Thầy Nixon

Thầy Nixon

Thầy Nixon

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Getting an advanced grade in the IELTS exam is a tremendous achievement and is not something that comes without a great deal of effort. And for many students, the Speaking exam is the most difficult to prepare for. What will the examiner be grading you on? Which aspects of speaking do you need to improve? How can you get the practice you need?

IELTS stands for International English Language Testing System. It is a test of English language skills designed for Students who want to study in the medium of English either at university, college or secondary school.

IELTS Academic Module - How to Maximize Your Score

About the book This book has been written for candidates preparing for the revised version of the International English Language Testing System, known as IELTS. This is a test designed to assess the English language skills of non-English speaking students seeking to study in an English speaking country.

Tất cả những gì bạn cần biết về cuộc thi IELTS

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

Học tiếng Anh không hề quá khó khăn, đừng lo lắng. Sự thoải mái sẽ giúp học tập thú vị và đơn giản hơn. Hãy tham gia vào lớp học của tôi nhé, tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó.

Lan tỏa niềm vui!

thay-nixon-online

 

Học hỏi cần có niềm vui. Ngay cả khi các giáo viên nói về những chủ đề khô khan nhất, họ cũng cần tìm cách để người nghe có thể ghi nhớ. Và với QQ ENGLISH, chúng tôi sẽ đem đến niềm vui cho tất cả người học của mình.

Chúng tôi mong muốn rằng ngay trong những đối thoại hằng ngày, học viên cũng sẽ cảm thấy vui vẻ bằng những trò chơi nho nhỏ, những câu chuyện hào hứng. Ví dụ, nếu học viên có thể cảm thấy thoải mái khi trò chuyện về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, các giáo viên sẽ xoay quanh câu chuyện đó. Nếu học viên yêu thích du lịch, các hoạt động thể thao, giáo viên sẽ cùng bàn luận và chia sẻ về sở thích này.

Lời nhắn từ giáo viên:

Học tiếng Anh không hề quá khó khăn, đừng lo lắng. Sự thoải mái sẽ giúp học tập thú vị và đơn giản hơn. Hãy tham gia vào lớp học của tôi nhé, tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó.

 

Tôi nghĩ là QQ nên tìm giải pháp để ngay từ đầu, học viên có thể nhận biết được giáo viên nào phù hợp với phong cách học tập của mình, để từ đó họ có thể học tập được tốt hơn và thoải mái hơn.

Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Thực sự tôi không có ý định trở thành giáo viên trước đây. Nhưng bố tôi bảo rằng “Giáo viên là công việc cao quý nhất, con nên làm một giáo viên thì tốt hơn” và tôi đã đạt được mục đích như bố muốn.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu