Tại sao chọn Phil Online

Tại sao chọn Phil Online

Tại sao chọn Phil Online

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Phil Online cung cấp hệ thống học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 lớn nhất tại Philippines. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, 100% có chứng chỉ TESOL cùng chương trình học đa dạng, ứng dụng học thông minh, thân thiện sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm học tiếng Anh online tuyệt vời như khi du học tại Philippines.

 

1. Học trực tuyến theo hình thức 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

 

Có rất nhiều chương trình đào tạo từ xa nhưng phần lớn hoặc chỉ cung cấp video bài giảng hoặc một giáo viên sẽ chịu trách nhiệm khoảng 3-4 học viên. Khi đăng ký học tiếng Anh Online tại Phil Online, bạn sẽ học trực tiếp theo hình thức một kèm một với giáo viên Filipino, không khác gì so với khi du học tại quốc gia này. Xét về mặt kiến thức, các giáo viên hoàn toàn có thể truyền đạt 100% nội dung và xét về mặt tương tác, chúng tôi cho rằng trừ việc không được nhìn thực tế, các bạn vẫn có thể cảm nhận 80% không khí học tập.

 

học tiếng anh online 1 kèm 1 với giáo viên philippines

Học 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

 

2. Được ủy quyền chính thức bởi hiệp hội CALLAN - Anh Quốc

 

Được đánh giá hiệu quả hơn gấp 4 lần so với các phương pháp thông thường, CALLAN đã mang lại sự thay đổi rõ rệt cho học viên trong việc phản xạ. Yếu điểm của học viên Việt Nam đó là khi nói tiếng Anh, bạn thường mất thời gian suy nghĩ cách diễn đạt bằng tiếng Việt rồi mới dịch sang tiếng Anh. Điều đó vô hình dung khiến việc giao tiếp trở nên chậm chạp, mất thời gian và trong nhiều hoàn cảnh như họp hành, trình bày với cấp trên là người nước ngoài, bạn bị đánh giá là khả năng kém. Phương pháp CALLAN có thể là cứu tinh cho bạn trong trường hợp này. Ưu điểm của nó là giúp hình thành thói quen sử dụng câu từ ngắn đến dài một cách bài bản và trả lời gần như ngay lập tức mà bạn không cần phải suy nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ.

 

học tiếng anh theo phương pháp Callan

Xem thêm: Học tiếng Anh Online theo phương pháp CALLAN

3. Tự do lựa chọn khung giờ học và giáo viên yêu thích

 

Đối với người đi làm, doanh nhân, những người có khung thời gian rảnh không cố định, vấn đề học tiếng Anh tại các trung tâm thực sự rất nan giải. Không ít người phải bỏ cuộc vì không thể đảm bảo được thời lượng lên lớp. Tuy nhiên khi theo học cùng Phil Online, gút mắt sẽ được tháo gỡ một cách dễ dàng. Phil Online cho phép người học lựa chọn giờ giấc phù hợp và hơn cả phù hợp là bạn có thể chọn cả những giờ học rất trễ như 10-11 giờ đêm. Sở dĩ như vậy là bởi chương trình của chúng tôi không chỉ cung cấp cho thị trường một nước nhất định mà còn giảng dạy tại nhiều thị trường khác, có sự chênh lệch múi giờ. Chỉ cần bạn có quyết tâm, bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể học tập.

 

Hệ thống book lịch học Phil Online

Khung giờ học linh hoạt 24/7

 

Ngoài ra, khi theo học tại trung tâm Anh ngữ, bạn không thể hoặc sẽ luôn bị hạn chế việc chọn giáo viên vì họ đã có lịch trình sẵn và tất cả không thể thay đổi chỉ vì sở thích của bạn.

Nhưng có đến hàng trăm giáo viên trong hệ thống giảng dạy của Phil Online. Mỗi giáo viên, bạn có thể nhìn thấy lược sử giảng dạy và cả những đánh giá của các học viên đã theo học trước đây. Từ đó, bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn giáo viên cho riêng mình.

 

Profile giáo viên

Bạn hoàn toàn có thể xem profile giáo viên và lịch dạy của họ trên hệ thống 

 

4. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có chứng chỉ TESOL

 

Người Philippines được công nhận là những người “Học tiếng Anh thành công nhất trên thế giới” bởi các đặc điểm lịch sử, văn hóa ảnh hưởng qua nhiều thế kỷ. Tuy nhiên, để giảng dạy, chúng tôi yêu cầu ở các giáo viên không chỉ là ngôn ngữ mà còn là phương pháp. Vậy nên, bất kỳ giáo viên nào được tuyển dụng đều sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia đến từ Anh Quốc và phấn đấu nhận được chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

 

100% giáo viên có chứng chỉ TESOL

100% giáo viên có chứng chỉ quốc tế TESOL

 

Ngoài ra, chúng tôi cũng giành nhiều thời gian đào tạo và giữ chân nhân tài, góp phần làm tăng số lượng giáo viên cơ hữu. Tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các đại học danh tiếng tại Philippines và đều được hưởng chế độ làm việc full-time.

 

Hệ thống giáo viên Philippines chuyên nghiệp

Hơn 1,000 giáo viên Philippines đang sẵn sàng đồng hành cùng bạn

Xem thêm: Chất lượng đội ngũ giáo viên tại Phil Online

5. Đường truyền internet ổn định

 

Khi giảng dạy, các giáo viên đều sử dụng phòng internet của trường và được trang bị những thiết bị tốt nhất. Với đặc điểm tọa lạc tại khu công nghệ cao của Cebu (IT Park), nhà trường có điều kiện duy trì tốc độ đường truyền internet ổn định hơn nhiều so với các khu vực khác, giúp các buổi học không bị gián đoạn.

 

Khu công nghệ cao IT Park

Cổng vào khu công nghệ cao IT PARK

 

Đội ngũ giáo viên Philippines chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên Philippines được đào tạo chuyên nghiệp

Xem thêm: Tổng quan chương trình học tiếng Anh Online

6. Hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tập

 

Không chỉ nhận được sự hỗ trợ 1:1 trong các lớp học với giáo viên Filipino mà học viên còn nhận được sự trợ giúp tận tình của đội ngũ nhân viên chăm sóc người Việt về những vấn đề liên quan đến việc học tập. Hãy cho chúng tôi biết khó khăn của bạn, chúng tôi sẽ trao cho bạn giải pháp nhanh chóng nhất!

 

 

banner-hoc-thu(1)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu