Cô Ysabel

Cô Ysabel

Cô Ysabel

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

About the book This book has been written for candidates preparing for the revised version of the International English Language Testing System, known as IELTS. This is a test designed to assess the English language skills of non-English speaking students seeking to study in an English speaking country.

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

230 IELTS Writing Samples. More than 70 Samples for writing task 1 and more than 170 Samples for writing task 2

Getting an advanced grade in the IELTS exam is a tremendous achievement and is not something that comes without a great deal of effort. And for many students, the Speaking exam is the most difficult to prepare for. What will the examiner be grading you on? Which aspects of speaking do you need to improve? How can you get the practice you need?

Hãy luôn nuôi dưỡng niềm đam mê tiếng Anh bên trong bạn. Có mục đích rõ ràng và một niềm đam mê học tập sẽ giúp bạn thành công. Chúng tôi sẽ là những người thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết đó trong tim bạn.

7 năm trong nghề làm nhà giáo tiếng Anh.

co-yhaman

QQ ENGLISH không chỉ có những học viên đến từ Nhật Bản mà còn có rất nhiều người theo học tại các quốc gia khác nhau. Bản thân tôi đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho các học viên quốc tế vì vậy tôi khá am hiểu về văn hóa của mỗi nước. Tôi tự tin mình có thể giảng dạy cho bất kỳ học viên nào trên thế giới.

Đặc biệt với sự hiểu biết tường tận các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chúng tôi sẽ có thể hướng dẫn học viên cách thức cải thiện nhanh chóng. Không chỉ đơn thuần là trò chuyện bằng tiếng Anh mà cái chúng tôi nhắm đến còn là một nền tảng vững chắc.

Một điều đơn giản nhưng hết sức quan trọng khi học tiếng Anh đó là tinh thần “tích cực”. Xin hãy luôn giữ thái độ này trong suốt quá trình học tập. Mỗi ngày, đến với lớp học, tôi mong rằng các bạn hãy truyền tải một nguồn năng lượng tươi mới bằng nụ cười trên môi. “Smile can paint a thousand words” (Một nụ cười thay cho ngàn lời nói).

Lời nhắn từ giáo viên:

Hãy luôn nuôi dưỡng niềm đam mê tiếng Anh bên trong bạn.

Có mục đích rõ ràng và một niềm đam mê học tập sẽ giúp bạn thành công. Chúng tôi sẽ là những người thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết đó trong tim bạn.

Tôi nghĩ là QQ nên tìm giải pháp để ngay từ đầu, học viên có thể nhận biết được giáo viên nào phù hợp với phong cách học tập của mình, để từ đó họ có thể học tập được tốt hơn và thoải mái hơn.

Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Thực sự tôi không có ý định trở thành giáo viên trước đây. Nhưng bố tôi bảo rằng “Giáo viên là công việc cao quý nhất, con nên làm một giáo viên thì tốt hơn” và tôi đã đạt được mục đích như bố muốn.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu