Cảm nhận của anh Tuấn sau khi học tiếng Anh online 2 khóa 3 tháng 90 buổi tại Phil Online

Cảm nhận của anh Tuấn sau khi học tiếng Anh online 2 khóa 3 tháng 90 buổi tại Phil Online

Cảm nhận của anh Tuấn sau khi học tiếng Anh online 2 khóa 3 tháng 90 buổi tại Phil Online

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

5 Complete practice test for the new IELTS Test

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

This workbook has been written for students who are planning to sit either the general training or the academic modules of the IELTS exam. It covers some of the main vocabulary points that you will need for, or come across in, the listening, reading, writing and speaking sections of the exam. We hope that you find the modules in this book useful and that the vocabulary you acquire will help you to achieve the grade you want in the IELTS.

Examination papers from the University of Cambridge Local Examinations Syndicate

Advanced Reading Power, by Beatrice S. Mikulecky and Linda Jeffries, is a student-centered reading skills textbook based on a cognitive skills approach.

Chào mọi người, mình là Tuấn, hiện tại mình đang là việc tại Hà Nội. Vì tính chất công việc thường xuyên phải đi công tác nước ngoài nên mình cần phải luyện tập tiếng Anh thường xuyên và thời gian của mình cũng không có nhiều thời gian để tham gia các lớp tại trung tâm tiếng Anh nên mình đã quên đi rất nhiều và mình đã tìm thấy được một nơi học tiếng Anh mà mình đã cảm thấy rất phù hợp với mình – chương trình học tiếng Anh online với giáo viên người Philippines theo hình thức 1 kèm 1 tại Phil Online.

 

Là nơi mình có thể trò chuyện thoải mái nhất với giáo viên. Thời gian học rất linh động, mình thường xuyên phải đi công tác hay tiếp khách, nhưng mình vẫn có thể học được vì Phil Online dạy khung giờ 24/7, cung cấp dịch vụ học online cho 8 nước nên bạn có thể học bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu miễn bạn mang theo laptop và có wifi, mình học được cả lúc chờ đợi chuyến bay hay khi mình đang đi công tác ở nước ngoài. Với mình, tiếng Anh không những là học mà còn để giải trí, giảm stress. Hôm nào bận thì mình chào thầy giáo vài câu rồi xin lỗi vì công việc quá bận. Nhưng đa số các buổi học của mình là FREE TALK với thầy giáo Cascade. Mình luôn dành 25 phút mỗi ngày để nói chuyện với thầy ý, như 2 người bạn nói chuyện với nhau về quá trình làm việc trong ngày và cũng để mình nói nhiều hơn, mở rộng hơn vốn từ của mình cũng như mạnh dạn hơn khi nói tiếng Anh.

Mình đang học tháng cuối cùng của khóa 3 tháng 90 buổi, mình cảm nhận được sự mạnh dạn của mình trong giao tiếp hơn, không còn ngập ngùng hay e dè khi phát âm. Thầy giáo thực sự rất nhiệt tình chỉ bảo mình khi phát âm sai. Lời khuyên của mình cho những ai bận rộn thì Phil Online là môi trường tốt cho bạn luyện tập cũng như cải thiện vốn tiếng Anh vốn ít ỏi của mình.

Cảm ơn Phil Online đã đồng hành cùng mình suốt chặng đường chinh phục tiếng Anh

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu