Khả năng nghe hiểu tiếng Anh tiến bộ rất nhiều vì học theo phương pháp CALLAN

Khả năng nghe hiểu tiếng Anh tiến bộ rất nhiều vì học theo phương pháp CALLAN

Khả năng nghe hiểu tiếng Anh tiến bộ rất nhiều vì học theo phương pháp CALLAN

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nhằm mục tiêu mang lại chất lượng tốt nhất cho từng buổi học và hoàn thiện không ngừng, Phil Online luôn mong muốn được lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của quý khách hàng về chương trình, đội ngũ giáo viên và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi. Và chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn cũng như gửi những ý kiến của mình đến Phil Online.  

 

Chúng tôi xin phép được đăng tải những cảm nhận, ý kiến này để quý khách hàng, những người đang tìm hiểu về chương trình có thể hiểu hơn về những gì mà Phil Online mang lại.

 

Dưới đây là cảm nhận, ý kiến của bé Vũ Phương Linh - Một học viên của chương trình học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò của Phil Online với thời lượng 24 tháng.

 

Bé Vũ Phương Linh - Khách hàng của Phil Online
 

▼ Thông tin học viên

 

Họ và tên: Vũ Phương Linh

Khoá học: Tiếng Anh giao tiếp Online 

Thời gian học: 24 tháng

 

Cảm nhận của học viên về chương trình học và giáo viên

 

• Cảm nhận của bạn về sự linh hoạt khi học tiếng Anh trực tuyến cùng Phil Online?

 

Con đã theo học khóa tiếng Anh online với giáo viên Philippines được hơn 1 năm rồi, hiện tại đang bước sang năm thứ 2. Con và gia đình con đều thấy rất ổn với việc học online này, vì con không phải đến trung tâm nhiều, ba mẹ cũng không mất nhiều thời gian đưa đón. Mỗi buổi học chỉ có 25 phút nên con cảm thấy rất thoải mái, không bị áp lực hay căng thẳng như những buổi học chính quy trên lớp. Vì lịch học thêm ở trường, và các môn học khác khá dày nên khi có thời gian rảnh con sẽ sắp xếp học tiếng Anh online, con thấy tiện lợi nhất là không phải cố định thời gian mà có thể học bất cứ lúc nào, chỉ cần báo trước 30 phút là học được rồi.

 

• Giáo viên yêu thích nhất của bạn là ai? Tại sao bạn lại chọn giáo viên ấy?

 

- Một năm qua con chỉ học với cô Aenma. Cô không những là cô giáo mà còn là một người bạn đích thực của con. Cô dạy con lâu nên cô biết tính cách của con rất rõ và cô biết học giáo trình gì, chương trình gì là tốt nhất cho con. Cô hay bảo con đôi lúc còn chưa tập trung, rồi cũng ồn ào, làm việc riêng trong giờ học nhưng cô nhắc con rất nhẹ nhàng và vui vẻ nên con thấy thoải mái và cố gắng sửa để không làm cô buồn lòng. Con và cô bây giờ còn kết bạn với nhau qua facebook, con thường xuyên chia sẻ với cô về cuộc sống của con, về học tập cũng như niềm vui nỗi buồn, con thực sự rất quý mến cô.

 

Cô Aenma và những nhận xét của học viên các nước được thể hiện trên hệ thống học Online

 

• So với trước khi học, bạn cảm nhận như thế nào về sự tiến bộ của bản thân?

 

- Con cảm thấy con tiến bộ hơn rất nhiều. Sau mỗi 1 tháng học cô đều gửi nhận xét về các kĩ năng của con về gia đình để bố mẹ và con biết được con còn yếu ở đâu, đã tiến bộ như thế nào? Khả năng nghe, hiểu của con tăng rất nhiều do cô Aenma cho con học theo phương pháp phản xạ Callan. Tuy nhiên phần phát âm con còn chưa tự tin lắm do một số từ con bị phát âm sai từ trước nên cần thời gian lâu hơn để sửa. Con sẽ tiếp tục trau dồi thêm ngữ pháp và sửa lỗi phát âm để việc giao tiếp của con được tốt hơn.

 

Xem thêm: Cảm ơn cô đã vừa là cô giáo vừa là bạn của con

▼ Cảm nhận của học viên về đội ngũ hỗ trợ của Phil Online

 

• Tại sao bạn biết đến Phil Online và bạn có hài lòng với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ của Phil Online không?

 

- Mẹ con tìm hiểu chương trình học tiếng Anh Online với giáo viên người Philippines qua website, con được học thử 2 buổi và thấy rất thích nên đã theo học đến ngày hôm nay. Trong quá trình học con được cô Hiền book lớp, hỗ trợ rất nhiều. Mẹ con và cô cũng thường xuyên trao đổi với nhau về việc học của con để giúp con khắc phục được những điểm yếu con đang gặp phải.

 

• Bạn có muốn nhận xét hoặc đóng góp ý kiến gì để Phil Online có thể hoàn thiện hơn không?

 

- Con rất thích học và cảm thấy vui vẻ khi được học với các thầy cô bên Philippines. Con cảm ơn Phil Online đã mang đến cho con 1 chương trình học bổ ích và thú vị.

 

▼ Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến

 

Phil Online chân thành cảm ơn những đánh giá và ý kiến của bạn dành cho các giáo viên và chương trình học. Chúng tôi sẽ luôn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của học viên.

 

Xem thêm: Chất lượng đội ngũ 1000 giáo viên tại Phil Online

học thử tiếng Anh online miễn phí

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và yêu cầu học thử miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu