Cô Olly

Cô Olly

Cô Olly

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nỗ lực bằng sự yêu thích!

 

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng cô Olly

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng cô Olly

 

Tôi thích phim hoạt hình và truyện tranh Nhật Bản và cũng là một mọt sách. Chỉ bằng việc xem hoạt hình bằng tiếng mỗi ngày thôi cũng sẽ giúp tôi duy trì được khả năng của mình. Tôi nghĩ, đây là một ý tưởng học tập rất hay.

 

Bản thân tôi cũng đã trở thành một giáo viên bằng đam mê, yêu thích của mình và dù có khó khăn thế nào, tôi cũng sẽ không từ bỏ. Tôi cố gắng truyền đạt và giúp đỡ học viên học tập thông qua những sở thích của họ.

 

Đặc biệt tôi yêu trẻ em và tôi quan tâm tới từng tâm tư, tình cảm của các bé. Có lẽ vì vậy mà tôi có rất nhiều học viên nhí.

 

Dạo gần đây, số lượng học viên nhỏ tuổi ngày một tăng lên. Tôi tin chắc rằng trong tương lai giới trẻ sẽ nói tiếng Anh rất tốt.

 

Lời nhắn từ từ giáo viên:

Hãy thách thức những khó khăn.

Mọi sự thành công đều trải qua cay đắng. Hãy học tập chăm chỉ dù có nhiều rào cản nhưng rồi bạn sẽ thành công.

 

Tham khảo thêm:

Chất lượng đội ngũ giáo viên tại Phil Online

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

 

banner-hoc-thu(1)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Tôi yêu các học viên của mình và thích chia sẻ kiến thức, đặc biệt là với các em nhỏ. Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Học tiếng Anh không hề dễ dàng nhưng chúng mang lại sự thích thú cho chúng ta. Tôi bắt đầu đam mê với nghề giáo. Bạn có thể nhìn thấy số lượng học viên đến với tôi mỗi ngày một nhiều hơn. Khi học viên tiến bộ, chủ động giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Mục tiêu càng chi tiết, bạn sẽ càng hạn chế việc dùng sai phương pháp, tiết kiệm được thời gian. Vì vậy, trong buổi học của tôi, tôi luôn cố gắng xác định mục tiêu và khuấy động buổi học.

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu