Tiếng Anh Online 1 Kèm 1

Tiếng Anh trực tuyến 1 Kèm 1

Tiếng Anh Online 1 thầy 1 trò

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Phil Online cung cấp chương trình học tiếng Anh Online 1 kèm 1 theo từng mục đích khác nhau dành cho mọi đối tượng như Tiếng Anh giao tiếp Online, Luyện thi chứng chỉ IELTS/ TOEIC Online, Tiếng Anh Online cho người đi làm, Tiếng Anh Online cho trẻ em… Mỗi chương trình đều được sắp xếp theo level cụ thể của học viên.

Tiếng Anh trực tuyến một kèm một Phil Online

 

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ VÀ HỌC THỬ

 

LEVEL TEST: Đánh giá trình độ đầu vào của học viên

 

Học viên được tham gia 2 buổi học thử với nội dung như sau:

- Buổi 1: Kiểm tra trình độ, qua đó giáo viên sẽ đưa ra các nhận xét về điểm mạnh, điểm yếu trong việc sử dụng tiếng Anh của học viên.

- Buổi 2: Học viên tham gia lớp học chính thức theo đúng trình độ của mình để cảm nhận phương pháp cũng như hiệu quả của chương trình.

 

Đối tượng cần làm kiểm tra

・Tất cả học viên muốn biết trình độ giao tiếp của bản thân

 

Xem thêm: Lộ trình học tiếng Anh online một kèm một

TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE 1 KÈM 1

 

1. PHƯƠNG PHÁP CALLAN: Tăng cường khả năng Phản xạ tiếng Anh

Sách Callan

CALLAN là phương pháp được phát minh từ Anh quốc, giúp nâng cao tốc độ phản xạ tiếng Anh một cách nhanh chóng, hạn chế suy nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ. Phương pháp này đã được chứng minh mức độ hiệu quả thông qua các nghiên cứu trên thế giới.

Giáo viên sẽ nói với tốc độ nhanh, lặp đi lặp lại, từ đó học viên cũng sẽ học cách hiểu và nói tiếng Anh như một phản xạ, giống như khi bạn học ngôn ngữ mẹ đẻ lúc còn bé.

 

 

Đối tượng phù hợp: Level 3 trở lên

・Học viên muốn cải thiện khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn 
・Học viên đang gặp vấn đề về phản xạ tiếng Anh

 

2. QQE BASICS: Xây dựng nền tảng ngữ pháp vững chắc

Sách QQE Basic

Chương trình học phù hợp với trình độ từ sơ cấp đến trung cấp, giúp nâng cao đều cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Khi đạt đến level 5 của chương trình này, học viên sẽ nắm được tất cả các ngữ pháp tiếng Anh được giảng dạy ở bậc trung học.

Đây là khóa học nền tảng căn bản, trước khi bước sang các khóa học khác.

Đối tượng phù hợp: Level 1 trở lên 

・Học viên muốn củng cố nền tảng toàn diện 
・Học viên có trình độ tiếng Anh còn yếu

 

2. BASIC ENGLISH: Phát triển kỹ năng giao tiếp tổng quát

Basic English

Basic English là một môn học nâng cấp và cải biên mới từ QQE Basics. Môn học này dành cho học sinh trên 16 tuổi và giáo trình được xây dựng dựa trên khung tham chiếu CEFR (Common European Reference Standard for Language). Chương trình học giới thiệu về cuộc sống trong khuôn viên trường Đại học rất thú vị và sinh động, giúp học viên nắm vững và sử dụng chính xác ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản theo phương thức học xoắn ốc và củng cố khả năng diễn đạt tiếng Anh thông qua kỹ năng Nói.

Đối tượng phù hợp: Level 1 trở lên 

・Học viên mất gốc tiếng Anh
・Học viên muốn phát triển toàn diện các kỹ năng giao tiếp

 

Xem thêm: Chất lượng đội ngũ giáo viên tại Phil Online

3. TOPIC FOR DISCUSSION: Nâng cao kỹ năng Nghe Nói thông qua việc đưa ý kiến về các chủ đề nổi bật

Sách Topic Conversation

Học viên sẽ liên tục được thảo luận cùng với giáo viên về các chủ đề từ quen thuộc đến mới mẻ. Thông qua đó, học viên sẽ củng cố kỹ năng Nghe Nói, mở rộng vốn từ và diễn đạt tự tin hơn khi giao tiếp và phát biểu ý kiến cá nhân.

Mỗi bài học sẽ là một chủ đề khác nhau, cho phép người học bày tỏ ý kiến, quan điểm riêng của mình. Học viên được thực hành kỹ năng nói bằng cách trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề đang học, vốn từ vựng và cách diễn đạt cũng sẽ mở rộng hơn.

 

Đối tượng phù hợp: Level 3 trở lên

・Học viên muốn mở rộng khả năng đối thoại 
・Học viên muốn luyện tập kỹ năng thảo luận, phát biểu ý kiến.

 

4. DAILY ENGLISH: Tiếng Anh ứng dụng trong đời sống hằng ngày

Sách Daily English

Học viên sẽ được học cách sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày; Được hướng dẫn thực hành các mẫu câu phù hợp, gần gũi, ứng dụng được ngay vào thực tế.

Nội dung giáo trình giúp luyện tập các mẫu câu và các diễn đạt trong từng tình huống, theo sau là các quy tắc ngữ pháp và từ vựng. Các bài học được hiển thị bằng hình ảnh trực quan, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và kết nối các ý tưởng, giúp cải thiện cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

 

Đối tượng phù hợp: Level 3 trở lên

・Học viên muốn sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày 
・Học viên muốn củng cố khả năng giao tiếp tiếng Anh

 

 

5. VOCABULARY BUILDER: Làm giàu vốn từ vựng trong đàm thoại

Sách Vocabulary

Học viên sẽ được cung cấp hệ thống từ vựng theo từng trình độ nhất định và được giáo viên hướng ôn luyện, giúp ghi nhớ lâu dài.

 

Đối tượng phù hợp: Level 1 trở lên

・Học viên muốn tăng cường vốn từ vựng 
・Học sinh/ Sinh viên

 

6. NEWS ALERT: Nâng cao trình độ tiếng Anh bằng các bản tin quốc tế

Sách News Alert

Học tiếng Anh thông qua các bản tin (tin tức/ sự kiện nổi bật trên thế giới) sẽ giúp học viên tăng vốn từ vựng thực tế, đa dạng hóa cách biểu đạt, tối ưu khả năng đọc hiểu và thảo luận. Nội dung học mang lại sự lý thú cho người học.

Giáo trình học liên quan đến các bài báo mới nhất về khoa học, công nghệ, kinh tế, xã hội, nghệ thuật... Học viên sẽ cùng giáo viên thảo luận, chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của mình về bài báo. Kho giáo trình được cập nhật hàng tuần, học viên không chỉ cải thiện được khả năng ngôn ngữ mà còn mở rộng được sự hiểu biết thông qua các tin tức mới nhất trên thế giới.

 

Đối tượng phù hợp: Level 5 trở lên

・Học viên trung cấp trở lên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh 
・Học viên quan tâm đến các vấn đề thời sự quốc tế

 

Xem thêm: Review từ các học viên đã tham gia khóa học tại Phil Online

7. TRAVEL ENGLISH: Tiếng Anh du lịch

Travel English

Travel English cung cấp cho bạn các cụm từ, mẫu câu hữu ích sử dụng trong các tình huống thực tế khi bạn đi du lịch. Chủ đề giảng dạy xoay quanh những ngữ cảnh cơ bản mà du khách có thể gặp phải trong quá trình lưu trú và du lịch.

Chương trình không nhắm vào mục tiêu cụ thể là từ vựng và ngữ pháp, mà trọng tâm là học những cụm từ nhất định, luyện tập cách sử dụng và điều chỉnh những cụm từ đó sao cho phù hợp với các tình huống khác nhau. Giáo trình được thiết kế với 10 modules mỗi module có 10 bài học, tổng cộng bạn sẽ được học 100 bài khác nhau (mỗi bài học trong 25 phút).

 

Đối tượng phù hợp: Level 2 trở lên

・Học viên đã có nền tảng ngữ pháp 
・Học viên có kế hoạch đi du lịch đến các quốc gia nói tiếng Anh

 

8. WELCOME ABOARD: Tiếng Anh du lịch

Sách Welcome Abroard

Chương trình dành cho những học viên chuẩn bị ra nước ngoài. Nội dung học tập trung vào các cấu trúc ngữ pháp sử dụng trong bối cảnh du lịch như cấu trúc câu, mẫu câu hỏi, các thì trong tiếng Anh...

Học viên sẽ học cách sử dụng các mẫu câu tiếng Anh tại các địa điểm như sân bay, khách sạn, nhà hàng… ứng dụng vào các tình huống khi du lịch nước ngoài. Giáo trình gồm 15 units, mỗi unit được thiết kế để học trong 50 phút.

 

Đối tượng phù hợp: Level 2 trở lên

・Học viên đã có nền tảng ngữ pháp 
・Học viên có kế hoạch đi du lịch đến các quốc gia nói tiếng Anh

 

9. SPEECH IMPROVEMENT: Khắc phục lỗi sai Phát âm cho người học

Sách Speech Improvement

Chương trình giảng dạy cách phát âm, đặc biệt là những âm khó đối với người Việt. Học viên sẽ được chỉnh sửa từng lỗi phát âm và rèn luyện bằng các phương pháp chuẩn hóa phát âm đồng thời gia tăng vốn từ vựng trong quá trình giao tiếp.

 

Đối tượng phù hợp: Level 1 trở lên

・Học viên cần cải thiện phát âm
・Học viên muốn nâng cao khả năng Nói

 

10. SDG TOPICS: Thảo luận nâng cao về các chủ đề toàn cầu

SDG-Topics

 

SDG Topics bàn về 17 chủ đề trong Mục tiêu phát triển bền vững (Sustainable Development Goals) của Liên Hợp Quốc như No poverty, Zero hunger, Good health and well-being, Quality Education, Gender equality... Thông qua đó, học viên không chỉ phát triển kỹ năng ngôn ngữ mà còn nắm bắt được các vấn đề toàn cầu hóa, nâng cao tư duy logic và mở rộng cách nhìn theo quan điểm quốc tế.

 

 

Đối tượng phù hợp: Level 5 trở lên

・Học viên (người lớn hoặc trẻ em) có trình độ từ trung cấp (Level 5) trở lên, mong muốn nghiên cứu thêm về các chủ đề của toàn cầu hóa.
・Học viên đang học IELTS.

 

Xem thêm: Tại sao chọn Phil Online?

TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 

1. BUSINESS ENGLISH: Các kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong công việc

Sách Business English

Khóa Business English giúp bạn trở nên thông thạo và tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh, gia tăng triển vọng nghề nghiệp.

Học viên sẽ được hướng dẫn cách thức viết Email, nghe điện thoại, thảo luận, hội họp, nâng cao vốn từ vựng sử dụng trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó, học viên còn được tăng cường khả năng Nói thông qua các bài học tình huống kinh doanh, có thể ứng dụng trong thực tế.

 

Đối tượng phù hợp: Level 4 trở lên

・Học viên cần giao tiếp với người nước ngoài trong môi trường làm việc 
・Học viên muốn nâng cao kỹ năng Nói

 

2. GLOBAL BUSINESS SKILLS: Nắm vững các kỹ năng làm việc cùng người nước ngoài

 

Sách Global Business

Global Business Skills là khóa học dành cho học viên trình độ trung cấp trở lên, trang bị kỹ năng tổng hợp và chuyên nghiệp về tiếng Anh trong môi trường kinh doanh, hiểu các nền văn hóa kinh doanh toàn cầu.

Chương trình dành cho các học viên có nhu cầu làm việc tại các công ty đa quốc gia hoặc tại nước ngoài bao gồm các nội dung liên quan đến giao tiếp, thuyết trình, ứng xử quan trọng trong kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh.

Đối tượng phù hợp: Level 4 trở lên

・Nhân viên, quản lý các công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia 
・Học viên muốn chuẩn bị nền tảng, kỹ năng trong môi trường kinh doanh toàn cầu

 

LUYỆN THI IELTS/ TOEIC ONLINE 1 KÈM 1

 

1. LUYỆN THI TOEIC: Giúp đạt điểm số TOEIC mục tiêu trong thời gian ngắn

TOEIC Online

Khóa học thiết kế đặc biệt cho những ai mong muốn luyện thi TOEIC Listening và Reading trong thời gian ngắn. Chương trình gồm 40 bài học, mỗi bài gồm 2 phần: Nửa đầu tập trung vào kỹ năng Nghe, nửa sau tập trung kỹ năng Đọc.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên TOEIC, giúp học viên tìm ra những điểm yếu và cách khắc phục, đồng thời học viên cũng sẽ được học các Tips, chiến lược để giải quyết bài thi TOEIC.

Đối tượng phù hợp: Level 4 trở lên

・Học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC 
・Học viên muốn khắc phục các điểm yếu liên quan đến kỳ thi này

 

2. LUYỆN THI IELTS™: Luyện IELTS chuyên sâu 4 kỹ năng

IELTS Online

Chương trình giúp học viên nâng cao điểm số IELTS cả 4 kỹ năng, đặc biệt là Speaking và Writing. Phù hợp với những học viên chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS trong vài tháng tới.

Nội dung học còn liên quan đến việc sử dụng các cụm từ, thành ngữ, gia tăng vốn từ vựng cao cấp cho học viên. Chương trình học chuyên sâu với thời lượng học 50 phút/ buổi.

Đối tượng phù hợp: Level 4 trở lên

・Học viên cần luyện thi chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn
・Cải thiện điểm số IELTS trên từng kỹ năng

 

TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 CHO TRẺ EM

 

CALLAN FOR KIDS: Áp dụng phương pháp CALLAN giúp trẻ học ngữ pháp và từ vựng một cách dễ dàng hơn

Callan For Kids

Cũng được phát triển bởi Hiệp hội CALLAN Anh quốc, chương trình CALLAN For Kids thích hợp cho các học viên ở cấp bậc tiểu học và trung học cơ sở, đào tạo cho trẻ khả năng tư duy tiếng Anh từ bé đồng thời chỉnh sửa các lỗi phát âm và nâng cao phản xạ nhanh chóng, giúp trẻ hấp thụ tiếng Anh một cách tự nhiên.

 

 

Đối tượng phù hợp: Level 1 trở lên

・Học sinh tiểu học/ trung học cơ sở 
・Trẻ em muốn nâng cao kỹ năng nghe nói

 

Xem thêm: Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em

HỌC PHÍ TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1

 

15 buổi/ tháng

Thời gian

1 tháng

3 tháng

6 tháng

12 tháng

Số buổi học

15

45

90

180

Học phí (USD)

81

225

405

720

 

30 buổi/ tháng

Thời gian

1 tháng

3 tháng

6 tháng

12 tháng

Số buổi học

30

90

180

360

Học phí (USD)

135

405

720

1,260

 

- Mỗi buổi học 25 phút

- Học viên được phép đặt 3 buổi/ ngày. Tối đa 15 buổi hoặc 30 buổi/ tháng. Nhà trường cấp points trên hệ thống theo từng tháng.

- Tỷ giá chuyển khoản áp dụng tỷ giá bán của ngân hàng Vietcombank tại thời điểm thanh toán.

 

Học thử miễn phí tiếng Anh Online

 

Để được tư vấn và học thử miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website: https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online - Tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu