Philenglish

Philenglish

Philenglish

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Tôi yêu các học viên của mình và thích chia sẻ kiến thức, đặc biệt là với các em nhỏ. Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Học tiếng Anh không hề dễ dàng nhưng chúng mang lại sự thích thú cho chúng ta. Tôi bắt đầu đam mê với nghề giáo. Bạn có thể nhìn thấy số lượng học viên đến với tôi mỗi ngày một nhiều hơn. Khi học viên tiến bộ, chủ động giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Mục tiêu càng chi tiết, bạn sẽ càng hạn chế việc dùng sai phương pháp, tiết kiệm được thời gian. Vì vậy, trong buổi học của tôi, tôi luôn cố gắng xác định mục tiêu và khuấy động buổi học.

Tôi là một người rất nghiêm khắc trong việc phát âm. Phương pháp Callan hoàn toàn đáp ứng hết tất cả những điều mà tôi mong muốn. Callan là phương pháp lặp đi lặp lại các cụm từ nhiều lần cho tới khi bạn có thể phát âm chúng một cách rõ ràng và chính xác.

Tôi đã có ước mơ trở thành một nhà giáo từ rất lâu nên đây thực sự là đam mê của tôi. Tôi có thể đồng hành cùng với nghề giáo vì đó là niềm yêu thích của tôi”, hơn hết, tôi nghĩ rằng “Tôi và nghề giáo sẽ gắn bó lâu dài”.

Hãy thách thức những khó khăn. Mọi sự thành công đều trải qua những cay đắng. Hãy học tập chăm chỉ dù có nhiều rào cản nhưng rồi bạn sẽ thành công.

Nghiên cứu nền văn hoá sẽ giúp bạn hiểu rõ và vận dụng chính xác những gì đã học. Cách tốt nhất để học hỏi về văn hoá là hãy kết bạn với họ hoặc tham gia vào lớp học của chúng tôi hôm nay. Chúng tôi luôn chờ đón bạn.

Kẻ thù lớn nhất của việc học là mất đi động lực. Yếu tố quan trọng nhất trong học tập là động lực. Hãy tạo cho bản thân một động lực để không ngừng cố gắng mỗi ngày.  

Học tiếng Anh không hề quá khó khăn, đừng lo lắng. Sự thoải mái sẽ giúp học tập thú vị và đơn giản hơn. Hãy tham gia vào lớp học của tôi nhé, tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó.

Mỗi người trong chúng ta đều phù hợp với phương pháp học tập nhất định. Điều quan trọng là nó có giúp bạn phát huy hiệu quả hay không. Rất khó để tìm ra một phương thức học tập chuẩn xác cho từng người nhưng xin đừng lo lắng, các giáo viên sẽ giúp bạn tìm ra nó.

Hãy có đam mê và mục đích rõ ràng. Tôi sẽ dùng câu nói này để gửi đến bạn một thông điệp: “When your passion and purpose are greater than your fear and excuses, you will find ways towards success”

Hãy luôn nuôi dưỡng niềm đam mê tiếng Anh bên trong bạn. Có mục đích rõ ràng và một niềm đam mê học tập sẽ giúp bạn thành công. Chúng tôi sẽ là những người thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết đó trong tim bạn.

Nhiều người luôn cảm thấy “sợ thất bại” khi đối diện và học một ngôn ngữ mới. Hãy xóa bỏ nỗi sợ đó và tập trung cải thiện từng chút một. Các lớp học tiếng Anh trực tuyến theo hình thức 1 kèm 1 sẽ giúp bạn rất nhiều vậy nên tại sao bạn không tham gia lớp học đầu tiên cùng với tôi nhỉ. Chúng tôi đang chờ đợi bạn đấy!

Ngôn ngữ luôn cần tiếp tục được trao dồi. Giống như dao kéo, khi càng được mài dũa thì sẽ càng sắc bén. Và con dao đó sẽ bị rỉ sét nếu không được sử dụng hằng ngày. Ngôn ngữ cũng vậy. Nhưng có những kỹ năng ngay cả khi trau dồi, thì bạn vẫn thiếu chất xúc tác để hoàn thiện hơn.

Tôi có một niềm tin tưởng rằng đội ngũ giáo viên tại QQ English có thể đáp ứng 100% nhu cầu của học viên, nhưng đó là câu chuyện của tương lai. Tuy nhiên QQ English vẫn đang phát triển không ngừng. Và tôi nghĩ bất cứ vấn đề gì cũng có thể được giải quyết bằng cách này hoặc cách khác.

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu