Cô Eowyn

Cô Eowyn

Cô Eowyn

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

This workbook has been written for students who are planning to sit either the general training or the academic modules of the IELTS exam. It covers some of the main vocabulary points that you will need for, or come across in, the listening, reading, writing and speaking sections of the exam. We hope that you find the modules in this book useful and that the vocabulary you acquire will help you to achieve the grade you want in the IELTS.

5 Complete practice test for the new IELTS Test

IELTS stands for International English Language Testing System. It is a test of English language skills designed for Students who want to study in the medium of English either at university, college or secondary school.

Getting an advanced grade in the IELTS exam is a tremendous achievement and is not something that comes without a great deal of effort. And for many students, the Speaking exam is the most difficult to prepare for. What will the examiner be grading you on? Which aspects of speaking do you need to improve? How can you get the practice you need?

IELTS Academic Module - How to Maximize Your Score

Examination papers from the University of Cambridge Local Examination Syndicate.

Để có thể sử dụng các kỹ năng thuần thục trong thực tế, hãy suy nghĩ về lý do tại sao bạn cần phải học nó và nó sẽ giúp ích gì cho bạn. Nói cho tôi biết và tôi có thể giúp bạn một cách tốt nhất.

Hãy luôn trau dồi!

co-oc-trau-doi

 

Ngôn ngữ luôn cần tiếp tục được trao dồi. Giống như dao kéo, khi càng được mài dũa thì sẽ càng sắc bén. Và con dao đó sẽ bị rỉ sét nếu không được sử dụng hằng ngày. Ngôn ngữ cũng vậy. Nhưng có những kỹ năng ngay cả khi trau dồi, thì bạn vẫn thiếu chất xúc tác để hoàn thiện hơn. Giáo viên của chúng tôi là những chuyên gia về điều đó. Chúng tôi biết làm thế nào để giúp bạn tỏa sáng và làm thế nào để bạn có thể sử dụng chúng trong thực tế.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý, khi trau dồi một kỹ năng nào thì phải “trau dồi thường xuyên” và “luôn cố gắng tìm cách phát triển kỹ năng đó “

Việc học tiếng Anh trực tuyến sẽ dễ dàng giúp bạn thực hiện hai điều này. Hãy tham gia các lớp học thử miễn phí để cảm nhận hiệu quả.

Lời nhắn từ giáo viên:

Để có thể sử dụng các kỹ năng thuần thục trong thực tế, hãy suy nghĩ về lý do tại sao bạn cần phải học nó. Nói cho tôi biết và tôi có thể giúp bạn một cách tốt nhất.

Tôi nghĩ là QQ nên tìm giải pháp để ngay từ đầu, học viên có thể nhận biết được giáo viên nào phù hợp với phong cách học tập của mình, để từ đó họ có thể học tập được tốt hơn và thoải mái hơn.

Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Thực sự tôi không có ý định trở thành giáo viên trước đây. Nhưng bố tôi bảo rằng “Giáo viên là công việc cao quý nhất, con nên làm một giáo viên thì tốt hơn” và tôi đã đạt được mục đích như bố muốn.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu