Thầy Fil

Thầy Fil

Thầy Fil

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Examination papers from the University of Cambridge Local Examinations Syndicate

IELTS Academic Module - How to Maximize Your Score

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

This workbook has been written for students who are planning to sit either the general training or the academic modules of the IELTS exam. It covers some of the main vocabulary points that you will need for, or come across in, the listening, reading, writing and speaking sections of the exam. We hope that you find the modules in this book useful and that the vocabulary you acquire will help you to achieve the grade you want in the IELTS.

About the book This book has been written for candidates preparing for the revised version of the International English Language Testing System, known as IELTS. This is a test designed to assess the English language skills of non-English speaking students seeking to study in an English speaking country.

Advanced Reading Power, by Beatrice S. Mikulecky and Linda Jeffries, is a student-centered reading skills textbook based on a cognitive skills approach.

Từ bỏ học tập là một sai lầm! Nhiều người luôn cảm thấy “sợ thất bại” khi đối diện và học một ngôn ngữ mới. Hãy xóa bỏ nỗi sợ đó và tập trung cải thiện từng chút một. Hãy thử nghiệm ngay nhé!

Trước tiên hãy học cách bắt chước.

Mỗi ngoại ngữ đều có bốn khía cạnh là nghe, nói, đọc, viết. Nhiều người rất quan trọng việc học đọc và viết nhưng ngôn ngữ là để giao tiếp vậy nên nghe nói còn quan trọng hơn. Vì vậy khi học tiếng Anh, các bạn hãy ưu tiên học nghe, nói trước.

Tôi muốn chia sẻ với các bạn một chút về cách học để nghe nói như người bản ngữ.

Để làm chủ một ngôn ngữ, bạn hãy bắt đầu bằng cách học nghe, học nói cùng lúc. Phương pháp học là “bắt chước”. Hãy bắt chước những người bản ngữ, bắt chước các câu cú trên phim ảnh, âm nhạc rồi thông qua đó mà cải thiện khả năng nghe nói. Một phương pháp khác cũng tỏ ra hữu ích là “Shadowing”. Về cơ bản, nó cũng là hình thức bắt chước nhưng nó được tiến hành ngay lặp tức. Có thể nói phương pháp này hữu hiệu hơn cả bắt chước. Hãy bắt đầu với những cụm từ đơn giản rồi gia tăng dần độ phức tạp. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả chỉ trong vài tuần. Hãy thử nghiệm ngay nhé!

Lời nhắn từ giáo viên:

Từ bỏ học tập là một sai lầm!

Nhiều người luôn cảm thấy “sợ thất bại” khi đối diện và học một ngôn ngữ mới. Hãy xóa bỏ nỗi sợ đó và tập trung cải thiện từng chút một. Các lớp học tiếng Anh trực tuyến theo hình thức 1:1 sẽ giúp bạn rất nhiều vậy nên tại sao bạn không tham gia lớp học đầu tiên cùng với tôi nhỉ. Chúng tôi đang chờ đợi bạn đấy!

Tôi nghĩ là QQ nên tìm giải pháp để ngay từ đầu, học viên có thể nhận biết được giáo viên nào phù hợp với phong cách học tập của mình, để từ đó họ có thể học tập được tốt hơn và thoải mái hơn.

Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Thực sự tôi không có ý định trở thành giáo viên trước đây. Nhưng bố tôi bảo rằng “Giáo viên là công việc cao quý nhất, con nên làm một giáo viên thì tốt hơn” và tôi đã đạt được mục đích như bố muốn.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu