Philenglish

Philenglish

Philenglish

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Tôi nghĩ là QQ nên tìm giải pháp để ngay từ đầu, học viên có thể nhận biết được giáo viên nào phù hợp với phong cách học tập của mình, để từ đó họ có thể học tập được tốt hơn và thoải mái hơn.

Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Thực sự tôi không có ý định trở thành giáo viên trước đây. Nhưng bố tôi bảo rằng “Giáo viên là công việc cao quý nhất, con nên làm một giáo viên thì tốt hơn” và tôi đã đạt được mục đích như bố muốn.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Mục tiêu càng chi tiết, bạn sẽ càng hạn chế việc dùng sai phương pháp, tiết kiệm được thời gian. Vì vậy, trong buổi học của tôi, tôi luôn cố gắng xác định mục tiêu và khuấy động buổi học.

Tôi là một người rất nghiêm khắc trong việc phát âm. Phương pháp Callan hoàn toàn đáp ứng hết tất cả những điều mà tôi mong muốn nó là phương pháp lặp đi lặp lại các cụm từ nhiều lần.

Tôi đã có ước mơ trở thành một nhà giáo từ rất lâu nên đây thực sự là đam mê của tôi. Tôi có thể đồng hành cùng với nghề giáo vì đó là niềm yêu thích của tôi”, hơn hết, tôi nghĩ rằng “Tôi và nghề giáo sẽ gắn bó lâu dài”.

Hãy thách thức những khó khăn. Mọi sự thành công đều trải qua những cay đắng. Hãy học tập chăm chỉ dù có nhiều rào cản nhưng rồi bạn sẽ thành công.

Nghiên cứu nền văn hoá sẽ giúp bạn hiểu rõ và vận dụng chính xác những gì đã học.  Cách tốt nhất để học hỏi về văn hoá là hãy kết bạn với họ hoặc tham gia vào lớp học của chúng tôi hôm nay. Chúng tôi luôn chờ đón bạn.

Kẻ thù lớn nhất của việc học là mất đi động lực. Yếu tố quan trọng nhất trong học tập là động lực. Hãy tạo cho bản thân một động lực để không ngừng cố gắng mỗi ngày.  

Học tiếng Anh không hề quá khó khăn, đừng lo lắng. Sự thoải mái sẽ giúp học tập thú vị và đơn giản hơn. Hãy tham gia vào lớp học của tôi nhé, tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó.

Mỗi người trong chúng ta đều phù hợp với phương pháp học tập nhất định. Điều quan trọng là nó có giúp bạn phát huy hiệu quả hay không. Rất khó để tìm ra một phương thức học tập chuẩn xác cho từng người

Hãy có đam mê và mục đích rõ ràng. Tôi sẽ dùng câu nói này để gửi đến bạn một thông điệp: “When your passion and purpose are greater than your fear and excuses, you will find ways towards success”

Hãy luôn nuôi dưỡng niềm đam mê tiếng Anh bên trong bạn. Có mục đích rõ ràng và một niềm đam mê học tập sẽ giúp bạn thành công. Chúng tôi sẽ là những người thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết đó trong tim bạn.

Từ bỏ học tập là một sai lầm! Nhiều người luôn cảm thấy “sợ thất bại” khi đối diện và học một ngôn ngữ mới. Hãy xóa bỏ nỗi sợ đó và tập trung cải thiện từng chút một. Hãy thử nghiệm ngay nhé!

Để có thể sử dụng các kỹ năng thuần thục trong thực tế, hãy suy nghĩ về lý do tại sao bạn cần phải học nó và nó sẽ giúp ích gì cho bạn. Nói cho tôi biết và tôi có thể giúp bạn một cách tốt nhất.

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu