Cách học tiếng Anh online

Cách học tiếng Anh online

Cách học tiếng Anh online

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

 

Đây là bài viết hướng dẫn cách học tiếng Anh online với hệ thống Classroom của Phil Online. Sau khi xem bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về việc học tập trên hệ thống cũng như cách thức học sao cho hiệu quả nhất.

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

 

I. Giới thiệu các hình thức học tiếng Anh online của Phil Online

1. Học online qua Skype

2. Học online qua hệ thống Classroom

II. Quy trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng giáo viên Philippines

1. Chuẩn bị trước khi học

2. Khởi động: “Làm nóng” lớp học

3. Bắt đầu buổi học

4. Luyện tập

5. Tổng kết buổi học

III. Bạn cần làm gì để việc học tiếng Anh online đạt hiệu quả tốt nhất?

1. Xem ngay những nhận xét, đánh giá của giáo viên

2. Thông báo cho tư vấn viên của Phil Online về cảm nhận của bản thân

3. Hệ thống lại bài học trên một trang giấy

4. Tích cực ôn luyện tiếng Anh thường xuyên

IV. Bạn muốn học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines miễn phí?

 

I. GIỚI THIỆU CÁC HÌNH THỨC HỌC TIẾNG ANH ONLINE CỦA PHIL ONLINE

 

1. Học online qua Skype

 

Skype là nền tảng nhắn tin, nghe gọi thoại, video tốt nhất hiện nay. Chất lượng cuộc gọi của Skype được người dùng đánh giá cao, hạn chế nhiễu tốt vì vậy, Skype cũng được ứng dụng rất nhiều trong các lớp học trực tuyến (e-Learning). Tận dụng sự tiện ích của Skype, chúng tôi cũng tổ chức các lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines qua ứng dụng này.

 

Xem thêm: Cách download và sử dụng Skype

Ưu điểm của việc học qua Skype đó là đối với những ai bận rộn, thường xuyên di chuyển, phải học bằng điện thoại thì giao diện của Skype tốt hơn, nhìn rõ ràng hơn. Tuy nhiên, khi cần xem giáo trình, học viên phải chuẩn bị trước tài liệu in sẵn hoặc sử dụng chức nắng Share Screen của Skype. Có đôi chút bất tiện.

 

2. Học online qua hệ thống Classroom

 

Bên cạnh việc học tiếng Anh online qua Skype, chúng tôi còn xây dựng riêng hệ thống học online qua Classroom đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Nếu bạn không muốn học qua Skype, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa học tập trên Classroom.

 

Học tiếng Anh online qua Classroom

 

Để hiểu hơn, bạn cần xem: Video học tiếng Anh online của bé Bob trên Classroom

Ưu điểm của học qua Clarssroom là hệ thống được xây dựng sát với mục đích học tiếng Anh online hơn, học viên dễ dàng xem giáo trình cùng lúc với nghe giảng. Đặc biệt các em nhỏ có thể thực hiện một số thao tác trên hệ thống để tương tác với giáo viên. Ngoài ra, học viên có thể tải ứng dụng trên điện thoại hoặc Ipad để theo dõi lịch học của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 

II. QUY TRÌNH HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 VỚI GIÁO VIÊN PHILIPPINES

 

Thông thường, thời gian mỗi lớp học là 25 phút, tuy nhiên bạn có thể đăng ký học 50 phút mỗi buổi. Với những chương trình như IELTS, TOEIC… thì thời gian bắt buộc là 50 phút để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến các bạn mô tả tổng quát các lớp học có thời lượng 25 phút, được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn.

 

1. Chuẩn bị trước khi học

 

Trước khi lớp học bắt đầu, bạn hãy đăng nhập vào hệ thống để download các giáo trình liên quan, phục vụ cho buổi học. Nếu bạn cần sự trợ giúp, các tư vấn viên của Phil Online sẽ gửi cho bạn.

 

Bạn không cần in tài liệu nếu học bằng Classroom. Đôi khi, một số khách hàng sẽ mong muốn buổi học vượt khỏi phạm vi giáo trình, luyện nghe nói một cách thoải mái, theo những chủ đề khác, bạn có thể ghi chú trong mục lưu ý dành cho giáo viên.

 

Trước khi buổi học bắt đầu khoảng 15 phút, bạn hãy sẵn sàng, tìm cho mình một nơi yên tĩnh, kết nối mạng ổn định. Đăng nhập vào hệ thống trước giờ học ít nhất 5 phút.

 

tải giáo trình học tiếng anh online

 

 

 

2. Khởi động: “Làm nóng” lớp học

 

Để khởi động lớp học, các giáo viên sẽ chào hỏi, kiểm tra tín hiệu kết nối, âm thanh, hình ảnh… Hãy thông báo cho giáo viên nếu bạn cảm thấy có điều gì bất tiện và hãy đáp lại những câu thăm hỏi của giáo viên một cách tích cực, để làm tăng không khí cho buổi học nhé.

lam-nong-online

 

3. Bắt đầu buổi học

 

Khi bắt đầu vào buổi học, tuỳ vào chương trình mà bạn đăng ký, các giáo trình sẽ có sự khác biệt. Giáo viên cũng sẽ lưu ý điều chỉnh tốc độ nói, giảng lại chậm rãi khi cần thiết và giúp bạn chỉnh sửa các lỗi sai, phát âm, ngữ pháp trong quá trình nói.

 

Riêng với các lớp CALLAN, chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị tinh thần bởi nhịp học của các lớp này thường diễn ra khá nhanh, tốc độ nói của giáo viên sẽ tăng dần, nhằm giúp học viên cải thiện kỹ năng phản xạ trong tiếng Anh.

luyen-tap-online

 

Tham khảo thêm: Phương pháp CALLAN của Anh quốc - Cải thiện phản xạ tiếng Anh!

 

4. Luyện tập

 

Chắc chắn trong quá trình học, giáo viên sẽ đặt nhiều câu hỏi hoặc tạo điều kiện để bạn thể hiện khả năng của mình. Hãy tự tin trả lời, bạn sẽ được chỉnh sửa nếu có bất kỳ lỗi sai nào. Qua các phần luyện tập này, giáo viên cũng sẽ giúp bạn củng cố kiến thức, ghi nhớ từ vựng một cách tốt nhất.

tong-ket-online

 

 

5. Tổng kết buổi học

 

Khi kết thúc buổi học, giáo viên sẽ tổng kết những gì bạn đã được truyền đạt cũng như những lưu ý dành cho bạn. Và chắn chắn là không quên gửi lời chào tạm biệt thân thương nhất. See you next time!!!!

ket-thuc-online

 

III. BẠN CẦN LÀM GÌ ĐỂ VIỆC HỌC TIẾNG ANH ONLINE ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?

 

1. Xem ngay những nhận xét, đánh giá của giáo viên

 

Sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ lặp tức ghi chú những thông tin liên quan đến việc cải thiện tiếng Anh của bạn, ưu khuyết điểm, kỹ năng nào cần tập trung… Đó chính là nguồn tham chiếu cho những giáo viên khác mà cũng là nguồn tham chiếu cho chính bạn. Hãy lấy đó làm kim chỉ nam trong học tập các bạn nhé.

 

Một phần trong bảng nhận xét rất chi tiết của giáo viên người Philippines

 

2. Thông báo cho tư vấn viên của Phil Online về cảm nhận của bản thân

 

Phil Online cũng rất mong muốn lắng nghe tiếng nói của bạn về buổi học. Chính vì vậy hãy cho chúng tôi biết bạn cảm thấy như thế nào, có điều gì muốn góp ý hay không? Thậm chí bạn có thể trao đổi với chúng tôi về việc lựa chọn giáo viên khác cho bài học tiếp theo nếu thấy không phù hợp. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ luôn mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

 

3. Hệ thống lại bài học trên một trang giấy

 

Đây là điều vô cùng quan trọng bởi kiến thức cần có sự hệ thống, để nhấn mạnh với “bộ não” của chúng ta về sự hiện diện của nó. Càng hệ thống chi tiết bao nhiêu, bạn càng ghi nhớ lâu bấy nhiêu.

 

4. Tích cực ôn luyện tiếng Anh thường xuyên

 

Để giỏi tiếng Anh thì các giáo viên đã đóng góp 60% công sức vì vậy 40% còn lại là nỗ lực của bạn. Không ai có thể giỏi một ngôn ngữ nếu không thường xuyên ôn luyện, sử dụng… Bạn có thể đọc truyện tiếng Anh, xem phim, nghe nhạc bằng tiếng Anh… Đó cũng là những phương pháp duy trì việc nghe nói tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

 

Xem thêm: Chương trình học tại Phil Online

IV. BẠN MUỐN HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 MIỄN PHÍ?

 

Cơ hội của bạn là đây! Hãy nắm bắt chương trình ưu đãi miễn phí 2 lớp học thử với giáo viên Philippines của chúng tôi.

Philonline

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu