Cô Jam

Cô Jam

Cô Jam

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Ba chiến lược học tập cho ngươi mới bắt đầu

Nếu là người mới bắt đầu, hãy có chiến lược học tập rõ ràng. Đầu tiên là hiểu bản thân mình đang ở cấp độ nào. Bây giờ tôi sẽ bật mí cho bạn 3 chiến lược học tập hữu ích nhất:

• Hiểu rõ văn hoá khi học ngôn ngữ

Chúng ta không thể nào tách rời văn hoá với ngôn ngữ được. Ví như bạn đến một đất nước nói tiếng Anh để học tập thì cách hay nhất chính là hòa mình cùng nền văn hóa của họ. Nếu không thể du học vì bận rộn, hãy nghe nhạc, xem phim và đọc sách bằng tiếng Anh.

• Va chạm với tiếng Anh mỗi ngày.

Trí não của chúng sẽ dễ dàng quên đi một số thứ khi được lắp đầy bằng vô số các thông tin tiếp nhận mỗi ngày. Vì vậy nếu quyết định học tiếng Anh thì bạn hãy tiếp xúc với nó thường xuyên, lắng nghe và sử dụng những gì đã học vào thực tế. Kết bạn với người nước ngoài cũng là một cách để bạn có thể rèn luyện giao tiếp một cách tự nhiên

• "Đặt câu hỏi”.

Nếu chưa hiểu vấn đề, hãy liên tục đặt câu hỏi. Mỗi câu hỏi có thể dẫn đến một câu hỏi khác và bạn sẽ thực sự hiểu rõ bản chất của vấn đề. Một khi nắm bắt được cốt lõi, bạn sẽ dễ dàng triển khai ý tưởng và học tập hiệu quả hơn.

Lời nhắn từ giáo viên:

Kẻ thù lớn nhất của việc học là mất đi động lực

Yếu tố quan trọng nhất trong học tập là động lực. Hãy tạo cho bản thân một động lực để không ngừng cố gắng mỗi ngày.  

Tôi nghĩ là QQ nên tìm giải pháp để ngay từ đầu, học viên có thể nhận biết được giáo viên nào phù hợp với phong cách học tập của mình, để từ đó họ có thể học tập được tốt hơn và thoải mái hơn.

Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Thực sự tôi không có ý định trở thành giáo viên trước đây. Nhưng bố tôi bảo rằng “Giáo viên là công việc cao quý nhất, con nên làm một giáo viên thì tốt hơn” và tôi đã đạt được mục đích như bố muốn.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu