Cô Malta

Cô Malta

Cô Malta

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

“Phù hợp” là điều quan trọng!

 

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng cô Malta 

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng cô Malta 

 

Đừng quá kỳ vọng vào một điều hoàn hảo!

 

QQ English cung cấp chương trình học tiếng Anh online và giáo trình đa dạng, có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các học viên. Tuy nhiên, nếu nói rằng tất cả giáo viên đều phù hợp với bạn, thì chắc hẳn tôi sẽ không hoàn toàn đồng tình với nhận xét này.

 

Trên thực tế, các giáo viên cũng cảm nhận được có rất nhiều hình thức học tập khác nhau. Có nhiều học viên sẽ cảm thấy cách thức giảng dạy của tôi phù hợp, cũng sẽ có những học viên cảm thấy không phù hợp.

 

Tôi nghĩ là QQ nên tìm giải pháp để ngay từ đầu, học viên có thể nhận biết được giáo viên nào phù hợp với phong cách học tập của mình, để từ đó họ có thể học tập được tốt hơn và thoải mái hơn.

 

Tôi có một niềm tin tưởng rằng đội ngũ giáo viên tại QQ English có thể đáp ứng 100% nhu cầu của học viên, nhưng đó là câu chuyện của tương lai. Tuy nhiên QQ English vẫn đang phát triển không ngừng. Và tôi nghĩ bất cứ vấn đề gì cũng có thể được giải quyết bằng cách này hoặc cách khác.

 

Tham khảo thêm:

Chất lượng đội ngũ giáo viên tại Phil Online

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

 

banner-hoc-thu(1)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Tôi yêu các học viên của mình và thích chia sẻ kiến thức, đặc biệt là với các em nhỏ. Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Học tiếng Anh không hề dễ dàng nhưng chúng mang lại sự thích thú cho chúng ta. Tôi bắt đầu đam mê với nghề giáo. Bạn có thể nhìn thấy số lượng học viên đến với tôi mỗi ngày một nhiều hơn. Khi học viên tiến bộ, chủ động giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Mục tiêu càng chi tiết, bạn sẽ càng hạn chế việc dùng sai phương pháp, tiết kiệm được thời gian. Vì vậy, trong buổi học của tôi, tôi luôn cố gắng xác định mục tiêu và khuấy động buổi học.

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu