Luyện thi chứng chỉ

Luyện thi chứng chỉ

Luyện thi chứng chỉ

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

12/09/2021 201

Phil Online cung cấp khoá học IELTS trực tuyến 1 kèm 1 với đội ngũ giáo viên Philippines thành thạo về IELTS, có nhiều kiến thức, kinh nghiệm và chiến lược trong giảng dạy IELTS. Học viên được kiểm tra trình độ miễn phí và tư vấn lộ trình học phù hợp với từng mục tiêu.

Xem chi tiết

26/09/2019 3171

IELTS là kỳ thi sát hạch khả năng sử dụng tiếng Anh với bốn kỹ năng Listening, Speaking, Reading và Writing. Trong đó, hầu hết mọi người đều cho rằng, nếu tự học IELTS thì Listening và Reading là tương đối dễ nắm bắt nhưng Speaking và Writing thì luôn cần có người giúp bạn chỉnh sửa lỗi sai, chỉnh sửa phát âm, chỉ ra những điểm cần cải thiện... Với chương trình IELTS online 1 kèm 1 do Phil Online cung cấp, bạn hoàn toàn có thể đạt được band điểm mong muốn ở cả 4 kỹ năng trong thời gian ngắn nhất.

Xem chi tiết

01/06/2018 2743

Chương trình học TOEIC Online do Phil Online cung cấp sẽ xoáy sâu vào các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc hiểu, củng cố Ngữ pháp, Từ vựng. Khóa học được thiết kế ngắn hạn, lộ trình kéo dài từ 30 đến 40 ngày, được đứng lớp bởi đội ngũ giáo viên chuyên về TOEIC.

Xem chi tiết

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu