Giáo viên Philippines phát âm rõ ràng, dễ hiểu và tạo môi trường nói cho tôi rất nhiều.

Giáo viên Philippines phát âm rõ ràng, dễ hiểu và tạo môi trường nói cho tôi rất nhiều.

Giáo viên Philippines phát âm rõ ràng, dễ hiểu và tạo môi trường nói cho tôi rất nhiều.

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nhằm mục tiêu mang lại chất lượng tốt nhất cho từng buổi học tiếng Anh online và phấn đấu không ngừng hoàn thiện, Phil Online luôn mong muốn được lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của quý khách hàng về chương trình, đội ngũ giáo viên và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi. Và chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn cũng như gửi những ý kiến của mình đến Phil Online. 

 

Chúng tôi xin phép được đăng tải những cảm nhận, ý kiến này để quý khách hàng, những người đang tìm hiểu về chương trình có thể hiểu hơn về những gì mà Phil Online mang lại.

 

Dưới đây là cảm nhận, ý kiến của chị Nguyễn Thị Sóng - Một khách hàng theo học khoá tiếng Anh thương mại online do Phil Online cung cấp.

 

Chị Nguyễn Thị Sóng - Khách hàng của Phil Online
 

▼ Thông tin học viên

 

Họ và tên: NGUYỄN THỊ SÓNG

Khoá học: Tiếng Anh thương mại

Thời gian học: 3 tháng

 

Cảm nhận của học viên về chương trình học và giáo viên

 

• Điều gì khiến bạn yêu thích nhất khi học cùng Phil Online? Bạn có cảm thấy tiện lợi khi học tiếng Anh theo hình thức trực tuyến này không?

 

- Tôi là người đi làm nên khá bận rộn. Công việc khiến tôi không có thời gian để học tiếng Anh tại các trung tâm do việc di chuyển mất khá nhiều thời gian. Tôi chọn học tiếng Anh online vì tôi có thể học ngoài giờ, học ban đêm hoặc sáng sớm thậm chí giờ nghỉ trưa tôi có thể tranh thủ học được. Tôi cần môi trường để nói tiếng Anh hàng ngày vì công việc yêu cầu tôi phải giao tiếp tốt. Phil Online đã cung cấp cho tôi một chương trình học khá hay và hiệu quả.

 

• Bạn đánh giá đội ngũ giáo viên của Phil Online như thế nào?

 

- Giáo viên Philippines đều khá vui vẻ, dễ gần và thân thiện vì vậy việc học diễn ra thoải mái giúp tôi tiếp thu tốt các bài học cũng như việc giao tiếp với người nước ngoài trở nên dễ dàng hơn. Tôi chưa hẳn là một người nói tiếng Anh tốt, tôi đã từng học với giáo viên Anh, Mỹ ở các trung tâm ngoại ngữ nhưng giáo viên nói khá nhanh và tôi chỉ nghe được khoảng 60% nên việc giao tiếp chưa thực sự hiệu quả. Còn các giáo viên Philippines thì phát âm rõ ràng, dễ hiểu và tạo môi trường nói cho tôi rất nhiều. Nhờ đó, tôi có thể nghe và hiểu được khoảng 90% nội dung cuộc trò chuyện, khích lệ tôi duy trì học tập lâu dài theo phương pháp này.

 

Cô Rapunzel và những nhận xét của học viên các nước được thể hiện trên hệ thống học Online

 

• Trong số các giáo viên mà bạn đã học, bạn yêu thích giáo viên nào nhất?

 

- Tôi học với nhiều giáo viên. Với tôi tiếng Anh luôn cần một môi trường rèn luyện hàng ngày, cần sự chăm chỉ và kiên trì. Mỗi lớp học với một giáo viên là cơ hội để tôi nghe được nhiều chất giọng hơn, tư duy trong giao tiếp được linh hoạt và nhanh nhẹn hơn. Nhìn chung, các giáo viên đều giúp tôi sửa lỗi phát âm, hoàn chỉnh ngữ pháp, thành lập câu đầy đủ trong suốt buổi học, đôi khi chúng tôi có những buổi nói chuyện, không theo giáo trình, đó cũng là một cách học rất hay và tinh thần tôi được thoải mái hơn

 

Xem thêm: Khả năng nghe hiểu tiếng Anh tiến bộ hơn rất nhiều vì học theo phương pháp CALLAN

▼ Cảm nhận của học viên về đội ngũ hỗ trợ của Phil Online

 

• Tại sao bạn biết đến Phil Online và bạn có hài lòng với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ của Phil Online không?

 

- Tôi biết chương trình này qua một người bạn đang làm hồ sơ đi Canada định cư, bạn có được tư vấn nên học thêm tiếng Anh với giáo viên Philippines để đạt được IELTS 6.5. Bạn tôi đã học thử thấy khá hay nên giới thiệu cho tôi. Trong suốt quá trình học, các bạn tư vấn viên đã hỗ trợ tôi rất nhiều về cách sử dụng tài khoản học, cách chọn giáo viên tốt cũng như học giáo trình nào phù hợp nhất. Dù mới học được 10 buổi nhưng tôi nghĩ tôi sẽ tham gia học tiếng Anh online lâu dài vì giúp tôi có một môi trường tiếng Anh thường xuyên và phục vụ tốt cho công việc hiện tại của tôi.

 

• Bạn có muốn nhận xét hoặc đóng góp ý kiến gì để Phil Online có thể hoàn thiện hơn không?

 

- Tôi khá hài lòng với chương trình, tuy nhiên nên có những ưu đãi về học phí hấp dẫn hơn để những người đi làm như tôi có điều kiện tham gia học lâu dài.

 

▼ Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến

 

Phil Online chân thành cảm ơn những đánh giá và ý kiến của chị dành cho các giáo viên và chương trình học. Chúng tôi sẽ luôn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của học viên.

 

Xem thêm: Tổng quan chương trình học tại Phil Online

học thử tiếng Anh Online miễn phí

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và yêu cầu học thử miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu