó tại đây: https://www.qqeng.com/textbooks/pdf/1036/1.pdf
 


2. Liên hệ nhân viên Việt Nam để được hỗ trợ

 

Khi bạn có bất kỳ thắc mắc gì trong việc thao tác xin liên hệ với nhân viên  của chúng tôi để được hỗ trợ. Đồng thời, xin vui lòng chấp nhận add Skype ID của nhân viên và giáo viên trước khi lớp học bắt đầu tối thiểu 5 phút.

 

| Rất nhiều những nhận xét, review về lớp học tiếng Anh online khác tại ĐÂY!

 


3. Kiểm tra trình độ học
 

Khi đến thời gian học, giáo viên sẽ chủ động gọi cho bạn. Lớp học đầu tiên sẽ sử dụng tài liệu mà bạn tải bên trên, dưới dạng một cuộc trò chuyện giúp giáo viên xác định các điểm yếu trong phát âm, từ vựng, ngữ pháp… của bạn.

 

 


4. Đề xuất chương trình học

 

Sau bài kiểm tra đầu tiên, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ để tiếp tục đưa ra những lời khuyên phù hợp với trình độ hiện tại của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ những băn khoăn của bạn để chúng tôi đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất và tiến hành đặt lớp học thứ hai.
iV. LỚP HỌC THỬ THỨ HAI

 

Đối với lớp học thử thứ hai này, bạn có thể chọn lựa, đặt trước các giáo viên mà bạn mong muốn. Nhà trường sẽ giảng dạy dựa trên đúc kết của bài học thứ 1 và các yêu cầu mà học viên đề ra. Bạn có thể tham khảo thêm mục cách thức học tập để biết thêm chi tiết.

 

| Đăng ký ngay để học cùng: Top 20 giáo viên Philippines tốt nhất!

 
>>> Cách thức học tiếng Anh onlineV. ĐĂNG KÝ HỌC CHÍNH THỨC

 

Sau 2 lớp học thử, nếu bạn muốn bắt đầu học chính thức, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

 

| Tham khảo ngay: Kế hoạch học tậpƯu đãi và học bổng

 

 

Philonline

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và liên hệ học thử miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

Email: philonline@philenglish.vn


 

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu