Philenglish

Philenglish

Philenglish

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

23/05/2020 175

Mình là Nhung. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ trải nghiệm của mình về lớp học trực tuyến Intensive Online Theo các bạn thì học online có mang lại hiệu quả cao và cảm giác như học thực tế không? Mình cảm thấy là không vì giáo trình thường rất cô đọng, chỉ phì hợp khi học giao tiếp, luyện phản xạ.

Xem chi tiết

23/05/2020 412

Chào các bạn, mình là Tina, hôm nay mình đã tham gia 45 phút môn Business Communication cùng thầy Elmer thông qua phần mềm ClassIn. Dưới đây mình sẽ mô tả lại quá trình diễn ra lớp học cũng như cảm nhận của mình để các bạn tham khảo nhé!

Xem chi tiết

21/09/2019 988

Mình cảm thấy với đội ngũ giáo viên của Phil Online thì áp lực dường như tan biến và từ giờ mình đã có thể học IELTS ngay tại nhà, thuận tiện hơn, tiết kiệm hơn rồi. Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ Phil Online và các thầy cô rất nhiều. Mình sẽ theo học lâu dài và quyết tâm hơn.

Xem chi tiết

13/09/2019 605

Giáo viên Philippines phát âm rõ ràng, dễ hiểu và tạo môi trường nói cho tôi rất nhiều. Nhờ đó, tôi có thể nghe và hiểu được khoảng 90% nội dung cuộc trò chuyện, khích lệ tôi duy trì học tập lâu dài theo phương pháp này. Dù mới học được 10 buổi nhưng tôi nghĩ sẽ tham gia học tiếng Anh online lâu dài.

Xem chi tiết

13/09/2019 338

Cô không những là cô giáo mà còn là một người bạn đích thực của con. Cô dạy con lâu nên cô biết tính cách của con rất rõ và cô biết học giáo trình gì, chương trình gì là tốt nhất cho con. Con thường xuyên chia sẻ với cô về cuộc sống của con, về học tập cũng như niềm vui nỗi buồn, con thực sự rất quý mến cô.

Xem chi tiết

08/08/2019 508

Con đang học tại trường quốc tế, nên các bạn cùng lớp con học tiếng Anh rất tốt, học kì vừa qua con đứng thứ 3 ở lớp. Mẹ con rất vui và khen con do các thầy cô ở trường cũng nhận xét khả năng nghe, hiểu của con tăng lên rất nhiều, con cũng cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp

Xem chi tiết

08/08/2019 448

Tôi biết đến Phil Online qua một người bạn giới thiệu, vì đã tìm hiểu trước đó nên tôi khá yên tâm. Tư vấn viên nhiệt tình, hỏi thăm tinh hình học của con cũng như trao đổi them với giáo viên về những lỗi bé còn gặp phải để cô và trò cùng nhau cố gắng.

Xem chi tiết

07/08/2019 451

Tôi cảm thấy rất thuận tiện khi học tiếng Anh online do khá bận, tôi thường học vào 5h30 hoặc 6h chiều khi công việc kết thúc. Có những hôm đi công tác thì tôi học tối, học đêm hoặc sáng sớm, thời gian linh động, nhiều giáo viên để lựa chọn. Lớp học rất thoải mái, vui vẻ, cho tôi cảm giác nói tiếng Anh không còn áp lực như những trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam mà tôi đã từng theo học.

Xem chi tiết

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu