Cô Ysabel

Cô Ysabel

Cô Ysabel

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

7 năm trong nghề làm nhà giáo tiếng Anh

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng cô Ysabel

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng cô Ysabel

 

QQ ENGLISH không chỉ có những học viên đến từ Nhật Bản mà còn có rất nhiều người theo học tại các quốc gia khác nhau. Bản thân tôi đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho các học viên quốc tế vì vậy tôi khá am hiểu về văn hóa của mỗi nước. Tôi tự tin mình có thể giảng dạy cho bất kỳ học viên nào trên thế giới.

 

Đặc biệt với sự hiểu biết tường tận các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chúng tôi sẽ có thể hướng dẫn học viên cách thức cải thiện nhanh chóng. Không chỉ đơn thuần là trò chuyện bằng tiếng Anh mà cái chúng tôi nhắm đến còn là một nền tảng vững chắc.

 

Một điều đơn giản nhưng hết sức quan trọng khi học tiếng Anh đó là tinh thần “tích cực”. Xin hãy luôn giữ thái độ này trong suốt quá trình học tập. Mỗi ngày, đến với lớp học, tôi mong rằng các bạn hãy truyền tải một nguồn năng lượng tươi mới bằng nụ cười trên môi. “Smile can paint a thousand words” (Một nụ cười thay cho ngàn lời nói).

 

Lời nhắn từ giáo viên:

Hãy luôn nuôi dưỡng niềm đam mê tiếng Anh bên trong bạn.

Có mục đích rõ ràng và một niềm đam mê học tập sẽ giúp bạn thành công. Chúng tôi sẽ là những người thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết đó trong tim bạn.

 

Tham khảo thêm:

Chất lượng đội ngũ giáo viên tại Phil Online

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

 

banner-hoc-thu(1)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Tôi yêu các học viên của mình và thích chia sẻ kiến thức, đặc biệt là với các em nhỏ. Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Học tiếng Anh không hề dễ dàng nhưng chúng mang lại sự thích thú cho chúng ta. Tôi bắt đầu đam mê với nghề giáo. Bạn có thể nhìn thấy số lượng học viên đến với tôi mỗi ngày một nhiều hơn. Khi học viên tiến bộ, chủ động giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Mục tiêu càng chi tiết, bạn sẽ càng hạn chế việc dùng sai phương pháp, tiết kiệm được thời gian. Vì vậy, trong buổi học của tôi, tôi luôn cố gắng xác định mục tiêu và khuấy động buổi học.

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu