Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp mình duy trì việc nói tiếng Anh hàng ngày

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp mình duy trì việc nói tiếng Anh hàng ngày

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp mình duy trì việc nói tiếng Anh hàng ngày

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Kinh nghiệm học tiếng Anh online 1 kèm 1

 

1. Giới thiệu đôi chút về bản thân và tại sao bạn chọn chương trình tiếng Anh online 1 kèm 1 của Phil Online?

 

Xin chào, mình tên là Jenny, mình hiện đang là sinh viên năm hai chuyên ngành du lịch. Mình từng du học tiếng Anh tại Philippines trong những mùa hè trước thông qua công ty Phil English cảm thấy rất hiệu quả nên sẵn dịp này mình đăng ký luôn khóa tiếng Anh online của công ty.

 

Như mình biết giáo viên Philippines rất nhiệt tình, phát âm rõ ràng và đặc biệt học phí chương trình học 1 kèm 1 không quá mắc như khi học với bản ngữ. Do đó mình quyết định đăng ký khóa học này lâu dài để cải thiện kỹ năng giao tiếp.

 

2. Bạn chọn môn học nào tại Phil Online và tại sao?

 

Trước khi đăng ký học mình đã được tư vấn về khóa học cũng như học thử 2 buổi. Hiện tại mình đang học Topic Conversation. Đây là môn học giao tiếp theo từng chủ đề, đa phần các chủ đề này rất gần gũi và có thể ứng dụng trong cuộc sống như Movie, Sport, Health, Beauty, Money and Shopping… trong mỗi chủ đề mình được học thêm những từ vựng mới, cách diễn dạt và bày tỏ quan điểm cá nhân về chủ đề đó.

 

Mình chọn môn học này vì muốn tăng vốn từ vựng, tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Mình đã có vốn ngữ pháp tương đối ổn, nhưng kỹ năng Nói và từ vựng còn yếu.

 

Kinh nghiệm học tiếng Anh online 1 kèm 1

Một phần trong giáo trình học Topic Conversation

 

3. Lịch học của bạn như thế nào?

 

Mình chọn lịch học cố định vào mỗi tối từ 20:00. Mỗi ngày đều học 50 phút. Thời gian này đang dịch covid-19 nên mình khá rảnh rỗi. Sau này có nhiều lịch học học trên trường hơn thì mình sẽ học 1 tuần 3-4 buổi thôi. Được cái chương trình học 1 kèm 1 của Phil Online rất linh hoạt, mình có thể thay đổi lịch học trước 12 tiếng. Ngày nào rảnh thì mình có thể book thêm lớp để học hoặc ngày nào bận thì mình có thể hủy lớp học rất nhanh.

 

4. Cảm nhận của bạn về đội ngũ giáo viên Phil Online?

 

Mình được học với rất nhiều giáo viên Philippines, đa phần mình đều cảm thấy hài lòng. Mình có thể thoải mái nói tiếng Anh mà không ngại nói sai vì trong lớp học giáo viên luôn khuyến khích mình nói càng nhiều càng tốt. Khi mình nói sai thì giáo viên sẽ chỉnh lại ngay hoặc khi mình bí ý tưởng hay từ vựng để nói thì giáo viên sẽ gợi ý cho mình để mình nói thành câu hoàn chỉnh.

 

Có một điều mình thấy thú vị là khi vào hệ thống học của Phil Online, mình có thể xem được profile giáo viên, xem được những nhận xét đánh giá của các học viên khác về giáo viên đó, đặc biệt, nếu mình thấy thích hay không hài lòng thì cũng có thể chấm sao giáo viên nữa. Đây là điểm khác biệt mà mình thấy những trung tâm khác không có.

 

Giáo viên tiếng Anh online 1 kèm 1

Danh sách giáo viên Philippine bạn có thể chọn

 

5. Tiếng Anh của bạn tiến bộ như thế nào sau khi tham gia khóa học?

 

Trước mình học tiếng Anh ở trường phổ thông, cảm thấy không tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Học chủ yếu là lý thuyết, ít có cơ hội thực hành nên trong những tình huống thực tế mình không nghĩ ra ngay câu từ để nói. Khi gặp người nước ngoài mình hay ú ớ, à ừm… các kiểu mặc dù chỉ là những câu giao tiếp căn bản.

 

Mình đã có nhiều tiến bộ sau khi tham gia khóa học 1 tháng hè tại Philippines. Tuy nhiên khi về Việt Nam thì mình lại không tiếp tục sử dụng tiếng Anh thường xuyên nên phản xạ lại kém đi. Do đó, quyết định đăng ký khóa online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines là một cách giúp mình duy trì môi trường nói tiếng Anh mỗi ngày.

 

6. Kế hoạch học tập tiếng Anh của bạn trong thời gian tới như thế nào?

 

Hiện nay mình học chương trình Topic Conversation for Intermediate, sau đó chuyển sang cấp độ Topic Conversation for Advanced và một số Topics cao cấp hơn như Idioms, SDG… Hoàn thành hết các chương trình này cũng mất khoảng 6 tháng đến 1 năm (^_^). Sau đó mình sẽ chuyển sang luyện thi IELTS. Mục tiêu của mình là lấy IELTS 6.5 trước khi tốt nghiệp đại học.

 

7. Điều gì khiến bạn hài lòng khi tham gia khóa học cùng Phil Online?

 

Mình thích hệ thống tự book lớp của Phil Online. Mình có thể chủ động chọn giờ học, chọn giáo viên theo ý muốn mà không cần thông qua sự trợ giúp của người khác. Ngoài ra, chương trình học bên này cũng rất phong phú, thỉnh thoảng muốn thay đổi môn học cho đỡ nhàm chán thì mình có thể học được ngay, ví dụ mình có thể học kỹ năng English Pronunciation, Callan, hoặc Travel English…

 

Các giáo viên đều rất vui vẻ và thân thiện, họ hỗ trợ mình nhiệt tình trong lớp học. Mình thấy tất cả giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy TESOL, nhiều giáo viên có kinh nghiệm 5-10 năm nên cảm thấy tin tưởng. Do thời lượng mỗi lớp giới hạn nên giáo viên tập trung ngày vào bài học chứ không nói lan man làm mất thời gian của lớp. Hỗ trợ viên của Phil Online cũng trả lời rất nhanh các thắc mắc của mình thậm chí đêm hôm mình học có sự cố gì học cũng phản hồi ngay lập tức.

 

Kinh nghiệm học tiếng Anh online 1 kèm 1

Giao diện học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

 

8. Điều gì khiến bạn chưa hài lòng cần góp ý cho Phil Online?

 

Đó là việc book cố định một giáo viên hơi khó khăn, khi mình muốn học với một giáo viên nào thì mình cần kiểm tra lịch dạy của họ trên hệ thống xem đã có người book chưa và mình chỉ book được trong những khung giờ trống còn lại. Tuy nhiên thực sự là hệ thống có cả 1000 giáo viên và mình còn rất nhiều lựa chọn khác. Mình cũng nghĩ là nên tận dụng cơ hội để giao tiếp với nhiều người, làm quen với nhiều ngữ điệu khác nhau.

 

Còn một điểm hạn chế nữa nhưng xuất phát từ cá nhân mình thôi, đó là do việc hủy lớp có thể thực hiện dễ dàng, chỉ cần hủy trước 12 tiếng nên bữa nào hơi lười, hơi mệt hay bạn rủ đi chơi là mình lại hủy ngay lớp học (^-^) mình cần nghiêm khắc với bản thân hơn.

 

9. Bạn có lời khuyên nào dành cho các bạn đang có dự định đăng ký khóa tiếng Anh online 1 kèm 1 không?

 

Bản thân mình thấy học tiếng Anh online chỉ phù hợp với những bạn có tinh thần tự giác cao, vì nếu không tự giác thì bạn không theo học lâu dài được. Không như học ở trường bạn có thầy cô điểm danh và nhắc nhở, việc học tiếng Anh online nếu bạn không tự giác vào học đúng giờ thì bạn bị mất tiền, vậy nên cố gắng quyết tâm học chăm chỉ nhé! Khi bạn đã xây cho mình thói quen học online thì việc học của bạn sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều, vì khi đó bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Hơn nữa bạn có thể học được rất nhiều kiến thức bổ ích khác trên internet không chỉ riêng tiếng Anh.

 

Xem thêm: Các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Phil Online

Học thử miễn phí tiếng Anh Online

 

Để được tư vấn và học thử miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website: https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online - Tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu