Cô Mireya

Cô Mireya

Cô Mireya

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nắm vững từng bước một!

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng cô Mirey

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng cô Mireya

 

Học tập và cải thiện tiếng Anh không khó chỉ cần bạn học có phương pháp. Hãy thực hiện từng bước một, đặt mục tiêu ngắn hạn rõ ràng.

 

Bước 1: Hãy mở rộng trái tim và tâm trí của bạn để đón nhận kiến thức mới. Không chỉ là để ghi nhớ từ mà còn là cảm xúc khi học tập nữa. Hãy cảm nhận bằng trái tim và suy nghĩ bằng khối óc.

 

Bước 2: “Hòa mình vào môi trường học tập”. Sau khi thực hiện được bước 1, bạn hãy tìm kiếm môi trường để đắm mình trong tiếng Anh. Ví dụ: bạn có thể học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng chúng tôi, tham dự học tiếng Anh, câu lạc bộ Anh ngữ…. Nếu bạn chưa thể lên đường du học, bạn có thể học hỏi theo một cách thú vị khác qua phim ảnh, các website tự học tiếng Anh...

 

Bước 3: “Mục tiêu đầu ra”. Hãy có một mục tiêu chắc chắn và kiên định. Mục tiêu sẽ giúp bạn đối mặt với những khó khăn và thử thách.

 

Bây giờ hãy thử thực hiện các bước trên để gặt hái thật nhiều thành công nhé.

 

Lời nhắn của giáo viên:

Hãy có đam mê và mục đích rõ ràng.

Tôi sẽ dùng câu nói này để gửi đến bạn một thông điệp:“When your passion and purpose are greater than your fear and excuses, you will find ways towards success” (Chỉ khi đam mê và mục tiêu của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi hoặc bất kỳ lý do biện hộ gì, bạn mới tìm thấy được con đường dẫn đến thành công).

 

Tham khảo thêm:

Chất lượng đội ngũ giáo viên tại Phil Online

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

 

banner-hoc-thu(1)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Tôi yêu các học viên của mình và thích chia sẻ kiến thức, đặc biệt là với các em nhỏ. Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Học tiếng Anh không hề dễ dàng nhưng chúng mang lại sự thích thú cho chúng ta. Tôi bắt đầu đam mê với nghề giáo. Bạn có thể nhìn thấy số lượng học viên đến với tôi mỗi ngày một nhiều hơn. Khi học viên tiến bộ, chủ động giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Mục tiêu càng chi tiết, bạn sẽ càng hạn chế việc dùng sai phương pháp, tiết kiệm được thời gian. Vì vậy, trong buổi học của tôi, tôi luôn cố gắng xác định mục tiêu và khuấy động buổi học.

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu