Philenglish

Philenglish

Philenglish

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

230 IELTS Writing Samples. More than 70 Samples for writing task 1 and more than 170 Samples for writing task 2

Getting an advanced grade in the IELTS exam is a tremendous achievement and is not something that comes without a great deal of effort. And for many students, the Speaking exam is the most difficult to prepare for. What will the examiner be grading you on? Which aspects of speaking do you need to improve? How can you get the practice you need?

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

Examination papers from the University of Cambridge Local Examinations Syndicate

McGraw-Hill’s IELTS provides intensive instruction and practice for every question type you may encounter on this important exam, plus four complete sample tests with explanations.

Advanced Reading Power, by Beatrice S. Mikulecky and Linda Jeffries, is a student-centered reading skills textbook based on a cognitive skills approach.

=

07/01/2019 64

Mình là Giàu - sinh viên trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai. Tiếng Anh đổi với mình là một nỗi ám ảnh lớn kể từ khi mình chưa biết đến Phil Online – Học Tiếng Anh theo hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên người Philippines.

Xem chi tiết

10/12/2018 163

Xin chào mọi người, mình tên là Ngọc Phượng, hiện tại mình vừa tốt nghiệp đại học, chuyên ngành giáo dục. Mình đang dự định xin việc tại 1 trường quốc tế tại TPHCM, tuy nhiên vốn tiếng Anh hiện tại của mình chỉ dừng lại ở mức làm bài tập trắc nghiệm hoặc kiểu thi trong trường chứ chưa bao giờ được nghe nói với người nước ngoài thật sự. Và việc xin việc vào trường quốc tế đối với mình thật khó khăn. Từ xưa đến nay, việc học tiếng Anh đối với mình chưa bao giờ là dễ dàng cả,nhất là học giao tiếp và học từ vựng.

Xem chi tiết

08/12/2018 158

Tôi là Sơn, năm nay tôi 55 tuổi . Có phải bạn thấy buồn cười khi nghe một người tầm tuổi tôi mới đi học? Nhưng với tôi, việc học không bao giờ là đủ. Và rồi quyết định mò mẫm học tiếng Anh vì 2 năm nữa tôi cùng gia đình sẽ sang Mỹ định cư, nên tiếng Anh với tôi đóng một vai trò rất quan trọng. Đã từng đi du lịch rất nhiều nơi và 4 lần đến với đất nước Mỹ xinh đẹp nhưng chỉ vì không biết tiếng Anh nên tôi thật sự thấy buồn và hụt hẫng, và luôn đặt ra câu hỏi: ”Tại sao người ta có thể nói tiếng Anh còn tôi thì không?”

Xem chi tiết

06/12/2018 136

“ Đối với trẻ có cơ hội học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ thì đến lúc lớn lên các em sẽ có xu hướng tiếp thu các ngôn ngữ khác tự nhiên và nhanh hơn. Hiện nay, việc sử dụng tiếng Anh ở Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Phát triển ngoại ngữ cho trẻ em mang lại những lợi ích vô cùng to lớn. Bởi ngôn ngữ tác động trực tiếp đến trẻ và giúp trẻ phát triển toàn diện hơn. Theo nghiên cứu của các nhà ngôn ngữ học, trẻ em có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên mà không nhận thức được rằng mình đang học ngôn ngữ đó. Đó là nhờ khả năng nghe và bắt chước một cách nhanh nhạy, chính xác mà việc học ngoại ngữ đối với trẻ nhỏ dễ dàng hơn người lớn rất nhiều”

Xem chi tiết

06/12/2018 98

Chào mọi người, mình là Tuấn, hiện tại mình đang là việc tại Hà Nội. Vì tính chất công việc thường xuyên phải đi công tác nước ngoài nên mình cần phải luyện tập tiếng Anh thường xuyên và thời gian của mình cũng không có nhiều thời gian để tham gia các lớp tại trung tâm tiếng Anh nên mình đã quên đi rất nhiều và mình đã tìm thấy được một nơi học tiếng Anh mà mình đã cảm thấy rất phù hợp với mình – chương trình học tiếng Anh online với giáo viên người Philippines theo hình thức 1 kèm 1 tại Phil Online.

Xem chi tiết

05/12/2018 92

Sắp tới mình có tham dự một kì thi học sinh giỏi Tiếng Anh cấp thành phố, cô Bloom cũng giúp mình rất nhiều trong việc tìm kiếm các tài liệu học bổ ích, cùng mình ôn luyện các kiến thức nâng cao để mình tự tin bước vào kì thi gam go vào tháng 2 năm sau.

Xem chi tiết

05/12/2018 75

Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho bé ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để bé có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Học tiếng Anh sẽ giúp bé có cơ hội được phát triển trong nền kinh tế hội nhập Quốc tế.

Xem chi tiết

14/11/2018 168

Bạn Ngân Bùi – Sinh viên/ Hướng dẫn viên du lịch chia sẻ Lúc đầu nghe hơi sợ vì phải học với giáo viên nước ngoài, nhưng khi vô học lại hoàn toàn khác. Mình được học 1 kèm 1 và có thể học bất kỳ lúc nào mình muốn. Giờ mình yên tâm tiếp tục học tiếng Anh rồi, ước mơ của mình rồi đây sẽ có cơ hội thành hiện thực.

Xem chi tiết

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu