Cô Floriane

Cô Floriane

Cô Floriane

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

Academic Vocabulary in Use is the perfect study aid for anyone using English for their academic work.

IELTS Academic Module - How to Maximize Your Score

IELTS General Module – How to Maximize Your Score

Examination papers from the University of Cambridge Local Examinations Syndicate

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Mong muốn của tôi là được truyền đạt kiến thức cho học viên của mình!

co-fla-online

Tôi yêu các học viên của mình và thích chia sẻ kiến thức, đặc biệt là với các em nhỏ.

Giáo viên là nghề của tôi nhưng tôi đã học nhiều thứ từ chính các học viên của mình. Với công việc này, tôi có thể gặp gỡ nhiều người đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tôi đã có cơ hội khám phá thêm những điều thú vị mà tôi chưa từng biết đến. Nhờ vào tiếng Anh mà tôi có thể giao tiếp với nhiều người hơn.

Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất có thể và mang lại các lớp học phù hợp cho học viên của mình.

Chúng tôi có hệ thống giáo trình phù hợp với mọi trình độ và mọi độ tuổi. Bên cạnh đó việc học online 1 kèm 1 là hình thức học tuyệt vời giúp người học cải thiện nhanh chóng. Chúng tôi đã đang và sẽ luôn nỗ lực để mang lại thành công cho các bạn.

Tôi nghĩ là QQ nên tìm giải pháp để ngay từ đầu, học viên có thể nhận biết được giáo viên nào phù hợp với phong cách học tập của mình, để từ đó họ có thể học tập được tốt hơn và thoải mái hơn.

Thực sự tôi không có ý định trở thành giáo viên trước đây. Nhưng bố tôi bảo rằng “Giáo viên là công việc cao quý nhất, con nên làm một giáo viên thì tốt hơn” và tôi đã đạt được mục đích như bố muốn.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Mục tiêu càng chi tiết, bạn sẽ càng hạn chế việc dùng sai phương pháp, tiết kiệm được thời gian. Vì vậy, trong buổi học của tôi, tôi luôn cố gắng xác định mục tiêu và khuấy động buổi học.

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu