Cô Alona

Cô Alona

Cô Alona

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

IELTS stands for International English Language Testing System. It is a test of English language skills designed for Students who want to study in the medium of English either at university, college or secondary school.

Examination papers from the University of Cambridge Local Examination Syndicate.

Academic Vocabulary in Use is the perfect study aid for anyone using English for their academic work.

This workbook has been written for students who are planning to sit either the general training or the academic modules of the IELTS exam. It covers some of the main vocabulary points that you will need for, or come across in, the listening, reading, writing and speaking sections of the exam. We hope that you find the modules in this book useful and that the vocabulary you acquire will help you to achieve the grade you want in the IELTS.

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

IELTS General Module – How to Maximize Your Score

Tôi là một người rất nghiêm khắc trong việc phát âm. Phương pháp Callan hoàn toàn đáp ứng hết tất cả những điều mà tôi mong muốn nó là phương pháp lặp đi lặp lại các cụm từ nhiều lần.

Phát âm là điều vô cùng quan trọng khi học tiếng Anh

co-alona-online

 

 

Đôi nét sơ lược về phương pháp Callan

Khi được hỏi: “Phương pháp học tốt nhất là gì?” Câu trả lời đó là: “Phương pháp Callan”. Có lẽ không có một giáo viên nào có thể dạy tốt Callan hơn tôi (cười).

Tôi là một người rất nghiêm khắc trong việc phát âm. Phương pháp Callan hoàn toàn đáp ứng hết tất cả những điều mà tôi mong muốn. Callan là phương pháp lặp đi lặp lại các cụm từ nhiều lần cho tới khi bạn có thể phát âm chúng một cách rõ ràng và chính xác. Học viên của tôi đến từ nhiều quốc gia khác nhau nên tôi có thể hiểu được những vấn đề khó khăn trong việc giao tiếp. Ví dụ, nhiều học viên người Hàn Quốc thường gặp vấn đề trong việc phát âm âm “F”, học viên người Brazil lại bị lẫn lộn khi phát âm âm “V” và “B”, học viên người Nhật lại gặp khó khăn với âm “R” và “L”. Đừng lo lắng hay e ngại điều đó, tôi sẽ lắng nghe và sửa lỗi ngữ âm cho bạn vì những điều này cực kì quan trọng. Tốt nhất bạn nên chỉnh sửa chúng ngay tại thời điểm mắc lỗi. Nó chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Hãy học cách sửa lỗi phát âm tại lớp học của tôi nhé!

Khi mục đích của bạn càng rõ ràng, bạn càng có thể tiến gần tới nó hơn.           

Tôi nghĩ là QQ nên tìm giải pháp để ngay từ đầu, học viên có thể nhận biết được giáo viên nào phù hợp với phong cách học tập của mình, để từ đó họ có thể học tập được tốt hơn và thoải mái hơn.

Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Thực sự tôi không có ý định trở thành giáo viên trước đây. Nhưng bố tôi bảo rằng “Giáo viên là công việc cao quý nhất, con nên làm một giáo viên thì tốt hơn” và tôi đã đạt được mục đích như bố muốn.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu