Thầy Matthew

Thầy Matthew

Thầy Matthew

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Advanced Reading Power, by Beatrice S. Mikulecky and Linda Jeffries, is a student-centered reading skills textbook based on a cognitive skills approach.

IELTS Academic Module - How to Maximize Your Score

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

230 IELTS Writing Samples. More than 70 Samples for writing task 1 and more than 170 Samples for writing task 2

IELTS General Module – How to Maximize Your Score

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Giáo dục là niềm đam mê

thay-mathew-online

 

Lời chào đầu tiên sẽ mang lại không khí học tập tốt hơn cho người học!

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi. Sự tận tâm của thầy thể hiện qua ngôn ngữ cơ thể nữa. Sức ảnh hưởng của thầy ấy rất lớn, lớp tôi luôn tràn đầy sức sống và năng lượng và nó thực sự rất cuốn hút.

Mặc dù một vài học viên khá nghịch ngợm trong giờ học, nhưng tôi thấy lớp học sẽ đỡ nhàm chán hơn. Và tôi cũng bị cuốn theo. Nếu đã thật sự cảm thấy thích thú giờ học đó thì học viên có thể nắm bắt bài học một cách nhanh chóng. Đặc biệt hơn trong trí nhớ của tôi là ấn tượng về những lời chào. Buổi học luôn bắt đầu bằng lời chào buổi sáng. Chỉ là một chút căng thẳng vào những phút kết thúc. Nói tóm lại, những lời chào luôn đem lại tinh thần phấn chấn cho mọi người. Tôi cảm nhận rằng thái độ của học viên khi đến lớp học sẽ thay đổi nhờ vào những lời chào đầu tiên.

Tôi nghĩ là QQ nên tìm giải pháp để ngay từ đầu, học viên có thể nhận biết được giáo viên nào phù hợp với phong cách học tập của mình, để từ đó họ có thể học tập được tốt hơn và thoải mái hơn.

Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Thực sự tôi không có ý định trở thành giáo viên trước đây. Nhưng bố tôi bảo rằng “Giáo viên là công việc cao quý nhất, con nên làm một giáo viên thì tốt hơn” và tôi đã đạt được mục đích như bố muốn.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Mục tiêu càng chi tiết, bạn sẽ càng hạn chế việc dùng sai phương pháp, tiết kiệm được thời gian. Vì vậy, trong buổi học của tôi, tôi luôn cố gắng xác định mục tiêu và khuấy động buổi học.

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu