Học tiếng Anh Online

Học tiếng Anh Online

Học tiếng Anh Online

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Khi công nghệ thông tin phát triển rực rỡ, học tiếng Anh online trở thành xu hướng được tìm kiếm nhiều nhất! Sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí và sự linh hoạt là những yếu tố giúp phương thức học tập này ngày càng phổ biến!

 

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

 

1. Học tiếng Anh online là gì?

2. Tại sao bạn nên học tiếng Anh online?

3. Các hình thức học tiếng Anh online phổ biến hiện nay

a. Học tiếng Anh online qua app

b. Học tiếng Anh online qua các khoá học trực tuyến đại chúng mở (MOOC)

c. Học tiếng Anh online qua video Youtube

d. Học tiếng Anh online tương tác trực tiếp với giáo viên

4. Phil Online – Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

a. Học qua ứng dụng Classroom

b. Chương trình học đa dạng, phù hợp nhiều lứa tuổi

c. Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò

d. 100% giáo viên Philippines, phát âm chuẩn

e. Được lựa chọn giáo viên mà mình yêu thích

f. Chi phí thấp chỉ từ 3,5 USD/ lớp

5. Các khoá học tiếng Anh nổi bật của Phil Online

a. Tiếng Anh giao tiếp online cho người lớn và trẻ em

b. Tăng cường phản xạ tiếng Anh bằng CALLAN Method và R.E.M.S

c. Tiếng Anh online dành cho doanh nhân, người đi làm

d. Luyện IELTS online cho người tự học tại nhà hoặc sắp bước vào kỳ thi

6. Tại sao bạn nên học tiếng Anh online cùng chúng tôi

 

1. HỌC TIẾNG ANH ONLINE LÀ GÌ?

 

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ gì với học tiếng Anh online bởi ngày nay đã có vô vàn những chương trình, ứng dụng mà các bạn có thể tiếp cận. Nói một cách dễ hiểu, học tiếng Anh online là việc sử dụng các thiết bị kết nối Internet như điện thoại, laptop, máy tính bảng và tương tác với giáo viên trong “các lớp học ảo”.

 

Bạn sẽ còn nghe những tên gọi khác của hình thức học tập này như học tiếng Anh trực tuyến, học tiếng Anh từ xa, học tiếng Anh qua mạng… Tất cả đều biểu thị cách thức học mà không cần phải đến lớp, không cần di chuyển xa xôi, bạn chỉ cần có một không gian đủ yên tĩnh, đủ để bạn tập trung và một đường truyền internet ổn định là bạn đã có một lớp học rồi.

 

Thật kỳ diệu đúng không! Một vài người trong số chúng ta đang sống trong thời khắc chứng kiến những bước tiến ngoạn mục của khoa học và công nghệ. Rồi đây, bằng hình thức học này, chúng ta có quyền hi vọng đến một tương lai mà ở đó tất cả mọi trẻ em, tất cả mọi người dù có ở đâu, xa xôi như thế nào vẫn có thể tiếp cận con chữ, tiếp cận tri thức.

                                                   

2. TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TIẾNG ANH ONLINE?

 

Các giáo viên Philippines dạy tiếng Anh online

Các giáo viên Philippines đang tham gia giảng dạy tiếng Anh online

 

Như mô tả ở trên, bạn có thể thấy học tiếng Anh online vô cùng đơn giản. Việc không phải di chuyển xa xôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cũng thấp hơn so với học trực tiếp trong các điều kiện khoá học và giáo viên như nhau. Đặc biệt, trẻ em và người đi làm là những đối tượng thường lựa chọn học tập online nhất.

 

Cho con học tiếng Anh online hiệu quả là điều có sức hút rất lớn đối với các ông bố, bà mẹ bận rộn bởi họ sẽ không phải tất bật đưa đón con đi học, dễ dàng theo dõi, kiểm soát quá trình học tập của con ngay tại nhà. Không những phụ huynh nhẹ nỗi lo mà con trẻ cũng giảm đi vất vả “chạy show”. Mỗi khi gia đình có việc bận, các em vẫn có thể lựa chọn ngày học khác mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

 

Đối với người bận rộn, nhân viên văn phòng, doanh nhân... đây cũng là một giải pháp hoàn hảo để giúp họ có thể điều chỉnh lịch học một cách linh hoạt nhất. Kể cả những người lớn tuổi, họ rất ngại khi phải đến trung tâm thì học online cho phép họ có không gian riêng để cải thiện tiếng Anh, không bị phụ thuộc vào tốc độ học của những người trẻ khác.

 

3.  CÁC HÌNH THỨC HỌC TIẾNG ANH ONLINE PHỔ BIẾN HIỆN NAY

 

Hiện nay, có rất nhiều hình thức học tiếng Anh online bao gồm: Học trên các ứng dụng, app điện thoại; Học qua các trang cung cấp khoá học trực tuyến mở (MOOC); Học qua video trên Youtube và học trực tuyến có sự tương tác với giáo viên.

 

a. Học tiếng Anh Online qua app

 

App học tiếng Anh có rất nhiều nhưng bạn hẳn có thể tin tưởng những app có lượt download sử dụng cao như Duolingo, Busuu, Memrise, BBC Learning English, Learn English Grammar… Ngoài ra còn vô số các ứng dụng bổ trợ cho từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và từng nhu cầu như giao tiếp, IELTS, TOEIC, TOEFL, SAT…

 

Học tiếng Anh online qua App trên điện thoại

Học tiếng Anh online qua app trên điện thoại

 

Theo đánh giá chung, các app đều có hình ảnh sinh động, bắt mắt, dễ gây hứng thú nhưng đôi khi cũng gây ra nhàm chán bởi nội dung học tập hữu hạn, không thể tương ứng với từng người, từng trình độ. Ngoài ra, các app cũng có những nhược điểm như đôi khi bạn phải tải rất nhiều loại app khác nhau để cải thiện nhiều kỹ năng hoặc ứng dụng không hoạt động tốt trên điện thoại cũng là điều gây phiền phức. Một số người lại cho biết, khi download về máy, họ chỉ sử dụng trong thời gian đầu và gần như quên hẳn ứng dụng đó.

 

Các app được xem là hiệu quả nhất đối với những ai muốn bổ sung từ vựng vì thường có chế độ nhắc từ mỗi ngày. Bạn có thể cài đặt 10 – 20 từ mới và điện thoại thi thoảng lại loé lên những thông báo về từ ngữ đó. Cũng khá hay vì lặp đi lặp lại là cách bạn có thể ghi nhớ từ hiệu quả nhất nhưng nếu bạn đang làm việc hay đang ngồi trên giảng đường, đôi khi bạn cũng sẽ phớt lờ nó.

 

b. Học tiếng Anh online qua các khoá học trực tuyến đại chúng mở (MOOC)

 

Massive Open Online Course (MOOC) là hình thức học cũng rất được ưa chuộng hiện nay mà những tên tuổi đình đám phải kể đến chính là Coursera, edX, Udemy, FutureLearn, Udacity, Udemy…

 

Những nền tảng này chứa đựng rất nhiều các khoá học ở các lĩnh vực khác nhau trong đó có ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức… Bạn có thể tìm thấy những khoá học phù hợp với mục tiêu của mình. Cousera được đánh giá cao nhất, tiếp theo là edX của Harvard. Mỗi nền tảng đều có ưu điểm nhất định và chi phí thì ở mức chấp nhận được.

 

Giao diện của Coursera

 

Cách thức học tập là bạn sẽ học tiếng Anh trực tuyến qua những series video được người dạy thu sẵn. Điểm mạnh của nó là số lượng khoá học rất đa dạng nhưng điểm yếu là đôi khi bạn có những thắc mắc không biết hỏi ai hoặc không có động lực học tập vì dù sao đó cũng chỉ là sự truyền đạt một chiều, thiếu tính tương tác.

 

c. Học tiếng Anh online qua video Youtube

 

Không còn lạ lẫm, Youtube len lỏi vào cuộc sống của chúng ta một cách mạnh mẽ và Việt Nam cũng là một trong những quốc gia dành thời gian cho Youtube nhiều nhất. Chính vì thế, Youtube cũng bùng nổ rất nhiều kênh dạy tiếng Anh của tổ chức, cá nhân là người việt lẫn người bản ngữ.

 

Học tiếng Anh online cùng cô Rachel

Học tiếng Anh online cùng cô Rachel

 

Các video trên Youtube có tính cộng đồng cao, ưu điểm của nó là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể xem những lúc rảnh rỗi nhưng xét về lộ trình học thì gần như không có. Bạn phải tự xây dựng lộ trình cho mình và tìm kiếm những kênh phù hợp. Bạn có thể tương tác với người dạy qua comment nhưng chờ đợi để họ trả lời, nhất là những trang có lượng xem khủng thì phải tính bằng ngày, bằng tuần hay thậm chí là không bao giờ.

 

Một số kênh youtube để học tiếng Anh phổ biến tiếng Anh như Rachel’s English, VOA, Let’s , Dan Hauer, Learn English with Steve Ford…

 

d. Học tiếng Anh online tương tác trực tuyến với giáo viên

 

Đây là hình thức học tuyệt vời khắc phục những điểm yếu của các ứng dụng hoặc các nền tảng MOOC và tạo ra sự tương tác thực tế, tương tự như khi bạn “học offline”. Bạn cùng với giáo viên của mình sẽ có lịch học cụ thể hơn, cùng online và trao đổi bài giảng qua các thiết bị kết nối internet.

 

Thông thường, việc học tập này sẽ diễn ra trên ứng dụng Skype, Zoom hoặc trên các hệ thống học tập được xây dựng riêng của từng thương hiệu và một lớp học có khoảng 4 đến 5 học viên. Chắc chắn rằng, tính tương tác là cao hơn hẳn so với những cách học tiếng Anh online kể trên nhưng nhiều người vẫn không cảm thấy hài lòng bởi đã là người bận rộn, chọn lựa cách học online để tiết kiệm thời gian nhưng họ lại phải chia sẻ thời gian của mình với nhiều người khác trong quá trình học. Điều này vô tình kéo dài thời gian đạt hiệu quả hơn, tốn kếm hơn. Bên cạnh đó, chất lượng giáo viên của các hệ thống lớn cũng khiến người học băn khoăn bởi làm sao để biết giáo viên đó có thực sự là những người có kinh nghiệm, có kỹ năng sư phạm hay không?

 

4. PHIL ONLINE - HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 VỚI GIÁO VIÊN PHILIPPINES

 

Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò hay còn gọi là học tiếng Anh Online 1 kèm 1 có rất nhiều ưu điểm nổi trội, giúp giải quyết các yếu điểm của những hình thức học online khác như đã trình bày ở trên. Nhưng học với Phil Online, bạn còn được đảm bảo về chất lượng giáo viên bởi chúng tôi chỉ liên kết với những trường Anh ngữ hàng đầu của Philippines – Nơi mà các thầy cô được tuyển dụng chặt chẽ, đào tạo bài bản và có kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

 

a. Học qua ứng dụng Classroom

 

Hiện tại, chúng tôi cung cấp chương trình học thông qua ứng dụng riêng mà chúng tôi xây dựng gọi là Classroom. Hệ thống này cho phép học viên tự book lớp học theo thời gian mong muốn, chủ động theo dõi lịch học và lựa chọn giáo viên. Với ứng dụng này bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet.

 

 

b. Chương trình học đa dạng, phù hợp nhiều lứa tuổi

 

Chúng tôi cung cấp các khoá học đa dạng như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em, luyện phản xạ tiếng Anh bằng phương pháp CALLAN, tiếng Anh thương mại, Luyện thi chứng chỉ IELTS… Ứng với từng mục tiêu, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ gợi ý chương trình học phù hợp cho mỗi cá nhân.

 

Xem ngay: Tổng quan chương trình học tiếng Anh online

c. Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò

 

Lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

Lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

 

Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn bởi các giáo viên hoàn toàn có thể tập trung chỉnh sửa khuyết điểm, điều chỉnh tốc độ giảng dạy cũng như cá nhân hoá các bài học theo yêu cầu của học viên. Đây cũng là hình thức học phổ biến của các trường Anh ngữ ở Philippines.

 

d. 100% giáo viên Philippines, phát âm chuẩn 

 

Như đã nói trên, chúng tôi chỉ liên kết với những trường Anh ngữ hàng đầu, sử dụng đội ngũ giáo viên của họ để giảng dạy trong các tiết học online vì vậy học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo viên. Mặt khác, các giáo viên Philippines đều có phát âm chuẩn, dễ nghe và thân thiện, học viên sẽ không hề cảm thấy áp lực dù học 100% bằng tiếng Anh.

 

Xem thêm: Chất lượng đội ngũ giáo viên tại Phil Online

e. Chi phí thấp, chỉ từ 3,5 USD cho 1 lớp học

 

Chỉ từ 3-5 USD/ lớp học, tiết kiệm hơn gấp 10 lần so với du học mà hiệu quả lại tương đương thì chắc chắn không một ai có thể chối từ. Bạn có thể tận dụng các chương trình ưu đãi của chúng tôi hoặc đăng ký tư vấn để nhận được mức học phí tốt nhất!

 

f. Được lựa chọn giáo viên mà mình yêu thích

 

Được tuyển chọn và đào tạo bài bản, đội ngũ giáo viên của chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tốt đẹp từ khách hàng. Hiện tại hệ thống sở hữu hơn 1,300 giáo viên giàu kinh nghiệm và học viên hoàn toàn có thể xem những nhận xét của học viên khác, lựa chọn giáo viên mà mình yêu thích, góp phần mang lại hiệu quả học tập tốt nhất.

 

Profile của giáo viên dạy tiếng Anh online

Học viên có thể xem profile của giáo viên và nhận xét của học viên các nước

 

Xem thêm: Top 20 giáo viên Philippines tốt nhất!

i. Thời gian biểu học tập vô cùng linh hoạt

 

Hiện tại hện thống của chúng tôi đang cung cấp chương trình học cho hơn 10 quốc gia khác nhau bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Iran, Nga, Brazil và Việt Nam. Để đáp ứng sự chênh lệch múi giờ đó, chúng tôi có thể cung cấp các lớp học hầu như 24 giờ mỗi ngày. Như vậy, bạn có thể đăng ký những lớp học bắt đầu từ sáng sớm hoặc kể cả tối muộn.

 

5. CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT CỦA PHIL ONLINE

 

 

a. Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em

 

Phil Online cung cấp nhiều khoá học tiếng Anh giao tiếp mang tính ứng dụng cao vào đời sống và có nhiều trình độ phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ em. Chương trình học giúp người học cân bằng các kỹ năng cơ bản, cải thiện ngữ pháp, kỹ năng nói…

 

Xem thêm: Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em

b. Tăng cường phản xạ tiếng Anh bằng CALLAN Method và R.E.M.S

 

CALLAN là phương pháp rèn luyện phản xạ tiếng Anh nổi tiếng đến từ Anh quốc trong khi đó R.E.M.S là phương pháp được phát triển từ CALLAN. Người học sẽ biết cách trả lời nhanh chóng các câu hỏi, thiết lập những câu dài, phức tạp trong thời gian ngắn, hình thành phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên. Nếu CALLAN có phần khuôn khổ, phù hợp với người mới bắt đầu thì R.E.M.S có tính thử thách hơn, người học phải tư duy để đưa ra câu trả lời của chính mình.

 

Tìm hiểu thêm: CALLAN Method - Tăng cường phản xạ tiếng Anh

c. Tiếng Anh online dành cho doanh nhân, người đi làm

 

Khoá học tiếng Anh thương mại bao gồm các kỹ năng giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh trong kinh doanh, giảng dạy các kỹ năng như viết mail, nghe điện thoại, hội họp,… và đặc biệt là bổ sung một lượng từ vựng thiết yếu liên quan đến công việc.

 

d. Luyện IELTS Online cho người tự học tại nhà hoặc sắp bước vào kỳ thi

 

Rất nhiều bạn tự học IELTS tại nhà gặp khó khăn trong vấn đề luyện IELTS Speaking & Writing bởi luôn cần có một ai đó tương tác và chỉnh sửa các lỗi sai trong quá trình nói thì bạn mới có thể tiến bộ hơn. Luyện IELTS Online 1-1 là khoá học gồm 40 buổi, giúp bạn vượt qua bài thi IELTS một cách dễ dàng hơn!

 

6. TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TIẾNG ANH ONLINE CÙNG CHÚNG TÔI?

 

Phil Online là thương hiệu con của Phil English - Công ty tư vấn du học Philippines số 1 Việt Nam hiện nay. Nhờ vào đó, Phil Online có sự chọn lọc rất tốt trong việc liên kết với các trường ở Philippines, tổ chức những chương trình đào tạo tiếng Anh online cho người Việt.

 

Xem thêm: Review về lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1

Đến với Phil Online bạn sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất xuyên suốt quá trình học:

  - Học thử miễn phí trước khi đăng ký

  - Sắp xếp lịch học và chọn giáo viên phù hợp

  - Ghi nhận ý kiến, phản hồi với giáo viên để cải thiện chương trình học

  - Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhiệt tình, năng động

  - Ưu đãi học phí lên đến 12 triệu đồng khi đăng ký các khoá dài hạn

  - Hoàn 100% lớp học nếu học viên bận và báo trước 12 tiếng

 

Tham khảo thêm: Tại sao chọn Phil Online

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website: https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu