Thầy Matthew

Thầy Matthew

Thầy Matthew

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Giáo dục là niềm đam mê!

 

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng thầy Matthew

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng thầy Matthew

 

Lời chào đầu tiên sẽ mang lại không khí học tập tốt hơn cho người học!

 

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi. Sự tận tâm của thầy thể hiện qua ngôn ngữ cơ thể nữa. Sức ảnh hưởng của thầy ấy rất lớn, lớp tôi luôn tràn đầy sức sống và năng lượng và nó thực sự rất cuốn hút.

 

Mặc dù một vài học viên khá nghịch ngợm trong giờ học, nhưng tôi thấy lớp học sẽ đỡ nhàm chán hơn. Và tôi cũng bị cuốn theo. Nếu đã thật sự cảm thấy thích thú giờ học đó thì học viên có thể nắm bắt bài học một cách nhanh chóng. Đặc biệt hơn trong trí nhớ của tôi là ấn tượng về những lời chào. Buổi học luôn bắt đầu bằng lời chào buổi sáng. Chỉ là một chút căng thẳng vào những phút kết thúc. Nói tóm lại, những lời chào luôn đem lại tinh thần phấn chấn cho mọi người. Tôi cảm nhận rằng thái độ của học viên khi đến lớp học sẽ thay đổi nhờ vào những lời chào đầu tiên.

 

Tham khảo thêm:

Chất lượng đội ngũ giáo viên tại Phil Online

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

 

banner-hoc-thu(1)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Tôi yêu các học viên của mình và thích chia sẻ kiến thức, đặc biệt là với các em nhỏ. Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Học tiếng Anh không hề dễ dàng nhưng chúng mang lại sự thích thú cho chúng ta. Tôi bắt đầu đam mê với nghề giáo. Bạn có thể nhìn thấy số lượng học viên đến với tôi mỗi ngày một nhiều hơn. Khi học viên tiến bộ, chủ động giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Mục tiêu càng chi tiết, bạn sẽ càng hạn chế việc dùng sai phương pháp, tiết kiệm được thời gian. Vì vậy, trong buổi học của tôi, tôi luôn cố gắng xác định mục tiêu và khuấy động buổi học.

Tôi là một người rất nghiêm khắc trong việc phát âm. Phương pháp Callan hoàn toàn đáp ứng hết tất cả những điều mà tôi mong muốn. Callan là phương pháp lặp đi lặp lại các cụm từ nhiều lần cho tới khi bạn có thể phát âm chúng một cách rõ ràng và chính xác.

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu