Cô Olly

Cô Olly

Cô Olly

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

IELTS Academic Module - How to Maximize Your Score

Tất cả những gì bạn cần biết về cuộc thi IELTS

This workbook has been written for students who are planning to sit either the general training or the academic modules of the IELTS exam. It covers some of the main vocabulary points that you will need for, or come across in, the listening, reading, writing and speaking sections of the exam. We hope that you find the modules in this book useful and that the vocabulary you acquire will help you to achieve the grade you want in the IELTS.

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

5 Complete practice test for the new IELTS Test

Hãy thách thức những khó khăn. Mọi sự thành công đều trải qua những cay đắng. Hãy học tập chăm chỉ dù có nhiều rào cản nhưng rồi bạn sẽ thành công.

Nỗ lực bằng sự yêu thích

co-only-online

 

Tôi thích phim hoạt hình và truyện tranh Nhật Bản và cũng là một mọt sách. Chỉ bằng việc xem hoạt hình bằng tiếng mỗi ngày thôi cũng sẽ giúp tôi duy trì được khả năng của mình. Tôi nghĩ, đây là một ý tưởng học tập rất hay.

Bản thân tôi cũng đã trở thành một giáo viên bằng đam mê, yêu thích của mình và dù có khó khăn thế nào, tôi cũng sẽ không từ bỏ. Tôi cố gắng truyền đạt và giúp đỡ học viên học tập thông qua những sở thích của họ.

Đặc biệt tôi yêu trẻ em và tôi quan tâm tới từng tâm tư, tình cảm của các bé. Có lẽ vì vậy mà tôi có rất nhiều học viên nhí.

Dạo gần đây, số lượng học viên nhỏ tuổi người Nhật ngày một tăng lên. Tôi tin chắc rằng trong tương lai giới trẻ Nhật sẽ nói tiếng Anh rất tốt.

Lời nhắn từ từ giáo viên:

Hãy thách thức những khó khăn.

Mọi sự thành công đều trải qua cay đắng. Hãy học tập chăm chỉ dù có nhiều rào cản nhưng rồi bạn sẽ thành công.

Tôi nghĩ là QQ nên tìm giải pháp để ngay từ đầu, học viên có thể nhận biết được giáo viên nào phù hợp với phong cách học tập của mình, để từ đó họ có thể học tập được tốt hơn và thoải mái hơn.

Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Thực sự tôi không có ý định trở thành giáo viên trước đây. Nhưng bố tôi bảo rằng “Giáo viên là công việc cao quý nhất, con nên làm một giáo viên thì tốt hơn” và tôi đã đạt được mục đích như bố muốn.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu