Philenglish

Philenglish

Philenglish

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

10/07/2019 16

Đây là tháng thứ 5 mình theo học chương trình học Tiếng Anh Online tại Phil Online, qua thời gian học tập mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với người nước ngoài, các lỗi về phát âm mình đã sửa được gần như hoàn toàn, cấu trúc câu và ngữ pháp của mình đã được cải thiện đáng kể.

Xem chi tiết

11/03/2019 352

Chỉ từ 90.000 đồng cho một buổi học tiếng Anh online cùng giáo viên nước ngoài, chị Hiền đã cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của bản thân sau 1 tháng học. Giờ đây, chị đã có thể giao tiếp cùng thầy cô một cách tự nhiên hơn.

Xem chi tiết

07/01/2019 231

Mình là Giàu - sinh viên trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai. Tiếng Anh đổi với mình là một nỗi ám ảnh lớn kể từ khi mình chưa biết đến Phil Online – Học Tiếng Anh theo hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên người Philippines.

Xem chi tiết

10/12/2018 492

Xin chào mọi người, mình tên là Ngọc Phượng, hiện tại mình vừa tốt nghiệp đại học, chuyên ngành giáo dục. Mình đang dự định xin việc tại 1 trường quốc tế tại TPHCM, tuy nhiên vốn tiếng Anh hiện tại của mình chỉ dừng lại ở mức làm bài tập trắc nghiệm hoặc kiểu thi trong trường chứ chưa bao giờ được nghe nói với người nước ngoài thật sự. Và việc xin việc vào trường quốc tế đối với mình thật khó khăn. Từ xưa đến nay, việc học tiếng Anh đối với mình chưa bao giờ là dễ dàng cả,nhất là học giao tiếp và học từ vựng.

Xem chi tiết

08/12/2018 295

Tôi là Sơn, năm nay tôi 55 tuổi . Có phải bạn thấy buồn cười khi nghe một người tầm tuổi tôi mới đi học? Nhưng với tôi, việc học không bao giờ là đủ. Và rồi quyết định mò mẫm học tiếng Anh vì 2 năm nữa tôi cùng gia đình sẽ sang Mỹ định cư, nên tiếng Anh với tôi đóng một vai trò rất quan trọng. Đã từng đi du lịch rất nhiều nơi và 4 lần đến với đất nước Mỹ xinh đẹp nhưng chỉ vì không biết tiếng Anh nên tôi thật sự thấy buồn và hụt hẫng, và luôn đặt ra câu hỏi: ”Tại sao người ta có thể nói tiếng Anh còn tôi thì không?”

Xem chi tiết

06/12/2018 355

“ Đối với trẻ có cơ hội học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ thì đến lúc lớn lên các em sẽ có xu hướng tiếp thu các ngôn ngữ khác tự nhiên và nhanh hơn. Hiện nay, việc sử dụng tiếng Anh ở Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Phát triển ngoại ngữ cho trẻ em mang lại những lợi ích vô cùng to lớn. Bởi ngôn ngữ tác động trực tiếp đến trẻ và giúp trẻ phát triển toàn diện hơn. Theo nghiên cứu của các nhà ngôn ngữ học, trẻ em có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên mà không nhận thức được rằng mình đang học ngôn ngữ đó. Đó là nhờ khả năng nghe và bắt chước một cách nhanh nhạy, chính xác mà việc học ngoại ngữ đối với trẻ nhỏ dễ dàng hơn người lớn rất nhiều”

Xem chi tiết

06/12/2018 260

Chào mọi người, mình là Tuấn, hiện tại mình đang là việc tại Hà Nội. Vì tính chất công việc thường xuyên phải đi công tác nước ngoài nên mình cần phải luyện tập tiếng Anh thường xuyên và thời gian của mình cũng không có nhiều thời gian để tham gia các lớp tại trung tâm tiếng Anh nên mình đã quên đi rất nhiều và mình đã tìm thấy được một nơi học tiếng Anh mà mình đã cảm thấy rất phù hợp với mình – chương trình học tiếng Anh online với giáo viên người Philippines theo hình thức 1 kèm 1 tại Phil Online.

Xem chi tiết

14/11/2018 297

Bạn Ngân Bùi – Sinh viên/ Hướng dẫn viên du lịch chia sẻ Lúc đầu nghe hơi sợ vì phải học với giáo viên nước ngoài, nhưng khi vô học lại hoàn toàn khác. Mình được học 1 kèm 1 và có thể học bất kỳ lúc nào mình muốn. Giờ mình yên tâm tiếp tục học tiếng Anh rồi, ước mơ của mình rồi đây sẽ có cơ hội thành hiện thực.

Xem chi tiết

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu