Cô Malta

Cô Malta

Cô Malta

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Getting an advanced grade in the IELTS exam is a tremendous achievement and is not something that comes without a great deal of effort. And for many students, the Speaking exam is the most difficult to prepare for. What will the examiner be grading you on? Which aspects of speaking do you need to improve? How can you get the practice you need?

Academic Vocabulary in Use is the perfect study aid for anyone using English for their academic work.

5 Complete practice test for the new IELTS Test

230 IELTS Writing Samples. More than 70 Samples for writing task 1 and more than 170 Samples for writing task 2

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

Tôi nghĩ là QQ nên tìm giải pháp để ngay từ đầu, học viên có thể nhận biết được giáo viên nào phù hợp với phong cách học tập của mình, để từ đó họ có thể học tập được tốt hơn và thoải mái hơn.

“Phù hợp” là điều quan trọng

co-mata-online

 

Đừng quá kỳ vọng vào một điều hoàn hảo!

QQ English cung cấp chương trình học và giáo trình đa dạng, có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các học viên. Tuy nhiên, nếu nói rằng tất cả giáo viên đều phù hợp với bạn, thì chắc hẳn sẽ có nhiều giáo viên không hoàn toàn đồng tình với nhận xét này.

Trên thực tế, các giáo viên cũng cảm nhận được có rất nhiều hình thức học tập khác nhau. Có nhiều học viên sẽ cảm thấy cách thức giảng dạy của tôi phù hợp, cũng sẽ có những học viên cảm thấy không phù hợp.

Tôi nghĩ là QQ nên tìm giải pháp để ngay từ đầu, học viên có thể nhận biết được giáo viên nào phù hợp với phong cách học tập của mình, để từ đó họ có thể học tập được tốt hơn và thoải mái hơn.

Tôi có một niềm tin tưởng rằng đội ngũ giáo viên tại QQ English có thể đáp ứng 100% nhu cầu của học viên, nhưng đó là câu chuyện của tương lai. Tuy nhiên QQ English vẫn đang phát triển không ngừng. Và tôi nghĩ bất cứ vấn đề gì cũng có thể được giải quyết bằng cách này hoặc cách khác.

Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Thực sự tôi không có ý định trở thành giáo viên trước đây. Nhưng bố tôi bảo rằng “Giáo viên là công việc cao quý nhất, con nên làm một giáo viên thì tốt hơn” và tôi đã đạt được mục đích như bố muốn.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Mục tiêu càng chi tiết, bạn sẽ càng hạn chế việc dùng sai phương pháp, tiết kiệm được thời gian. Vì vậy, trong buổi học của tôi, tôi luôn cố gắng xác định mục tiêu và khuấy động buổi học.

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu