Các hình thức học tiếng Anh online phổ biến hiện nay

Các hình thức học tiếng Anh online phổ biến hiện nay

Các hình thức học tiếng Anh online phổ biến hiện nay

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

HỌC TIẾNG ANH ONLINE BẰNG HÌNH THỨC NÀO LÀ HIỆU QUẢ NHẤT?

 

Học tiếng Anh online hay còn gọi là tiếng Anh trực tuyến khá phổ biến, đặc biệt trong giai đoạn từ tháng 3/2020 đến nay đã bùng nổ hết sức mạnh mẽ. Ngày càng nhiều học viên liên lạc với Phil Online - Hệ thống đào tào tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 để tìm kiếm cho mình một hình thức học hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn đang thắc mắc là có bao nhiêu hình thức học tiếng Anh online hiện nay và hình thức nào là hiệu quả nhất?

 

hinh-thuc-hoc-online-hieu-qua

 

CÁC HÌNH THỨC HỌC TIẾNG ANH ONLINE PHỔ BIẾN HIỆN NAY

 

Sự phát triển nhanh chóng của các thiết bị điện tử, máy tính và mạng Internet đã mở ra một kỷ nguyên số hoá các lớp học, mang lại sự thuận tiện cho tất cả mọi người trên thế giới. Nhìn chung, hiện tại, có ba hình thức học tiếng Anh online được nhiều người tham gia nhất bao gồm:

 

1. Học tiếng Anh bằng các ứng dụng (App) trên điện thoại hoặc máy tính

 

hoc-teng-anh-online-qua-app

Ảnh minh họa: App học tiếng Anh Online

 

Điện thoại dường như đã trở thành vật bất ly thân của mỗi người, chính vì vậy, việc cài đặt app, ứng dụng để học tập trên điện thoại được xem là hết sức đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần vào Apps Store hoặc CH Play để tải về máy. Ưu điểm của việc học tiếng Anh qua App là sự tiện lợi, chi phí thấp, bạn có thể học ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào, hơn nữa nguồn giáo trình lại rất phong phú dành cho nhiều trình độ, nhiều đối tượng khác nhau.

 

Dẫu vậy, nhược điểm của học qua app chính là không có được một lộ trình học tập phù hợp với từng cá nhân. Thay vào đó, các bài học mang tính tổng quát, cung cấp kiến thức nền hoặc bổ sung từ vựng đơn thuần.

 

Mặc khác, nhiều người lại cảm thấy phiền phức khi các app liên tục thông báo từ vựng hoặc các bài học hoặc có quá nhiều quảng cáo. Vậy nên đôi khi, họ sẽ chọn phương pháp tắt tất cả các thông báo, chỉ học khi cần. Điều đó vô hình dung khiến hiệu quả học tập giảm sút, app không phát huy hết công dụng của nó mà người học cũng dễ lơ là, không tập trung.

 

2. Học tiếng Anh qua video thu sẵn

 

hoc-tieng-anh-online-tren-youtube

Rất nhiều video học tiếng Anh miễn phí trên Youtube

 

Các nền tảng cung cấp khoá học sẵn có nổi tiếng trên thế giới hiện nay như Coursera, Udemy, Youtube... chứa đứng hàng nghìn khoá học chứ không riêng gì tiếng Anh. Ở đó bạn có thể lựa chọn cho mình những khoá học giao tiếp, IELTS, TOEIC... với chi phí tương đối thấp hoặc thậm chí miễn phí và có thể học tập bất kỳ lúc nào mình muốn.

 

Nhược điểm của hình thức học này nằm ở chỗ người học không có sự tương tác trực tiếp với giáo viên mà có phần tiếp thu kiến thức một cách thụ động. Khi có thắc mắc, học viên cũng khó đặt câu hỏi mà chủ yếu phải tự tra cứu thêm.

 

Bên cạnh đó, cũng như học qua app, học qua các video thu sẵn cũng khó lòng bám sát nhu cầu hoặc trình độ cá nhân của người học.

 

3. Học trực tuyến có sự tương tác trực tiếp với giáo viên

 

hoc-tieng-anh-online-truc-tuyen

Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên

 

Theo thời gian, học online có sự tương tác với giáo viên là hình thức được ưa chuộng nhất. Bởi nó mang lại cảm giác học tập thực thụ như đến lớp và học viên có thể giao tiếp, trò chuyện với giáo viên của mình ngay khi có những thắc mắc hoặc yêu cầu phát sinh.

 

Hình thức học này cho phép chúng ta linh hoạt điều chỉnh nội dung học sao cho phù hợp nhất với bản thân đồng thời không phải phụ thuộc quá nhiều vào các bạn học khác của mình. Hơn hết, học viên cũng có thể lựa chọn khung giờ học mà mình mong muốn, phù hợp với mọi đối tượng và mọi trình độ.

 

Khuyết điểm của hình thức học tập này là chi phí thường cao hơn hai hình thức trên nhất là khi bạn có mong muốn học tập 1 thầy 1 trò.

 

PHIL ONLINE - HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1 VỚI GIÁO VIÊN PHILIPPINES

 

Trong số các mô hình học tập online có sự tương tác trực tiếp với giáo viên thì mô hình 1 kèm 1 luôn được đánh giá cao nhất bởi hiệu quả mà nó mang lại sẽ gấp 3-4 lần so với học nhóm, từ đó giúp người học rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.

 

Phil Online cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 chính thống, được uỷ quyền bởi hệ thống đào tạo tiếng Anh online hàng đầu Philippines. Theo học cùng Phil Online, học viên sẽ nhận thấy sự khác biệt hoàn toàn so với các chương trình khác.

 

1. Mô hình học 1 thầy 1 trò, bám sát nhu cầu cá nhân

 

Như đã đề cập, mô hình học 1 kèm 1 như gia sư của Phil Online sẽ giúp tối đa hoá hiệu quả học tập và dễ dàng điều chỉnh theo trình độ cũng như nhu cầu của người học như luyện phát âm, rèn phản xạ, chỉnh sửa ngữ pháp... Điều này đặc biệt tốt với trẻ em bởi trẻ luôn cần có sự theo sát liên tục đồng thời cũng phải tạo ra một không gian đủ thoải mái để trẻ sẵn sẵn sàng chia sẻ, xoá bỏ những ngại ngùng, trở nên tự tin, dạn dĩ hơn.

 

2. 100% giáo viên Philippines có chứng chỉ TESOL

 

TESOL là chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh thiết yếu dành cho những ai muốn trở thành nhà giáo, có giá trị toàn cầu, được công nhận rộng rãi ở khắp mọi nơi. Theo đó, không chỉ phải trải qua một quy trình tuyển dụng nghiêm khắc, được huấn luyện thường xuyên mà các giáo viên phải không ngừng nỗ lực để đạt được chứng chỉ và duy trì tính cạnh tranh của bản thân.

 

3. Chủ động chọn giáo viên mà mình yêu thích

 

Với hơn 500 giáo viên đang giảng dạy, hệ thống cho phép người học tự do lựa chọn thầy cô mình yêu thích. Học viên có thể theo dõi những đánh giá, bình luận của học viên khác về giáo viên để làm tham chiếu lựa chọn cho mình. Mặt khác, khi không hài lòng, học viên cũng có thể phản hồi và lựa chọn giáo viên khác ngay trong buổi học tiếp theo.

 

4. Đa dạng các khoá học, phù hợp mọi đối tượng

 

Phil Online cung cấp đa dạng các khoá học bao gồm tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi chứng chỉ IELTS / TOEIC online... Mỗi một chương trình đều sử dụng hệ thống giáo trình có bản quyền, có tính chọn lọc và ứng dụng cao. Học viên có thể theo học từ trình độ căn bản đến nâng cao.

 

5. Có thể học tập vào sáng sớm hay tối muộn

 

Là hệ thống cung cấp khoá học cho nhiều quốc gia vì vậy múi giờ hoạt động của chúng tôi cũng rất rộng. Nếu là người bận rộn, học viên có thể chọn những giờ học vào sáng sớm hoặc tối muộn. Bất kỳ lúc nào, hệ thống cũng có thể đáp ứng.

 

6. Chi phí thấp, chỉ từ 3.5 USD/ lớp

 

Mặc dù học 1 kèm 1 thường có chi phí cao nhưng với Phil Online, bạn có thể chọn các khoá dài hạn để tiết kiệm tối đa. Mỗi một lớp học với giáo viên Philippines chỉ 3.5 USD mà thôi.

 

7. Học thử miễn phí, trải nghiệm trước khi đăng ký

 

Hiện tại, Phil Online đang dành tặng cho tất cả các khách hàng 2 buổi học thử hoàn toàn miễn phí. Với 2 lớp này, khách hàng sẽ được kiểm tra trình độ, nhận đánh giá từ giáo viên để từ đó hoàn thiện hơn và tiến hành học tập thực tế

 

 

Xem thêm: Tổng quan chương trình học tại Phil Online

Để đăng ký học thử và nhận được sự tư vấn miễn phí, bạn vui lòng liên hệ

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

• Website: https://philonline.vn

• Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

• Email: philonline@philenglish.vn

• Fanpage: Phil Online 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu