Học Tiếng Anh Không Bao Giờ Là Muộn - Tự Tin Giao Tiếp Sau 1 Tháng Cùng Phil Online

Học Tiếng Anh Không Bao Giờ Là Muộn - Tự Tin Giao Tiếp Sau 1 Tháng Cùng Phil Online

Học Tiếng Anh Không Bao Giờ Là Muộn - Tự Tin Giao Tiếp Sau 1 Tháng Cùng Phil Online

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Phil Online là đơn vị đại diện tuyển sinh chính thức cho các chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến của các trường Anh ngữ tại Philippines. Với việc áp dụng mô hình học 1 kèm 1 vào giảng dạy, chúng tôi và các đối tác của mình đã gặt hái được rất nhiều phản hồi tốt đẹp từ quý khách hàng ở mọi độ tuổi.

 

Trò chuyện với chị Lưu Thị Hiền – Một học viên đang tham gia khoá học tiếng Anh online 3 tháng, chị cho biết: “Chị đăng ký khoá học 3 tháng, hiện đã hoàn thành tháng học đầu tiên. Chị thấy mình tự tin hơn nhiều rồi, học hết 3 tháng chắc sẽ ổn hơn rồi lại học tiếp.”

 

 

Những ngày đầu đối với chị Hiền cũng có những khó khăn nhất định bởi ở độ tuổi 40 và đã có gia đình, việc đi học ở các trung tâm với chị là một rào cản nhất định về thời gian lẫn tính hiệu quả khi theo học những lớp đông người. Ấy vậy mà với chương trình học tiếng Anh online, chị Hiền đã dần thoát khỏi những tự ti, “không còn ngượng miệng” và lúc nào chị cũng tranh thủ học tập để kiến thức không bị lãng quên. Thực sự, chị vẫn chưa thể tin được rằng chị có thể học tiếng Anh ngay cả khi bị “mất gốc”, những ngày đầu tiên, chị còn phải dùng google dịch để trò chuyện cùng cô giáo.

 

|Xem thêm: Chia sẻ của Anh Sơn - Người Lớn Tuổi có học tiếng Anh được không?

 

Đến thời điểm này, sau một tháng học tập, chị Hiền chia sẻ rằng mặc dù vẫn còn nói chưa chuẩn xác nhưng chị rất vui vì cô trò có thể hiểu nhau: “Mình chỉ cần mình hiểu và cô hiểu, chứ mình không thi thố gì nữa nên cơ bản giao tiếp tốt là được”.

 

Chúng tôi tin rằng, sẽ còn rất nhiều người như chị Hiền với một lòng khao khát học tập, mong muốn cải thiện bản thân và luôn phấn đấu để đạt được mục tiêu đề ra. Đừng để những suy nghĩ như tuổi tác, chi phí hạn chế niềm yêu thích học tập của bạn, dù ở độ tuổi nào, bạn cũng có thể thành công.

 

|Xem thêm: Học tiếng Anh Online Mang lại sự tự tin - tính tự giác cho trẻ Chia sẻ của chị Hạnh

 

Cùng tham gia học tiếng Anh online học trực tuyến cùng giáo viên Philippines học 1 kèm 1. Khi đăng ký tham gia học chúng tôi sẽ làm bài kiểm tra đầu vào để xác định được lộ trình học cụ thể theo trình độ của học viên. Vì vậy khóa học tiếng Anh online tại Phil Online cung cấp đa dạng các cấp độ để giúp cho học viên bám sát học tập một cách có hệ thống và hiệu quả nhất.

 

 

Philippines là một cường quốc sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh, giáo viên Philippines nổi tiếng luôn vui vẻ hòa đồng để giúp không khí buổi học vừa học hiệu quả vừa là nơi sẻ chia, giúp tiếng Anh của bạn đặc biệt về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh sẽ ngày càng cải thiện hiệu quả hơn.

 

Ưu điểm của học tiếng Anh tại Phil Online

 

Hiện tại Phil Online dành tặng bạn 2 buổi học tiếng Anh Online MIỄN PHÍ, giúp bạn trải nghiệm được môi trường học tập tiếng Anh trực tuyến. Mời bạn đăng ký tại:

 

 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu