Cảm nhận về lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua ClassIn

Cảm nhận về lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua ClassIn

Cảm nhận về lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua ClassIn

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Chào các bạn,

 

Mình là Nhung. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ trải nghiệm của mình về lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua ClassIn do Phil Online cung cấp nhé! 

 

Theo các bạn thì học online có mang lại hiệu quả cao và cảm giác như học thực tế không? Mình cảm thấy là không vì giáo trình thường rất cô đọng, chỉ phì hợp khi học giao tiếp, luyện phản xạ. Những khóa học như IELTS, TOEIC, Business thì mình chưa bao giờ nghĩ đến hình thức học online. Tuy nhiên, mình vừa khám phá ra chương trình học tiếng Anh trực tuyến “Intensive Online” - học qua ứng dụng ClassIn có những điểm khác biệt.

 

Không giống với những chương trình học online chỉ chú trọng về giao tiếp thông thường, gói gọn trong tầm 25-30 phút. Nhưng mỗi lớp học Intensive Online diễn ra trong 45 phút, áp dụng toàn bộ giáo trình cũng như điều phối đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại trường Anh ngữ ở Philippines.

 

TIẾN TRÌNH HỌC TẬP

 

Intensive Online cung cấp rất nhiều khóa học như General ESL, IELTS, TOEIC, Business English, bạn có thể chọn môn học theo nhu cầu riêng của mình. Giờ học cũng rất linh động, các lớp diễn ra từ 8 giờ sáng tới 10 giờ tối.

 

Sau khi đăng ký và nhận được phản hồi từ Phil Online, mình đã chọn giờ học là 10 giờ sáng. Phil Online gửi cho mình thông tin về chương trình, link hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm ClassIn. Với một người mù công nghệ như mình, thì phần hướng dẫn chi tiết như trên đúng là cứu thế. Mình chỉ mất hơn 30 phút cài đặt và sẵn sàng để tham gia lớp học.

 

cam-nhan-intensive-online

 

Trước khi lớp học bắt đầu khoảng 10 phút, mình nhận được tin nhắn từ ClassIn và cô giáo. Bạn chỉ cần nhấn nút Chấp Nhận là sẽ tự động vào lớp học. Trong giờ học, mỗi khi bạn trả lời đúng hay hoàn thành tốt thì đều được biểu tượng award từ giáo viên. Việc này làm cho mình khá thích thú với tiết học. Nó giống như việc bạn muốn chinh phục một cấp độ trong trò chơi nào đó để dành phần thưởng vậy. Kết thúc buổi học, giáo viên sẽ gửi cho bạn đánh giá và bạn cũng có thể nhìn thấy quá trình học tập trên lớp.

 

Trong giờ học, mình có hỏi cô giáo về tiến trình của một lớp trong vòng 4 tuần và nhận được câu trả lời là lớp học online của bạn sẽ không khác gì lớp học offline tại trường. Bạn sẽ nhận được đánh giá của giáo viên trong quá trình học, làm bài kiểm tra mock test vào mỗi thứ sáu hàng tuần đối với khóa IELTS, TOEIC và mock test vào cuối tháng đối với khóa ESL.

 

Xem thêm: Chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua ClassIn

CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN VÀ GIÁO TRÌNH

 

Giáo viên

 

Điều mình ấn tượng là giáo viên rất nhiệt tình, thân thiện và luôn khuyến khích học viên trao đổi nhiều hơn. Cô giáo IELTS - Brenda đã khuyến khích mình nói nhiều hơn trong lớp. Lúc đầu, mình khá rụt rè nhưng có lẽ bởi cô luôn cười nên sự ngại ngùng trong những phút đầu tiên đã dần được thay bằng cuộc trò chuyện tự nhiên, thoải mái hơn.

 

cam-nhan-intensive-online1

 

Đầu tiên, cô Brenda giới thiệu sơ qua về kì thi IELTS và phần học Listening. Cô giáo và mình đã trao đổi về cách làm các dạng của bài thi, những điểm cần lưu ý. Do thời gian học lớp demo chỉ kéo dài 25 phút nên mình chưa kịp làm phần bài tập thực hành trọn vẹn. Có một điều làm mình khá ấn tượng, tuy học online nhưng chất lượng file audio của phần nghe qua ClassIn rất tốt, âm thanh rõ ràng.

 

cam-nhan-intensive-online3

 

Với lớp học Speaking - ESL, cô giáo Veno đã làm không khí lớp học hứng khởi ngay từ những phút đầu bằng những câu hỏi thường ngày và màn giới thiệu đơn giản. Cô Veno cho mình làm bài kiểm tra trình độ và chỉ cho mình biết kết quả cuối giờ học để không làm ảnh hưởng đến tâm lý xuyên suốt buổi học.

 

cam-nhan-intensive-online4

 

Trong bài kiểm tra trình độ, giáo viên sẽ hỏi những câu hỏi về bản thân bạn, dựa vào câu trả lời để xem mức độ lưu loát và cách sử dụng từ ngữ của học viên. Ngoài ra, bạn được yêu cầu đọc một đoạn tin ngắn và trả lời các câu hỏi. Phần hứng khởi nhất của buổi học là hoạt động làm bài tập với giáo viên. Bạn sẽ được điều các từ vào hình ảnh dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

 

cam-nhan-intensive-online5

 

Buổi học kết thức trong sự nuối tiếc, mình muốn trải nghiệm lớp Speaking trong ESL nhiều hơn 25 phút. Mình đã có khoảng thời gian thoải mái và vui vẻ trong lớp học online.

 

Xem thêm: Học tiếng Anh online với người Philippines có tốt không?

Giáo trình

 

Cá nhân mình đánh giá cao chất lượng giáo trình mà chương trình cung cấp. Bài học có nhiều thông tin và hình ảnh minh họa đẹp. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhận giáo trình cho lớp học qua email từ giảng viên.

 

Nếu nói về chất lượng giáo viên và giáo trình, mình thấy giá $180 cho 1 lớp học kéo dài 45 phút, diễn ra từ thứ hai đến thứ sáu trong vòng 4 tuần là không cao. Chất lượng khóa học tương xứng với với giá trị bỏ ra. Việc học vào khung giờ cố định mỗi ngày cũng giúp chúng ta hình thành thói quen học tập cho bản thân. Nhưng tất cả những điều tích cực đó chỉ xảy ra khi bạn thật sự nghiêm túc với việc học và mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

 

PHẦN MỀM CLASSIN

 

CassIn là phần mềm học trực tuyến khá mới tại Việt Nam so với Google Class, Skype, Zoom. Mình đã sử dụng Skype và Zoom trước đó, so sánh giữa 3 phần mền học trực tuyến thì mình thích ClassIn hơn cả vì dễ sử dụng, giao diện thân thiện và có nhiều công cụ ảo hỗ trợ học viên. Phần mềm còn tạo điều kiện cho giáo viên vẽ, nhập và tải nhiều loại tệp lên bảng ảo. Học viên có thể tương tác với các tài liệu trên màn hình và kết nối với nhau qua video và micrô.

 

cam-nhan-intensive-online6

 

Điều đặc biệt thú vị là ClassIn có tính năng tặng huy hiệu cho học viên, điều này khiến học viên cảm giác được ghi nhận và buổi học trở nên hấp dẫn hơn. Giống như khi bạn chơi game, vượt qua một nhiệm vụ và được thưởng vậy. Những điều đơn giản như thế sẽ khích lệ tinh thần để bạn làm tốt hơn trong lần tiếp theo.

 

cam-nhan-intensive-online7

 

Ưu điểm:

• Sử dụng được trên điện thoại + máy tính.

• Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp học trực tuyến.

• Hỗ trợ các công cụ cho cả giáo viên và học viên vẽ, viết trên màn hình qua bảng trắng.

• Hỗ trợ ghi hình lớp học.

• Tổng kết bảng điểm, chat box đánh giá từ học viên và giáo viên.

• Icon minh họa dễ thương, thân thiện với người dùng.

• Chất lượng rõ nét, ổn định, không bị gián đoạn đường truyền.

• Làm việc thông qua 3G/4G/ Wifi.

• Kết bạn hay mời bạn bè sử dụng thông qua số điện thoại.

 

Nhược điểm:

 

• Việc xác thực code của ứng dụng đôi lúc gửi về chậm.

 

CHƯƠNG TRÌNH INTENSIVE ONLINE PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

 

Sau khi tham gia hai lớp học demo, điều mình hài lòng nhất về chương trình Intensive Online chính là chất lượng giáo viên, giáo trình rõ ràng, trình bày đẹp và phần mềm ClassIn. Tuy nhiên, mình cũng nhận thấy còn những điểm hạn chế: giáo viên sử dụng camera laptop nên chất lượng video chưa thực sự cao. Mình khó có thể nhìn rõ những gì giáo viên viết ở bảng trắng sau lưng. Điều này cũng được mình góp ý với cô giáo và nhân viên điều phối khóa học. Mình cũng đã nhận được phản hồi nhà trường sẽ trang bị camera chuyên nghiệp khi lớp học chính thức được giới thiệu ngày 1 tháng 6 năm 2020.

 

Một điểm đáng tiếc nữa là chương trình chưa xây dựng được hệ thống thời khóa biểu online để học viên đăng ký tự động thông qua website và thư viện ảo. Mình nghĩ nếu có thư viện ảo để học viên sử dụng kho tài liệu của trường thì sẽ cực kì tiện lợi và hữu ích trong quá trình học tập.

 

Mong rằng thời gian tới chương trình sẽ tạo ra một thư viện điện tử và cung cấp một tài khoản cho mỗi học viên để tiện tải hoặc đăng tài liệu.

 

Trong thời gian hai lớp học diễn ra, mình đã hỏi cô giáo của mình nhiều điều về nội dung chương trình học, cách thức kiểm tra và những câu hỏi liên qua đến việc học tập của học viên. Mình nhận thấy chương trình Intensive Online phù hợp với những đối tượng học sau:

 

• Người đi làm muốn nâng cao khả năng tiếng Anh. Khóa học ESL và Business English là hai khóa học bạn nên tham khảo.

• Học sinh, sinh viên chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

• Những bạn có dự định du học Philippines và muốn rèn luyện cũng như trải nghiệm trước chất lượng chương trình.

• Những ai vừa trở về từ chuyến du học, muốn duy trì việc học nhưng chưa biết cách tự học hiệu quả hoặc không kỉ luật bản thân tốt.

 

Hy vọng bài viết của mình là nguồn tham khảo giúp bạn có nhiều thông tin để lựa chọn được khóa học mong muốn.

 

Chúc các bạn sẽ kiên trì và học tiếng Anh thật chăm chỉ để thu về kết quả tốt nhé!

 

Tham khảo thêm: Hiệu quả của việc học tiếng Anh trực tuyến một kèm một

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu