TOEIC

TOEIC

TOEIC

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

3 CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ RIÊNG CHO TOEIC

TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến giành cho người đi làm. Hiện tại rất nhiều doanh nghiệp khi yêu cầu đầu vào tiếng Anh thường sử dụng TOEIC để làm thước đo. Vậy nên bạn chắc chắn không thể bỏ qua chứng chỉ này nếu mong muốn thuận lợi có được một công việc tốt. Chương trình học TOEIC online do QQ ENGLISH phát triển sẽ xoáy sâu vào các kỹ năng nghe, nói, đọc hiểu, củng cố ngữ pháp, từ vựng.

Khóa học được thiết kế ngắn hạn, lộ trình kéo dài từ 30 đến 40 ngày, được đứng lớp bởi đội ngũ giáo viên chuyên về TOEIC.

 

KHÓA HỌC THỜI GIAN SỐ POINTS CHỨC NĂNG
TOEIC Strengthen 50 phút 150 điểm Mục tiêu của chương trình là giúp học viên luyện thi chứng chỉ TOEIC (Nghe và đọc hiểu). Trong 25 phút đầu tiên, giáo viên sẽ dẫn dắt học viên các chủ điểm ngữ pháp, đọc hiểu các đoạn văn. 25 phút cuối, học viên sẽ thực hành hỏi đáp, mô tả tranh, giải thích vấn đề, trò chuyện cùng giáo viên.
TOEIC Speaking 50 phút 150 điểm Khóa học này  chỉ dành riêng để cải thiện kỹ năng nói thông qua câc bài học, luyện tập trả lời câu hỏi, mô tả tranh ảnh, trình bày ý kiến về các chủ đề giáo viên đưa ra.
TOEIC Vocabulary 50 phút 150 điểm Gia tăng vốn từ vựng sẽ đóng góp rất lớn trong việc bạn có cải thiện điểm số TOEIC đáng kể hay không. Khóa học này sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu dài, mở rộng vốn từ vựng thông qua sự dẫn dắt các chủ đề đối thoại cùng giáo viên.

Ghi chú

Để tham gia khóa TOEIC Strengthen hoặc TOIEC Speaking, chúng tôi khuyến nghị bạn nên hội đủ các yếu tố sau:

  • Trình độ đầu vào TOEIC 550 điểm (kết quả trong vòng 2 năm trở lại)
  • Hoặc đã hoàn tất level 4 của chương trình  QQE Basics

Tài liệu giảng dạy

Các tài liệu giảng dạy sẽ được giáo viên trình chiếu cho bạn khi tham gia lớp học.

 

PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TOEIC

 

① Cải thiện khả năng nghe bằng cách đọc thành tiếng!

to các đoạn văn, các đoạn hội thoại trong giáo trình mà bạn có nhiều lần.
Bằng cách đọc to các từ, câu văn tiếng Anh, bạn sẽ giúp bản thân làm  quen, ghi nhớ âm điệu của từ đó một cách dễ dàng hơn. Để thực hành, bạn hãy đọc 1-phuong-phap

② Hiểu rõ, ghi nhớ ngữ pháp bằng cách phân tích Flash!

thông dụng. Để tìm ra những thành phần này trong câu, bạn hãy đặt những câu hỏi như “Ai làm gì?”, “Vật đó như thế nào?...

Kiến thức ngữ pháp vững sẽ giúp bạn nói tốt.  Chúng tôi khuyến khích bạn luôn phân tích các thành phần câu trong một đoạn văn mà bạn đọc được. Hãy dùng các dấu gạch chéo để phân chia Object, Verb, Complement, Modifier… Bạn sẽ dần quen với tất cả các cấu trúc 2-pp

 

③ Dành 5 phút mỗi ngày để xem lại các mục ghi chú!

cần nhớ và giành ra 5 phút mỗi ngày để nhìn lại chúng.

Bạn hãy tự tạo cho mình những quyển sổ tay ghi chú những vấn đề quan trọng 3-danh-5p

 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu