Cô Alona

Cô Alona

Cô Alona

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Phát âm là điều vô cùng quan trọng khi học tiếng Anh!

 

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng cô Alona

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng cô Alona

 

Đôi nét sơ lược về phương pháp Callan:

 

Khi được hỏi: “Phương pháp học tốt nhất là gì?” Câu trả lời đó là: “Phương pháp Callan”. Có lẽ không có một giáo viên nào có thể dạy tốt Callan hơn tôi (cười).

 

Tôi là một người rất nghiêm khắc trong việc phát âm. Phương pháp Callan hoàn toàn đáp ứng hết tất cả những điều mà tôi mong muốn. Callan là phương pháp lặp đi lặp lại các cụm từ nhiều lần cho tới khi bạn có thể phát âm chúng một cách rõ ràng và chính xác. Học viên của tôi đến từ nhiều quốc gia khác nhau nên tôi có thể hiểu được những vấn đề khó khăn trong việc giao tiếp. Ví dụ, nhiều học viên người Hàn Quốc thường gặp vấn đề trong việc phát âm âm “F”, học viên người Brazil lại bị lẫn lộn khi phát âm âm “V” và “B”, học viên người Nhật lại gặp khó khăn với âm “R” và “L”. Đừng lo lắng hay e ngại điều đó, tôi sẽ lắng nghe và sửa lỗi ngữ âm cho bạn vì những điều này cực kì quan trọng. Tốt nhất bạn nên chỉnh sửa chúng ngay tại thời điểm mắc lỗi. Nó chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

 

Hãy học cách sửa lỗi phát âm tại lớp học của tôi nhé!

 

Khi mục đích của bạn càng rõ ràng, bạn càng có thể tiến gần tới nó hơn.       

 

Tham khảo thêm:

Chất lượng đội ngũ giáo viên tại Phil Online

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

 

banner-hoc-thu(1)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Tôi yêu các học viên của mình và thích chia sẻ kiến thức, đặc biệt là với các em nhỏ. Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Học tiếng Anh không hề dễ dàng nhưng chúng mang lại sự thích thú cho chúng ta. Tôi bắt đầu đam mê với nghề giáo. Bạn có thể nhìn thấy số lượng học viên đến với tôi mỗi ngày một nhiều hơn. Khi học viên tiến bộ, chủ động giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Mục tiêu càng chi tiết, bạn sẽ càng hạn chế việc dùng sai phương pháp, tiết kiệm được thời gian. Vì vậy, trong buổi học của tôi, tôi luôn cố gắng xác định mục tiêu và khuấy động buổi học.

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu