Cảm nhận của anh Tuấn sau khi học tiếng Anh online 2 khóa 3 tháng 90 buổi tại Phil Online

Cảm nhận của anh Tuấn sau khi học tiếng Anh online 2 khóa 3 tháng 90 buổi tại Phil Online

Cảm nhận của anh Tuấn sau khi học tiếng Anh online 2 khóa 3 tháng 90 buổi tại Phil Online

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

5 Complete practice test for the new IELTS Test

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

Getting an advanced grade in the IELTS exam is a tremendous achievement and is not something that comes without a great deal of effort. And for many students, the Speaking exam is the most difficult to prepare for. What will the examiner be grading you on? Which aspects of speaking do you need to improve? How can you get the practice you need?

Examination papers from the University of Cambridge Local Examinations Syndicate

Tất cả những gì bạn cần biết về cuộc thi IELTS

Academic Vocabulary in Use is the perfect study aid for anyone using English for their academic work.

Chào mọi người, mình là Tuấn, hiện tại mình đang là việc tại Hà Nội. Vì tính chất công việc thường xuyên phải đi công tác nước ngoài nên mình cần phải luyện tập tiếng Anh thường xuyên và thời gian của mình cũng không có nhiều thời gian để tham gia các lớp tại trung tâm tiếng Anh nên mình đã quên đi rất nhiều và mình đã tìm thấy được một nơi học tiếng Anh mà mình đã cảm thấy rất phù hợp với mình – chương trình học tiếng Anh online với giáo viên người Philippines theo hình thức 1 kèm 1 tại Phil Online.

 

Là nơi mình có thể trò chuyện thoải mái nhất với giáo viên. Thời gian học rất linh động, mình thường xuyên phải đi công tác hay tiếp khách, nhưng mình vẫn có thể học được vì Phil Online dạy khung giờ 24/7, cung cấp dịch vụ học online cho 8 nước nên bạn có thể học bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu miễn bạn mang theo laptop và có wifi, mình học được cả lúc chờ đợi chuyến bay hay khi mình đang đi công tác ở nước ngoài. Với mình, tiếng Anh không những là học mà còn để giải trí, giảm stress. Hôm nào bận thì mình chào thầy giáo vài câu rồi xin lỗi vì công việc quá bận. Nhưng đa số các buổi học của mình là FREE TALK với thầy giáo Cascade. Mình luôn dành 25 phút mỗi ngày để nói chuyện với thầy ý, như 2 người bạn nói chuyện với nhau về quá trình làm việc trong ngày và cũng để mình nói nhiều hơn, mở rộng hơn vốn từ của mình cũng như mạnh dạn hơn khi nói tiếng Anh.

Mình đang học tháng cuối cùng của khóa 3 tháng 90 buổi, mình cảm nhận được sự mạnh dạn của mình trong giao tiếp hơn, không còn ngập ngùng hay e dè khi phát âm. Thầy giáo thực sự rất nhiệt tình chỉ bảo mình khi phát âm sai. Lời khuyên của mình cho những ai bận rộn thì Phil Online là môi trường tốt cho bạn luyện tập cũng như cải thiện vốn tiếng Anh vốn ít ỏi của mình.

Cảm ơn Phil Online đã đồng hành cùng mình suốt chặng đường chinh phục tiếng Anh

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu