Cô Lorelyn

Cô Lorelyn

Cô Lorelyn

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

IELTS General Module – How to Maximize Your Score

Advanced Reading Power, by Beatrice S. Mikulecky and Linda Jeffries, is a student-centered reading skills textbook based on a cognitive skills approach.

IELTS stands for International English Language Testing System. It is a test of English language skills designed for Students who want to study in the medium of English either at university, college or secondary school.

Examination papers from the University of Cambridge Local Examination Syndicate.

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

McGraw-Hill’s IELTS provides intensive instruction and practice for every question type you may encounter on this important exam, plus four complete sample tests with explanations.

Mỗi người trong chúng ta đều phù hợp với phương pháp học tập nhất định. Điều quan trọng là nó có giúp bạn phát huy hiệu quả hay không. Rất khó để tìm ra một phương thức học tập chuẩn xác cho từng người

Học bằng phương pháp của chính bạn.

co-lorety.

Mỗi người trong chúng ta đều phù hợp với phương pháp học tập nhất định. Điều quan trọng là nó có giúp bạn phát huy hiệu quả hay không. Rất khó để tìm ra một phương thức học tập chuẩn xác cho từng người nhưng xin đừng lo lắng, các giáo viên sẽ giúp bạn tìm ra nó.

Học tập thật ra rất đơn giản. Chỉ cần 3 yếu tố dưới đây để giúp bạn đạt hiệu quả mong muốn:

• Mục tiêu

• Sở thích

• Đào tạo

Khi giáo viên tìm ra được mục tiêu và sở thích của bạn thì sẽ cung cấp được phương pháp đào tạo đúng đắn nhất. Bạn cần nhớ rằng, giáo viên có thể hỗ trợ cho bạn mọi thứ duy chỉ có mục tiêu là phải từ bạn mà ra.

Lời nhắn từ giáo viên:

Đừng ngần ngại khi học hỏi những điều mới. Học một ngôn ngữ điều cần thiết là bạn phải sử dụng chúng liên tục đến khi trở thành một bản năng. Hãy để tôi giúp bạn nhé!

Tôi nghĩ là QQ nên tìm giải pháp để ngay từ đầu, học viên có thể nhận biết được giáo viên nào phù hợp với phong cách học tập của mình, để từ đó họ có thể học tập được tốt hơn và thoải mái hơn.

Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Thực sự tôi không có ý định trở thành giáo viên trước đây. Nhưng bố tôi bảo rằng “Giáo viên là công việc cao quý nhất, con nên làm một giáo viên thì tốt hơn” và tôi đã đạt được mục đích như bố muốn.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu