Cô OBI

Cô OBI

Cô OBI

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

IELTS stands for International English Language Testing System. It is a test of English language skills designed for Students who want to study in the medium of English either at university, college or secondary school.

Tất cả những gì bạn cần biết về cuộc thi IELTS

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

Examination papers from the University of Cambridge Local Examinations Syndicate

Advanced Reading Power, by Beatrice S. Mikulecky and Linda Jeffries, is a student-centered reading skills textbook based on a cognitive skills approach.

This workbook has been written for students who are planning to sit either the general training or the academic modules of the IELTS exam. It covers some of the main vocabulary points that you will need for, or come across in, the listening, reading, writing and speaking sections of the exam. We hope that you find the modules in this book useful and that the vocabulary you acquire will help you to achieve the grade you want in the IELTS.

Tôi đã có ước mơ trở thành một nhà giáo từ rất lâu nên đây thực sự là đam mê của tôi. Tôi có thể đồng hành cùng với nghề giáo vì đó là niềm yêu thích của tôi”, hơn hết, tôi nghĩ rằng “Tôi và nghề giáo sẽ gắn bó lâu dài”.

Niềm yêu thích đến từ những trải nghiệm thành công nho nhỏ

giao-vien-obi-online

Tôi đã có ước mơ trở thành một nhà giáo từ rất lâu nên đây thực sự là đam mê của tôi.

Hay nói đúng hơn “Tôi có thể đồng hành cùng với nghề giáo vì đó là niềm yêu thích của tôi”, hơn hết, tôi nghĩ rằng “Tôi và nghề giáo sẽ gắn bó lâu dài”.

Đây có lẽ là mục tiêu của đời mình nên tôi đã cố gắng hết sức để trở thành một giáo viên. Đó cũng là mong muốn của bố tô: “Giáo viên là một nghề chân chính nên con hãy cố gắng để trở thành một nhà giáo tốt”.

Trên con đường đi đến ước mơ ấy, nhiều người đã tâm sự với tôi là “Cám ơn cô Obi”, hay đôi khi là “Tôi đã có thể nói tiếng Anh nhờ cô Obi”. Tôi đã rất hạnh phúc khi nghe mọi người nói như vậy. Đó là nguyên nhân thực sự khiến tôi được tiếp thêm động lực để trở thành một giáo viên.

Tôi cảm nhận được rằng khi yêu thích trở thành đam mê, tôi sẽ luôn kiên trì vì đam mê đó.

Tôi đã giảng dạy cho học viên của mình bằng cả trái tim nên đó là lí do mà học viên của tôi đều thích tiếng Anh.

Niềm đam mê sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và sự thành công.

Tôi nghĩ là QQ nên tìm giải pháp để ngay từ đầu, học viên có thể nhận biết được giáo viên nào phù hợp với phong cách học tập của mình, để từ đó họ có thể học tập được tốt hơn và thoải mái hơn.

Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Thực sự tôi không có ý định trở thành giáo viên trước đây. Nhưng bố tôi bảo rằng “Giáo viên là công việc cao quý nhất, con nên làm một giáo viên thì tốt hơn” và tôi đã đạt được mục đích như bố muốn.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu