Collins Cobuild English Grammar.

Collins Cobuild English Grammar.

Collins Cobuild English Grammar.

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

 

Tựa sách: Collins Cobuild English Grammar.

Tác giả: Collins Cobuild

Nhà xuất bản: Digital Edition

Số trang: 1135 trang

Định dạng: PDF

Sưu tầm bởi: Phil Online - Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

Download: Link download ở cuối bài!

 

Collins Cobuild English Grammar là một tài liệu tham khảo ngữ pháp hiện đại, toàn cầu và tập trung vào người học, nhằm vào người học và giáo viên dạy tiếng Anh.

Ngữ pháp tiếng Anh Collins COBUILD dựa trên bằng chứng của Collins Corpus 4,5 tỷ từ, và là một hướng dẫn vô giá cho ngôn ngữ tiếng Anh khi nó được viết và nói ngày nay, trên tất cả các khu vực trên thế giới. Nó đã được cập nhật kỹ lưỡng, để tính đến những thay đổi đáng kể về ngữ pháp trong những năm gần đây.

Với phong cách thân thiện với người dùng và những giải thích đơn giản, Ngữ pháp tiếng Anh Collins COBUILD cung cấp một hướng dẫn toàn diện và có thẩm quyền đối với ngữ pháp tiếng Anh hiện đại, sử dụng các thuật ngữ ngữ pháp mà người học sẽ hiểu.

 

Nội dung một bài học bên trong sách

 

Khi theo học các chương trình tiếng Anh online, bạn có thể download sách từ thư viện của Phil Online để bổ trợ kiến thức cho bản thân. Thư viện được cập nhật liên tục với vô số các đầu sách như IELTS, TOEIC, TOEFL, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh thương mại, truyện tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp tiếng Anh... Để download sách, bạn chỉ cần đăng nhập thành viên và nhấn vào link download bên dưới.

 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu