Cô Wilona

Cô Wilona

Cô Wilona

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Hãy cùng nhau tìm hiểu về văn hóa!

 

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng cô Wilona

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng cô Wilona

 

Khi còn nhỏ, tôi mong ước có thể trở thành giáo viên và cuối cùng bằng sự ủng hộ của bố mẹ, tôi đã thực hiện được điều đó.  

 

Khi vào đại học, tôi đã học ngành ngôn ngữ và tốt nghiệp cử nhân loại giỏi. Khi học học ngôn ngữ tôi cũng học hỏi về văn hóa của ngôn ngữ đó. Vậy nên tôi thấu hiểu việc hiểu rõ nền văn hóa sẽ bổ trợ cho việc học như thế nào.

 

Từ văn hóa, bạn có thể hiểu hơn về cách dùng từ, các hình thức giao tiếp, những phong cách dùng câu đặc biệt mà chỉ có người bản ngữ mới biết được.

 

Lời nhắn từ giáo viên:

Hãy học tiếng Anh bằng cách nghiên cứu văn hoá Mỹ.

Nghiên cứu nền văn hoá sẽ giúp bạn hiểu rõ và vận dụng chính xác những gì đã học. Cách tốt nhất để học hỏi về văn hoá là hãy kết bạn với họ hoặc tham gia vào lớp học của chúng tôi hôm nay. Chúng tôi luôn chờ đón bạn.

 

Tham khảo thêm:

Chất lượng đội ngũ giáo viên tại Phil Online

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

 

banner-hoc-thu(1)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Tôi yêu các học viên của mình và thích chia sẻ kiến thức, đặc biệt là với các em nhỏ. Điều tôi luôn mong muốn khi giảng dạy là cung cấp các bài học thích hợp nhất đến từng học viên. Tôi cố gắng nắm bắt trình độ, thói quen cũng như điểm yếu của người học một cách chính xác nhất.

Học tiếng Anh không hề dễ dàng nhưng chúng mang lại sự thích thú cho chúng ta. Tôi bắt đầu đam mê với nghề giáo. Bạn có thể nhìn thấy số lượng học viên đến với tôi mỗi ngày một nhiều hơn. Khi học viên tiến bộ, chủ động giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tôi rất đam mê giáo dục. Ngọn lửa đó được truyền lại từ giáo viên của tôi khi tôi còn là học sinh. Thầy không chỉ hết mình ghi những dòng chữ lên bảng đen mà còn giảng dạy liên tục không biết mệt mỏi.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh tại nhà thờ vào những ngày chủ nhật kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Giáo dục ở Philippines về cơ bản được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh.

Mục tiêu càng chi tiết, bạn sẽ càng hạn chế việc dùng sai phương pháp, tiết kiệm được thời gian. Vì vậy, trong buổi học của tôi, tôi luôn cố gắng xác định mục tiêu và khuấy động buổi học.

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu