Tiếng Anh Online 1 kèm 1 cho trẻ em

Tiếng Anh Online 1 kèm 1 cho trẻ em

Tiếng Anh Online 1 kèm 1 cho trẻ em

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em bằng phương pháp trực quan sinh động, giúp trẻ cải thiện khả năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau một khóa học!

KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 CHO TRẺ EM

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

 

1. Kinh nghiệm 11 năm giảng dạy tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1

 

QQEnglish có 11 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh trực tuyến với kho giáo trình phong phú, đa dạng. Chương trình học được nghiên cứu chuyên sâu cho từng lứa tuổi, sử dụng phần mềm tương tác và đội ngũ hỗ trợ học viên chuyên nghiệp.

 

2. Hơn 1,300 giáo viên Philippines được đào tạo bài bản

 

Tất cả các giáo viên Philippines đều được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ nhỏ. Phụ huynh có thể đăng ký cho con theo học ở bất kì cấp độ nào mình mong muốn.

 

Hệ thống giáo viên được đào tạo bài bản

 

Xem thêm: Chất lượng đội ngũ giáo viên tại Phil Online

3. Cung cấp 1,000,000 lớp học 1 thầy 1 trò mỗi năm

 

Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em đã được nhiều phụ huynh và học viên nhí trên thế giới tin tưởng và đăng ký. Học viên của chúng tôi đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nga, Ả Rập, Việt Nam…

 

4. Hỗ trợ qua “Dịch vụ giám sát qua Zalo”

 

Đội ngũ hỗ trợ sẽ kiểm tra các bài học của trẻ và đưa ra phản hồi về nội dung, tiến trình học qua ứng dụng Zalo, tạo sự quản lý dễ dàng thuận tiện cho phụ huynh.

 

5. Chức năng “Travel Lesson” mang đến cho bạn sự an tâm ngay cả khi vắng nhà

 

Bạn có thể theo dõi các giờ học tiếng Anh online của bé ngay cả khi bạn vắng nhà hoặc đang ở xa. Đơn giản chỉ cần truy cập hệ thống của chúng tôi để theo dõi lịch trình học, giáo trình, nhận xét của giáo viên về các bài học của con bạn…

 

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 CHO TRẺ EM

 

1. Đăng ký dễ dàng, chi phí hợp lý

 

1.1. Chỉ từ 70 USD con bạn đã có ngay một khóa học 15 buổi mỗi tháng!

 

Con bạn có thể dễ dàng bắt đầu khóa học tiếng Anh Online ngay khi bé cảm thấy hứng thú.

Lịch học có thể thay đổi linh hoạt hàng tháng. Phụ huynh có thể đăng ký thêm số buổi học cho bé khi bé muốn học nhiều hơn.

 

1.2. Tư vấn và học thử miễn phí

 

Phil Online tổ chức các buổi học thử và tư vấn chương trình miễn phí trước khi phụ huynh chính thức đăng ký khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé.

 

Trong quá trình học, phụ huynh cũng có thể đặt câu hỏi về kế hoạch học tập, gửi các yêu cầu cho giáo viên, điều chỉnh chương trình học sao cho phù hợp với bé nhất.

 

Đội ngũ giáo viên Phil Online

 

1.3. Ứng dụng học online thân thiện

 

Trẻ có thể dễ dàng tham gia các lớp học tiếng Anh online ngay tại nhà qua ứng dụng học trực tuyến thân thiện với người dùng với các công cụ bài học, lớp học chuyên nghiệp. Phần mềm có thể được cài đặt và sử dụng trên máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

 

Bắt đầu học với chỉ 1 cú click!

 

Xem thêm: Lớp học tiếng Anh online cho trẻ em của bé Laura

2. Hệ thống quản lý lớp học trực tuyến 1-1 chuyên nghiệp

 

2.1. Đặt lịch học trực tiếp trên hệ thống

 

Phụ huynh có thể chủ động đặt lịch học tiếng Anh online cho bé trên hệ thống của Phil Online. Trẻ có thể học từ 1 đến 3 tiết học mỗi ngày.

 

Phụ huynh có thể đặt lịch học theo từng ngày hoặc đặt sớm trước 2 tuần để chọn những giáo viên mà bé yêu thích. Hay đơn giản chỉ cần liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ đặt lớp.

 

Hướng dẫn học Online trên Classroom

 

2.2. Học ngay tại nhà

 

Trẻ có thể học tiếng Anh online 1 kèm 1 ngay tại nhà. Phụ huynh cũng có thể ngồi cùng để giám sát và hướng dẫn trẻ. Ngay cả khi bạn đi công tác hoặc vắng nhà, bạn vẫn có thể theo dõi lớp học của con mình qua các thiết bị thông minh.

 

Học tiếng Anh online ngay tại nhà

 

2.3. Chương trình học theo từng cấp độ

 

Tại Phil Online, phụ huynh có thể chọn một chương trình giảng dạy phù hợp với trình độ tiếng Anh của trẻ bằng cách cho trẻ tham gia bài kiểm tra trình độ. Thang đánh giá của mỗi chương trình học được phân chia cụ thể, phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi sự tiến bộ của con trong suốt quá trình học của bé.

 

3. Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động

 

3.1. Chương trình học chuyên sâu

 

Toàn bộ giáo viên tại Phil Online là giáo viên toàn thời gian, đã vượt qua kỳ thi tuyển dụng nghiêm ngặt sau khi tốt nghiệp Đại học. Ngay khi gia nhập công ty, giáo viên sẽ được đào tạo thêm chuyên môn giảng dạy cho trẻ em. 

 

Hãy trải nghiệm chất lượng vượt trội của giáo viên chuyên về khóa học tiếng Anh online cho trẻ em của chúng tôi!

 

Giáo viên có kỹ năng sư phạm

 

3.2. Ứng dụng học tập với nhiều hình ảnh sinh động, tạo niềm vui trong giờ học cho trẻ

 

Chương trình tiếng Anh online cho trẻ em đã được thực hiện hơn 4 triệu lần. Để trẻ thành thạo và giỏi tiếng Anh, chúng tôi đã sáng tạo những cách thức để giờ học trở nên vui vẻ, hấp dẫn như trẻ được làm quen với tiếng Anh trong các bài hát, trò chơi, học trong khi viết trên màn hình, xem lại bài học bằng văn bản…

 

Trẻ hoàn toàn có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh nếu tập trung học tập theo một lộ trình và thời gian quy định. Giáo trình cũng được thiết kế bàn bản rõ ràng theo từng cấp độ, phụ huynh có thể tham khảo trước các cấp giáo trình trên hệ thống của chúng tôi.

 

3.3. Chương trình giáo dục được nhiều tổ chức uy tín công nhận


Mô hình học của QQ Kids được nhiều tổ chức giáo dục công nhận và áp dụng, rất nhiều trường tiểu học và trung học tại Nhật Bản, Trung Quốc đã chọn QQ Kids đưa vào chương trình đạo tiếng Anh của mình. Kho tài liệu, giáo trình, chương trình học phong phú, đáp ứng phong cách học tập, sở thích, niềm say mê tiếng Anh của các bé.

 

Chương trình học online uy tín

 

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 CHO TRẺ EM

 

Nhằm nâng cao tính cá nhân hóa và giúp trẻ tham gia khóa học tiếng Anh Online phù hợp với trình độ và sở thích, chúng tôi sẽ tư vấn về nội dung các chương trình sau khi bé đã tham gia lớp học thử miễn phí

 

1. CALLAN FOR KIDS

 

Giáo trình Callan For Kids

 

• Độ tuổi phù hợp: 6 - 15 tuổi

• Trình độ đầu vào: Level 2~

 

Callan for Kids được thiết kế đặc biệt tập trung vào tốc độ Nghe và Nói của học sinh. Trẻ sẽ được luyện Nói và Phản xạ thành câu đầy đủ trong từng ngữ cảnh cụ thể, thay vì chỉ học từng từ vựng đơn lẻ. 

 

Trong lớp học, giáo viên sẽ nói rất nhanh và đặt câu hỏi liên tục, học sinh cũng cần phải trả lời ngay lập tức do đó sẽ không có thời gian suy nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ, dần dần hình thành phản xạ.

 

Đây là chương trình có bản quyền của hiệp hội Callan Anh quốc. Phương pháp mới mẻ và cuốn hút sẽ giúp trẻ cải thiện trình độ nhanh chóng.

 

Xem thêm: Khóa học Callan for Kids

2. WE CAN!

 

Giáo trình We Can

 

• Độ tuổi phù hợp: 6 - 15 tuổi

• Trình độ đầu vào: Level 1~

 

We Can là chương trình tập trung vào các hoạt động và sự kiện hàng ngày mà trẻ nhìn thấy, tiếp xúc trong môi trường sống xung quanh.

 

Trẻ được luyện từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, phát âm và cách thức giao tiếp, diễn đạt cảm xúc từ căn bản đến nâng cao. Ngoài ra, chương trình còn lồng ghép các bài hát, trò chơi và các câu chuyện khác nhau giúp trẻ vui vẻ học tập mà không thấy nhàm chán.

 

Học sinh cũng có thể học thêm những kiến thức cơ bản về văn hóa, địa lý và những kiến thức nền tảng khác bên cạnh việc học tiếng Anh.

 

Xem thêm: Khóa học We Can!

3. SMART KIDS

 

Giáo trình Smart Kids

 

• Độ tuổi phù hợp: 3 - 12 tuổi

• Trình độ đầu vào: Level 0 ~

 

Khóa học giúp trẻ học từ vựng và ngữ pháp cơ bản dùng trong tình huống hàng ngày. Mỗi chủ đề bao gồm nhiều bài học khác nhau, giúp trẻ nâng cao sự hiểu biết đồng thời cũng tạo ra nhiều cơ hội để luyện nói và thực hành thông qua những yêu cầu mà sách đưa ra.

 

Bố cục sách rất thân thiện với trẻ em, các chủ đề đều liên quan đến trẻ em hoặc những điều mà trẻ quan tâm, yêu thích.

 

Bộ Giáo trình bao gồm: Smart Kids Pre-Starter, Smart Kids Starter, Smart Kids 1-5.

 

Xem thêm: Khoá học Smart Kids

4. MAGIC PHONICS

Giáo trình Magic Phonics

• Độ tuổi phù hợp: 6 - 12 tuổi

• Trình độ đầu vào: Level 1 ~

 

Khóa học này phù hợp với đã có nền tảng tiếng Anh và vốn từ vựng nhất định, không phù hợp với các bé mới bắt đầu học tiếng Anh.

 

Đây là chương trình học về các quy tắc phát âm và kỹ năng đánh vần. Trẻ sẽ nhận biết được các quy tắc phát âm trong tiếng Anh, cách kết hợp chữ cái, thiết lập được mối liên hệ giữa các chữ cái và cách phát âm.

 

Thông qua khóa học này, trẻ sẽ nhanh chóng đọc đúng và ghi nhớ dễ dàng các từ vựng mà trẻ nhìn thấy, từ đó hình thành kỹ năng đọc tiếng Anh một cách tự nhiên và độc lập.

 

Xem thêm: Khóa học Magic Phonics

5. WE SING WE LEARN

Giáo trình We Sing We Learn

• Độ tuổi phù hợp: 6 - 9 tuổi

• Trình độ đầu vào: Level 1 ~

 

Với chương trình này, các con sẽ bước vào cánh cửa học tiếng Anh thông qua âm nhạc. Khóa học giúp trẻ nâng cao khả năng ngôn ngữ, sự nhạy bén, nhịp điệu và phối hợp các hoạt động thể chất, thông qua các bài hát đồng dao, các trò chơi và sự trình diễn, kích thích trẻ hứng thú học tiếng Anh, xây dựng sự tự tin.

 

Nội dung khóa học liên quan đến ngôn ngữ, âm nhạc, nghệ thuật, toán học, logic...

 

6. TIME TO TALK

Giáo trình Time To Talk

• Độ tuổi phù hợp: 10 - 15 tuổi

• Trình độ đầu vào: Level 5 ~

 

Chủ đề và nội dung của khóa học được chuyển thể từ các trang web và các bài báo nổi tiếng dành cho trẻ em ở nước ngoài, liên quan đến các kiến thức về khoa học, xã hội, văn học, lịch sử và thời sự... 

 

Thông qua việc Đọc - Hiểu văn bản, học sinh sẽ được hướng dẫn để trình bày các quan điểm của mình về các vấn đề thời sự, hiện tượng xã hội, rèn luyện tư duy sáng tạo và kỹ năng tư duy phản biện của mình.

 

Mỗi lớp học sẽ thảo luận về một chủ đề độc lập, mỗi chủ đề sẽ được bàn luận trong 3 buổi học liên tiếp nhằm đảm bảo học viên ghi nhớ đầy đủ từ vựng và kiến thức của toàn bộ chủ đề.

 

KHUNG THAM CHIẾU TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CHO TRẺ

Khung trình độ tiếng Anh online cho trẻ em

HỌC PHÍ KHÓA TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 CHO TRẺ EM

 

15 buổi/ tháng

Thời gian

1 tháng

3 tháng

6 tháng

12 tháng

Số buổi học

15

45

90

180

Học phí (USD)

81

225

405

720

 

30 buổi/ tháng

Thời gian

1 tháng

3 tháng

6 tháng

12 tháng

Số buổi học

30

90

180

360

Học phí (USD)

135

405

720

1,260

 

- Mỗi buổi học 25 phút

- Học viên được phép đặt 3 buổi/ ngày. Tối đa 15 buổi hoặc 30 buổi/ tháng. Nhà trường cấp points trên hệ thống theo từng tháng.

- Tỷ giá chuyển khoản áp dụng tỷ giá bán của ngân hàng Vietcombank tại thời điểm thanh toán.

 

Ý KIẾN CHUYÊN GIA

 

HIDEO KAGEYAMA

Hideo Kageyama

Former Chairman of the Board of Education, Osaka Prefecture Former
Deputy Head of Ritsumeikan Elementary School
Professor, Ritsumeikan University

“Giáo viên người Philippines của QQ Kids thông minh. Họ còn rất thân thiện, kiên nhẫn, có chuyên môn tốt, đó lợi thế lớn về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ. Tôi đánh giá cao đội ngũ giáo viên người Philippines của QQ Kids”

 

 

YOKO MATSUKA

 

Yoko Matsuka

Mpi Matsuka Co., Ltd. Honorary Chairman
J-SHINE Elementary School English Leader Certification Council
WeCan Author

“Giáo viên Philippines của QQ Kids rất nghiêm túc, tử tế, luôn nở nụ cười, kiên nhẫn và tích cực. Ngoài khả năng tiếng Anh tốt, họ rất nhiệt tình với công tác đào tạo. Khi giảng dạy học viên, họ đã làm việc với lòng nhiệt huyết tuyệt vời!”

 

Xem thêm: Tổng quan chương trình học tại Phil Online

Học thử tiếng Anh online miễn phí

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và yêu cầu học thử miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website: https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online - Tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

tôi muốn hỏi một buổi học thời gian bao lâu

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu