Giới thiệu đội ngũ hơn 1000 giáo viên của Phil Online

Giới thiệu đội ngũ hơn 1000 giáo viên của Phil Online

Giới thiệu đội ngũ hơn 1000 giáo viên của Phil Online

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Chất lượng giáo viên là yếu tố tiên quyết mang đến thành công cho các buổi học tiếng Anh Online 1 kèm 1. Đến với Phil Online, bạn sẽ được học tập cùng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao, 100% có chứng chỉ TESOL - Một chứng chỉ giảng dạy quốc tế, được công nhận rộng rãi trên thế giới.

 

TẠI SAO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CỦA PHIL ONLINE ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO? 

 

Video giới thiệu đội ngũ hơn 1000 giáo viên Philippines

 

1. Hơn 1,000 giáo viên Full-time

 

Không giống như những trường Anh ngữ hoặc các trung tâm tiếng Anh chủ yếu tuyển dụng giáo viên part-time để dạy online, đội ngũ giáo viên của chúng tôi là nguồn nhân lực full-time, được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Mỗi một giáo viên đều phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe để có thể duy trì việc giảng dạy tại trường.

 

Mặt khác, việc trả lương cao hơn mặt bằng chung các trường cũng là yếu tố giúp chúng tôi thu hút và giữ chân được các giáo viên giỏi, nhiệt huyết với nghề.

 

2. 100% giáo viên đều tốt nghiệp cử nhân

 

Đây là yếu tố tiên quyết bắt buộc khi chúng tôi tuyển chọn giáo viên. Chẳng những thế, chỉ những ai tốt nghiệp ở các trường đại học uy tín, danh tiếng của Philippines mới được ưu tiên đứng vào hàng ngũ giảng dạy.

 

Xem thêm: Tại sao chọn Phil Online?

3. 100% giáo viên có chứng chỉ TESOL

 

TESOL là chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh dành quốc tế, được công nhận rộng rãi trên thế giới. TESOL không chỉ là bằng cấp mà còn là minh chứng cho khả năng sự phạm, kỹ năng giảng dạy của giáo viên.

 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được học tập cùng đội ngũ 100% giáo viên có chứng chỉ TESOL, được huấn luyện bài bản, có khả năng giảng dạy cho học viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

Trình độ chuyên môn và tác phong giảng dạy là 2 yếu tố ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

 

4. 100% giáo viên được đào tạo về văn hoá của mỗi quốc gia

 

Với đặc tính giảng dạy cho nhiều nước, các giáo viên không chỉ được huấn luyện về chuyên môn mà còn phải nâng cao văn hoá ứng xử, sao cho phù hợp nhất với học viên của từng quốc gia mà mình giảng dạy. Điều này góp phần giúp cho học viên luôn cảm thấy thoải mái và được tôn trọng, hạn chế những hiểu lầm trong giao tiếp. Nhờ đó, đa số các học viên đều có những đánh giá tích cực về thái độ của giáo viên.

 

5. 100% giáo viên mặc đồng phục nghiêm túc khi giảng dạy

 

Giáo viên bắt buộc phải mặc đồng phục khi giảng dạy để mang lại cảm quan tốt đồng thời cũng giúp gia tăng phong thái chuyên nghiệp, nghiêm túc, tạo thiện cảm cho người học. Đây là chi tiết nhỏ nhưng không phải hệ thống giảng dạy online nào cũng thực hiện được.

 

Danh sách giáo viên Phil Online

Danh sách giáo viên được cập nhật trên hệ thống Phil Online

 

6. Mỗi buổi học đều được ghi hình lại

u điểm vượt trội của đội ngũ giáo viên trong hệ thố

Với mỗi buổi học thông qua hệ thống học online, chúng tôi đều tiến hành ghi hình lại quá trình giảng dạy và học tập để có thể kịp thời điều chỉnh khi xảy ra sự cố, khiếu nại vì vậy học viên hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách học tiếng Anh Online - Giúp cảm nhận trọn vẹn hiệu quả của lớp học

QUY TRÌNH ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

 

1. Quy trình tuyển chọn giáo viên qua 3 giai đoạn

 

Trước khi được tuyển dụng, các giáo viên của Phil Online trải qua một quy trình đánh giá 3 vòng nghiêm ngặt do đội ngũ nhân sự, giảng viên và chuyên gia tiếng Anh đến từ Vương quốc Anh, Hoa Kỳ thực hiện.

 

Thầy Matthew

Các giáo viên luôn nỗ lực mang lại hiệu quả cao nhất trong từng lớp học

 

2. Thời gian đào tạo chuyên sâu kéo dài trong 2 – 5 tháng

 

Các giáo viên của Phil Online trải qua khóa đào tạo chuyên sâu kéo dài từ 2 đến 5 tháng để đảm bảo rằng họ được trang bị đầy đủ kiến thức và có kinh nghiệm để xử lý các tình huống trong quá trình giảng dạy tiếng Anh.

 

3. Đảm bảo chất lượng giảng dạy

 

Giáo viên tại Phil Online được trang bị kiến thức đầy đủ về toàn bộ chương trình học, giúp họ có thể giảng dạy tất cả các khóa học từ tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh công sở cho đến tiếng Anh học thuật và tiếng Anh dành cho trẻ em.

 

Xem thêm: Tổng quan chương trình học tại Phil Online

4. Quản lý chất lượng

 

Trình độ của giáo viên được đánh giá nghiêm ngặt hàng tháng để đảm bảo các phương pháp dạy và học luôn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và học viên được trải nghiệm chất lượng học tập tốt nhất từ giáo viên.

 

5. Daily Monitoring - Giám sát hàng ngày

 

Đội ngũ quản lý, giám sát viên làm việc liên tục hàng ngày, giám sát và đánh giá chất lượng từng lớp học của từng giáo viên để đảm bảo giải quyết nhanh và đầy đủ các yêu cầu, thắc mắc của học viên. Ngoài ra, hệ thống của chúng tôi còn cho phép học viên tự đánh giá các giáo viên của mình nhằm đảm bảo tính khách quan và mang tính tham chiếu hữu ích cho các học viên khác. 

 

Đánh giá giáo viên Phil Online

Bạn có thể xem các đánh giá về giáo viên từ các học viên đa quốc tịch

 

Xem thêm: Lộ trình học tiếng Anh Online từ căn bản đến nâng cao

Học thử tiếng Anh online miễn phí

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu