Người lớn tuổi có thể học tiếng Anh được không?

Người lớn tuổi có thể học tiếng Anh được không?

Người lớn tuổi có thể học tiếng Anh được không?

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

 

Chú Sơn

 

Chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh từ trước đó vì tôi là một du học sinh Nga. Trở về nước lại bắt đầu một công việc cũng chả liên quan gì tới tiếng Anh nên bây giờ đây, với độ tuổi này mà bắt đầu thật sự rất khó. Cũng chỉ vì muốn được sinh sống và làm việc cùng các con nên tôi đã tìm tòi rất nhiều trung tâm qua mạng, bạn bè giới thiệu nhưng thật sự mà nói với độ tuổi của tôi thì khó thể nào  tiếp thu dù chỉ là chút ít. Cũng thử qua rất nhiều trung tâm và cuối cùng tôi cũng chọ được một nơi mà đối với tôi, tôi có thể nói được và viết được những câu với đầy đủ cấu trúc và đúng ngữ pháp đó là Phil Online - Là hệ thống dạy tiếng Anh online theo hình thức 1 kèm 1 với giáo viên người Philippines.

 

Những ngày đầu học, tôi khá tự ti về bản thân mình vì cũng chỉ biết được một chút ngữ pháp và từ vựng thì còn ít ỏi nhưng nhờ sự động viên cũng như hỗ trợ từ các giáo viên, tôi đã dần thay đổi và tiến bộ đôi chút. Nhiều lúc tôi nói thì giáo viên cũng chỉ hiểu đươc một phần chứ không hẳn là toàn bộ lời tôi muốn nói. Bây giờ đã khác, sau 3 tháng, khi tôi đề cập đến một vấn đề nào đó thì đa số họ đều có thể hiểu được là tôi muốn nói gì. Tôi thật sự rất vui mừng về điều đó. Cảm ơn Phil Online đã tạo cho tôi một môi trường lí tưởng để học tiếng Anh một cách hữu ích thế này.

 

Cũng là một bậc phụ huynh , tôi cũng có một lời khuyên dành cho những ai đang muốn cho con học tiếng Anh. Hiện nay, các bậc phụ huynh rất mong muốn con của mình có thể học tốt môn tiếng Anh nhưng chưa thật sự đúng cách. Họ đã chi quá nhiều tiền để cho con học tại các trung tâm nhưng nó chẳng mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể tìm hiểu phương pháp học tập tiếng Anh tại Phil Online , không những có đội ngũ giáo viên nhiệt tình và chuyên môn mà bạn sẽ tiết kiệm được tiền mà có thể nhận được sự thay đổi rõ rệt.

 

Tôi quyết định sẽ học tại Phil Online cho đến ngày tôi sang Mỹ định cư. Một lần nữa cám ơn Phil Online đã luôn đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua. Và hi vọng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong tương lai.

| Xem thêm:

Cảm nhận của anh Tuấn sau khi học tiếng Anh online 2 khóa 3 tháng 90 buổi tại Phil Online

Học tiếng Anh Online Mang lại sự tự tin - tính tự giác cho trẻ Chia sẻ của chị Hạnh

Cảm nhận của các học viên khác

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Twvdbhcgvdbh

Date : 06/04/2020

Hfhydethtchts

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu