Thầy Fil

Thầy Fil

Thầy Fil

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Trước tiên hãy học cách bắt chước!

 

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng thầy Fil

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng thầy Fil

 

Mỗi ngoại ngữ đều có bốn khía cạnh là nghe, nói, đọc, viết. Nhiều người rất quan trọng việc học đọc và viết nhưng ngôn ngữ là để giao tiếp vậy nên nghe nói còn quan trọng hơn. Vì vậy khi học tiếng Anh, các bạn hãy ưu tiên học nghe, nói trước.

 

Tôi muốn chia sẻ với các bạn một chút về cách học để nghe nói như người bản ngữ.

 

Để làm chủ một ngôn ngữ, bạn hãy bắt đầu bằng cách học nghe, học nói cùng lúc. Phương pháp học là “bắt chước”. Hãy bắt chước những người bản ngữ, bắt chước các câu cú trên phim ảnh, âm nhạc rồi thông qua đó mà cải thiện khả năng nghe nói. Một phương pháp khác cũng tỏ ra hữu ích là “Shadowing”. Về cơ bản, nó cũng là hình thức bắt chước nhưng nó được tiến hành ngay lập tức. Có thể nói phương pháp này hữu hiệu hơn cả bắt chước. Hãy bắt đầu với những cụm từ đơn giản rồi gia tăng dần độ phức tạp. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả chỉ trong vài tuần. Hãy thử nghiệm ngay nhé!

 

Lời nhắn từ giáo viên:

Từ bỏ học tập là một sai lầm!

Nhiều người luôn cảm thấy “sợ thất bại” khi đối diện và học một ngôn ngữ mới. Hãy xóa bỏ nỗi sợ đó và tập trung cải thiện từng chút một. Các lớp học tiếng Anh trực tuyến theo hình thức 1 kèm 1 sẽ giúp bạn rất nhiều vậy nên tại sao bạn không tham gia lớp học đầu tiên cùng với tôi nhỉ. Chúng tôi đang chờ đợi bạn đấy!

 

Tham khảo thêm:

Chất lượng đội ngũ giáo viên tại Phil Online

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

 

banner-hoc-thu(1)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Tôi yêu các học viên của mình và thích chia sẻ kiến thức, đặc biệt là với các em nhỏ. Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Học tiếng Anh không hề dễ dàng nhưng chúng mang lại sự thích thú cho chúng ta. Tôi bắt đầu đam mê với nghề giáo. Bạn có thể nhìn thấy số lượng học viên đến với tôi mỗi ngày một nhiều hơn. Khi học viên tiến bộ, chủ động giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Mục tiêu càng chi tiết, bạn sẽ càng hạn chế việc dùng sai phương pháp, tiết kiệm được thời gian. Vì vậy, trong buổi học của tôi, tôi luôn cố gắng xác định mục tiêu và khuấy động buổi học.

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu