Học tiếng Anh Online Mang lại sự tự tin - tính tự giác cho trẻ Chia sẻ của chị Hạnh

Học tiếng Anh Online Mang lại sự tự tin - tính tự giác cho trẻ Chia sẻ của chị Hạnh

Học tiếng Anh Online Mang lại sự tự tin - tính tự giác cho trẻ Chia sẻ của chị Hạnh

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Chị Minh Hạnh mẹ bé Huy Anh – học viên nhí của chương trình học Tiếng Anh online với giáo viên người Philippines chia sẻ kinh nghiệm. 

 

 

Thế nhưng, việc tiếp cận tiếng Anh ở độ tuổi mầm non có nên hay không vẫn đang là mỗi băn khoăn rất lớn của các cha mẹ. Đây cũng là nỗi trăn trở của mình – mẹ của bé Huy Anh – 13 tuổi, sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh đau đáu suốt thời gian qua.

 

Mình hiểu được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, đây chính là then chốt để mở cánh cửa cho con tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp nơi trên thế giới. Vô tình đọc được thông tin về chương trình học tiếng Anh online với giáo viên người Philippines trên mạng, mình đã tìm hiểu và cho con học thử 02 buổi miễn phí tại Phil Online.

 

Sau thời gian 3 tháng con học, mình xin chia sẻ những cảm nhận của mình về khóa Tiếng Anh online vô cùng bổ ích để các bố mẹ có thêm kinh nghiệm lựa chọn cho con mình một chương trình Tiếng Anh hiệu quả nhất nhé!

 

Các buổi học của Huy Anh diễn ra vào các khung giờ mà con rảnh, không cố định thời gian, điều này rất thuận tiện với việc học thêm cũng như hoạt động ngoại khóa ở trường của bạn ý. Huy Anh thích thầy cô lắm, buổi học như một cuộc trò chuyện vui vẻ, bạn ý không bị căng thẳng giống như những giờ học trên lớp.

 

Trước đây, Huy Anh thường không có kế hoạch cụ thể cho việc học của mình, có những hôm bạn còn quên lịch học ở trung tâm tiếng Anh hay học. Mình đã nhiều lần nhắc nhở con thay đổi thói quen học tập nhưng con còn mải chơi và vẫn không khắc phục được điểm yếu này. Khi bé tham gia chương trình học Tiếng Anh online, có lẽ vì con thích môi trường học tập do các thầy cô người Philippines giảng dạy nên con đã thay đổi thái độ học tập với chiều hướng rất tích cực.

 

Con tự in lịch học hàng tháng và dán lên tường, mỗi khi đến giờ học con đều tự mở máy tính và chờ thầy cô gọi điện để học. Điều mình mừng nhất là con rèn luyện được tính tự giác và mình cũng không phải mất thời gian nhắc nhở con học hàng ngày nữa. Huy Anh tâm sự với mẹ rằng con thích học nhiều thầy cô vì mỗi thầy cô có một ngữ điệu, phát âm khác nhau, bé cảm thấy tự tin hơn khi nghe được nhiều giọng nói khác nhau, mình thấy đây cũng là một cách rèn luyện sự linh hoạt, lanh lợi hơn trong việc giao tiếp của con.

 

Sau 6 tháng học tiếng Anh online từ khi trở về từ trại hè Philippines 2018, mình thấy con thực sự tiến bộ hơn rất nhiều, quan sát quá trình con học cùng các thầy cô con đã có sự dạn dĩ, phản xạ nghe và nói được cải thiện đáng kể. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn tư vấn viên của Phil Online, mình luôn nắm được kết quả học của con mỗi tuần, biết con còn yếu ở đâu và đã khắc phục được những lỗi nào để từ đó động viên con cố gắng hơn mỗi ngày.

 

Dự định của mình là sẽ cho con đi du học khi kết thúc năm học lớp 9, bé sẽ đạt được Ielts 6.0 và đủ điều kiện để nộp hồ sơ vào 1 trường danh tiếng của Singapore. Dù đó là mong ước của ba mẹ nhưng mình cũng không đặt quá nhiều áp lực lên con. Khi xác định cho con học Tiếng Anh Online tại Phil Online mình xác định cho con luyện chuẩn kỹ năng nghe và nói để bé không những giao tiếp trôi chảy mà bé còn được học kĩ hơn về phát âm, từ vựng cũng như phản xạ nói được tăng lên nhiều lần.

 

Các giáo viên người Philippines có một ưu điểm mình thấy so với các giáo viên bản ngữ thì cũng không thua kém gì đó là cách phát âm khá chuẩn và ngữ điệu tốt. Bên cạnh đó các thầy cô còn vô cùng nhiệt tình, vui vẻ, rất biết cách động viên khích lệ cũng như truyền cảm hứng cho các con trong suốt buổi học.

 

Huy Anh từ một cậu bé nhút nhát, ít giao tiếp với mọi người xung quanh đến nay đã dạn dĩ hơn rất nhiều, bé có thể tự tin nói chuyện, trao đổi với các thầy cô. Mình rất hài lòng với chất lượng giảng dạy của thầy cô người Philippines cũng như sự chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ tư vấn viên tại Phil Online, mình hi vọng thông qua những chia sẻ của mình, các bố mẹ sẽ tìm hiểu chương trình vô cùng bổ ích này và cho con học trải nghiệm để tìm ra phương pháp học tập Tiếng Anh tốt nhất cho con nhé!

 

Philonline cảm ơn chia sẻ của chị! Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc, chúc Huy Anh thực hiện được ước mơ của con!

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu