Cô Lorelyn

Cô Lorelyn

Cô Lorelyn

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Học bằng phương pháp của chính bạn!

 

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng cô Lorelyn

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng cô Lorelyn

 

Mỗi người trong chúng ta đều phù hợp với phương pháp học tập nhất định. Điều quan trọng là nó có giúp bạn phát huy hiệu quả hay không. Rất khó để tìm ra một phương thức học tập chuẩn xác cho từng người nhưng xin đừng lo lắng, các giáo viên sẽ giúp bạn tìm ra nó.

 

Học tập thật ra rất đơn giản. Chỉ cần 3 yếu tố dưới đây để giúp bạn đạt hiệu quả mong muốn:

• Mục tiêu

• Sở thích

• Đào tạo

 

Khi giáo viên tìm ra được mục tiêu và sở thích của bạn thì sẽ cung cấp được phương pháp đào tạo đúng đắn nhất. Bạn cần nhớ rằng, giáo viên có thể hỗ trợ cho bạn mọi thứ duy chỉ có mục tiêu là phải từ bạn mà ra.

 

Lời nhắn từ giáo viên:

Đừng ngần ngại khi học hỏi những điều mới. Học một ngôn ngữ điều cần thiết là bạn phải sử dụng chúng liên tục đến khi trở thành một bản năng. Hãy để tôi giúp bạn nhé!

 

Tham khảo thêm:

Chất lượng đội ngũ giáo viên tại Phil Online

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

 

banner-hoc-thu(1)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Tôi yêu các học viên của mình và thích chia sẻ kiến thức, đặc biệt là với các em nhỏ. Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Học tiếng Anh không hề dễ dàng nhưng chúng mang lại sự thích thú cho chúng ta. Tôi bắt đầu đam mê với nghề giáo. Bạn có thể nhìn thấy số lượng học viên đến với tôi mỗi ngày một nhiều hơn. Khi học viên tiến bộ, chủ động giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Mục tiêu càng chi tiết, bạn sẽ càng hạn chế việc dùng sai phương pháp, tiết kiệm được thời gian. Vì vậy, trong buổi học của tôi, tôi luôn cố gắng xác định mục tiêu và khuấy động buổi học.

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu