Cô Eowyn

Cô Eowyn

Cô Eowyn

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Hãy luôn trau dồi!

 

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng cô Eowyn

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng cô Eowyn

 

Ngôn ngữ luôn cần tiếp tục được trao dồi. Giống như dao kéo, khi càng được mài dũa thì sẽ càng sắc bén. Và con dao đó sẽ bị rỉ sét nếu không được sử dụng hằng ngày. Ngôn ngữ cũng vậy. Nhưng có những kỹ năng ngay cả khi trau dồi, thì bạn vẫn thiếu chất xúc tác để hoàn thiện hơn. Giáo viên của chúng tôi là những chuyên gia về điều đó. Chúng tôi biết làm thế nào để giúp bạn tỏa sáng và làm thế nào để bạn có thể sử dụng chúng trong thực tế.

 

Nhưng bạn cũng cần lưu ý, khi trau dồi một kỹ năng nào thì phải “trau dồi thường xuyên” và “luôn cố gắng tìm cách phát triển kỹ năng đó".

 

Việc học tiếng Anh trực tuyến sẽ dễ dàng giúp bạn thực hiện hai điều này. Hãy tham gia các lớp học thử miễn phí để cảm nhận hiệu quả.

 

Lời nhắn từ giáo viên:

Để có thể sử dụng các kỹ năng thuần thục trong thực tế, hãy suy nghĩ về lý do tại sao bạn cần phải học nó. Nói cho tôi biết và tôi có thể giúp bạn một cách tốt nhất.

 

Tham khảo thêm:

Chất lượng đội ngũ giáo viên tại Phil Online

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

 

banner-hoc-thu(1)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Tôi yêu các học viên của mình và thích chia sẻ kiến thức, đặc biệt là với các em nhỏ. Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Học tiếng Anh không hề dễ dàng nhưng chúng mang lại sự thích thú cho chúng ta. Tôi bắt đầu đam mê với nghề giáo. Bạn có thể nhìn thấy số lượng học viên đến với tôi mỗi ngày một nhiều hơn. Khi học viên tiến bộ, chủ động giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Mục tiêu càng chi tiết, bạn sẽ càng hạn chế việc dùng sai phương pháp, tiết kiệm được thời gian. Vì vậy, trong buổi học của tôi, tôi luôn cố gắng xác định mục tiêu và khuấy động buổi học.

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu