Philenglish

Philenglish

Philenglish

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

28/05/2022 1105

Có rất nhiều giáo viên vui vẻ, nhiệt tình nhưng tôi thích nhất là cô Lucia. Cô ấy dạy rất dễ hiểu, trò chuyện vui vẻ và biết cách tạo cảm hứng, tình huống cho học viên thực hành, khôn hề nhàm chán.

Xem chi tiết

05/08/2021 1334

Mình thích hệ thống tự book lớp của Phil Online. Mình có thể chủ động chọn giờ học, chọn giáo viên theo ý muốn mà không cần thông qua sự trợ giúp của người khác. Quyết định đăng ký khóa online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines là một cách giúp mình duy trì môi trường nói tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

26/05/2021 1669

Mình hài lòng với trải nghiệm học tiếng Anh tại Phil Online, giáo viên có chuyên môn và nhiệt tình, đặc biệt rất kiên nhẫn, hệ thống bài giảng cũng bài bản, website và app thân thiện dễ sử dụng, mình nghĩ sẽ học lâu dài để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Xem chi tiết

21/09/2019 3127

Mình cảm thấy với đội ngũ giáo viên của Phil Online thì áp lực dường như tan biến và từ giờ mình đã có thể học IELTS ngay tại nhà, thuận tiện hơn, tiết kiệm hơn rồi. Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ Phil Online và các thầy cô rất nhiều. Mình sẽ theo học lâu dài và quyết tâm hơn.

Xem chi tiết

10/12/2018 5745

Mình xin gửi lời cảm ơn tận đáy lòng đến đội ngũ Phil Online và đặc biệt là anh Hiếu đã luôn hỗ trợ mình trong thời gian mình học online. Bạn nào còn ngại ngùng vì khả năng tiếng Anh của mình chưa giỏi, hãy thử một lần như mình nhé, biết đâu được sau khi học 3 tháng như mình, các bạn cũng sẽ cảm thấy yêu tiếng Anh hơn như mình nè

Xem chi tiết

23/05/2020 3659

Mình là Nhung. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ trải nghiệm của mình về lớp học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 qua ClassIn do Phil Online cung cấp. Đây là một chương trình học Online chuyên sâu, rất phù hợp với những bạn muốn chuyên tâm học tập.

Xem chi tiết

23/05/2020 2713

Chào các bạn, mình là Tina, hôm nay mình đã tham gia 45 phút môn Business Communication cùng thầy Elmer thông qua phần mềm ClassIn. Dưới đây mình sẽ mô tả lại quá trình diễn ra lớp học cũng như cảm nhận của mình để các bạn tham khảo nhé!

Xem chi tiết

13/09/2019 2116

Giáo viên Philippines phát âm rõ ràng, dễ hiểu và tạo môi trường nói cho tôi rất nhiều. Nhờ đó, tôi có thể nghe và hiểu được khoảng 90% nội dung cuộc trò chuyện, khích lệ tôi duy trì học tập lâu dài theo phương pháp này. Dù mới học được 10 buổi nhưng tôi nghĩ sẽ tham gia học tiếng Anh online lâu dài.

Xem chi tiết

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu