Review của Ngọc Phượng về khóa học tiếng Anh online với giáo viên Philippines 1 kèm 1

Review của Ngọc Phượng về khóa học tiếng Anh online với giáo viên Philippines 1 kèm 1

Review của Ngọc Phượng về khóa học tiếng Anh online với giáo viên Philippines 1 kèm 1

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

 

Nói về học giao tiếp thì ôi thôi, gặp người nước ngoài là mình trốn liền, khi còn là sinh viên, mình làm part time tại cửa hang tiện lợi, hôm nào có khách nước ngoài đến mua hàng là mình trốn liền, hoặc không thì mình ra dấu.

 

Mình cực kỳ sợ đối diện với người nước ngoài. Còn học từ vựng thì học vài hôm lại quên và cứ học đi học lại làm mình cảm thấy chán nản. Mình đã thử nhiều phương pháp học, luyện nói qua ứng dụng trên Iphone hay học từ vựng qua Flashcard, đăng ký các trung tâm học tiếng anh được quảng cáo là “tắm mình trong ngôn ngữ”, hay là “học tiếng Anh bất cứ lúc nào bạn rảnh”, tất cả đều không có hiệu quả với mình.

 

Xem thêm: Tại sao chọn Phil Online?

Điều đó càng khiến mình chán học tiếng Anh hơn, và việc học tiếng Anh có lẽ đã bị gián đoạn rất nhiều lần và tốn rất nhiều tiền ở các trung tâm Anh ngữ. Và các bạn có biết gì không, đôi lúc mình còn có ý định “quăng” tiếng Anh sang một bên mà không thèm đoái hoài tới nó nữa.

 

Thế nhưng, mọi suy nghĩ tiêu cực đó đã bị xóa bỏ ngay sau khi minh pháy hiện ra một trang web học tiếng anh online độc và lạ mà trước giờ mình chưa nghe bao giờ. Hôm đó tình cờ đang ngồi lướt facebook thấy bạn bè check in mọi địa điểm khắp năm châu bốn bể, còn mình thì ngồi ở nhà “thả tim” cho bọn nó, nên mình quyết định “thử yêu lần nữa” với tiếng Anh. Mình gõ lên google “Muốn học tiếng anh giỏi”, kết quả tìm kiếm cho ra 1.917.000 kết quả, ôi trời, mình choáng ngợp và bấm vào link đầu tiên. Một trang web học tiếng anh online, ban đầu mình không có ấn tượng lắm vì cứ nghĩ “học mặt đối mặt đây còn chưa hiệu quả, học online thì biết đến bao giờ”.

 

Nhưng đó chỉ là suy nghĩ ban đầu của mình thôi, với bản tính tò mò và giao diện xanh “mát mắt” nên mình cũng đã ngồi xem các video giới thiệu, các review của những bạn đã học. Sau khi xem đi xem lại vài lần các video đó, cảm giác và suy nghĩ của mình thay đổi hẳn. Mình cảm thấy rất hứng khởi và có cảm giác như có động lực sau những ngày chán nản vật vã với tiếng Anh. Và các bạn biết không, sau đó mình đã để lại thông tin trên trang web, và sau 24h, anh Hiếu đã liên hệ với mình để tư vấn thêm về khóa học online này.

 

Xem thêm: Cách học tiếng Anh Online hiệu quả và tiết kiệm

Sau khi được anh Hiếu tư vấn, mình vẫn chưa dám đăng ký liền đâu, mình nói anh Hiếu cho học thử một buổi xem thế nào, thế mà anh ấy lại hào phóng tặng mình những 2 buổi cơ. Buổi đầu tiên học thử của mình thế nào à? Hehee, vô cùng thú vị nha, chỉ cần một cái điện thoại kết nối wifi và tai nghe, các giáo viên toàn là người nước ngoài nhe, gọi trực tiếp cho mình và dạy theo kiểu 1 thầy kèm 1 trò thông qua ứng dụng.

 

Ngày đầu tiên học mình bỡ ngỡ vô cùng, cô nói chẳng hiểu gì, cô thấy mình lung túng nên vừa nói vừa gõ chữ cho mình dễ hiểu, do là 1 thầy 1 trò nên mình chẳng ngại gì, nói đại sai đúng gì cũng nói luôn, mình còn nhớ cô hỏi mình “How old are you?”, và mình trả lời “Im fine, thank you. And you?”, trả lời xong còn tự tin mình trả lời đúng nữa chứ.

 

Vì học với giáo viên nước ngoài, nên việc họ nói nhanh, nói luyến là bình thường, do mình chưa bao giờ nghe người nước ngoài nói, nên mình không phân biệt được “How are you?” và “How old are you?”. Sau buổi học đó, mình được cô giáo đánh giá trình độ level 1, có những kỹ năng như nói hoặc đọc mình đạt level 0 luôn, nhưng mình không buồn đâu, vì sau buổi học này mình lại có thêm nhiều quyết tâm hơn nữa để dứt khoát có thể nghe nói tiếng anh để còn đi du lịch nước ngoài nữa chứ.

 

Xem thêm: Học Tiếng Anh Không Bao Giờ Là Muộn - Tự Tin Giao Tiếp Sau 1 Tháng Cùng Phil Online

Buổi học thử thứ 2 của mình về phát âm và ngữ điệu, học buổi này xong mình lại càng thích thú hơn và phát hiện ra mình mắc rất nhiều lỗi phát âm, đó có thể là lý do mình không thể hiểu được người nước ngoài nói gì. Sau 2 buổi học thử, không cần chờ anh Hiếu gọi, mình chủ động gọi anh Hiếu và nói anh ấy đăng ký cho mình một khóa học ngay và liền, vì đang hào hứng học quá trời sau 2 buổi học, có người nước ngoài nghe mình nói bập bẹ dù đúng dù sai.

 

 

Học phí thì ôi thôi, siêu rẻ luôn nha, ngang bằng với 1 tháng học các trung tâm với số lượng học viên 10-20/lớp… quá xứng đáng cho số tiền bỏ ra mà hiệu quả thì gần như tuyệt đối rồi. Sau khi mình chuyển tiền và anh Hiếu đăng ký lớp, mình bảo anh ấy đăng ký cho mình liền và học luôn, mình bắt đầu học ngay tối hôm đó và luyện tập mỗi ngày đã được 3 tháng rồi.

 

Mình cảm thấy bất ngờ lắm, bởi lẽ chưa bao giờ mình thấy học tiếng Anh lại nhàn rỗi và hiệu quả đến như vậy. Các đoạn hội thoại và các từ vựng mà cô giáo dạy mình rất sát với thực tế khiến mình cảm thấy có thể áp dụng mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống cũng như trong công việc. Điều khiến mình cảm thấy ngạc nhiên là sau mỗi ngày học lại có thêm khoảng thời gian để mình tự nghiệm lại những gì đã học và áp dụng ngay vào trong cuộc sống thường ngày. Điều đó giúp mình không quên bài học cũng như đưa những từ vựng mới vào sâu trong trí nhớ của chúng ta.

 

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh 1 thầy kèm 1 trò của Phil Online

 

Bên cạnh đó, anh Hiếu cũng đã luôn theo sát những ngày học của mình, có những hôm mình đổi giờ học hoặc bận việc, mình báo với anh Hiếu thì anh cũng luôn hỗ trợ mình hết sức để mình không bị mất bài học. À mà quên nói, học online này thích học giờ nào thì học nhé, thích học ngày nào thì học luôn, nếu bận thì báo trước vài tiếng để hủy để giáo viên ở nước ngoài họ không chờ đợi mình nè.

 

Và các bạn biết điều gì bất ngờ xảy ra không, chỉ sau 3 tháng, mình không còn sợ sệt nói tiếng Anh nữa, gặp người nước ngoài mình dạn dĩ chạy lại bắt chuyện hỏi thăm, vốn từ vựng của mình cũng khá hơn rất nhiều. Bên cạnh đó mình đã mạnh dạn nộp đơn xin việc vào các trường quốc tế. Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi đã tìm được cho mình một nơi học tiếng Anh hiệu quả mà không hề nhàm chán, hoàn toàn chủ động theo giờ rảnh của mình, không phải đến lớp mà vẫn học hiệu quả “học như chơi”.

 

Mình xin gửi lời cảm ơn tận đáy lòng đến đội ngũ Phil Online và đặc biệt là anh Hiếu đã luôn hỗ trợ mình trong thời gian mình học online. Và các bạn ơi, bạn nào còn ngại ngùng vì khả năng tiếng Anh của mình chưa giỏi, hãy thử một lần như mình nhé, biết đâu được sau khi học 3 tháng như mình, các bạn cũng sẽ cảm thấy yêu tiếng Anh hơn như mình nè. Mình rất mong muốn các bạn còn e dè về tiếng Anh, các bạn đánh mất cơ hội việc làm vì không có tiếng Anh đều có thể nói được và tiếp cận được với ngôn ngữ thứ hai này như mình nhé!

 

Xem thêm: Tổng quan chương trình học tiếng Anh Online 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu