FAQ học Online qua Classroom

FAQ học Online qua Classroom

FAQ học Online qua Classroom

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Chuyên mục giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng về Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Classroom. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xin vui lòng gửi về hộp mail: philonline@philenglish.vn. Xin cảm ơn.

Tôi có thể học thử trước khi quyết định không?

  Câu trả lời là . Bạn luôn luôn được học thử 2 tiết hoàn toàn miễn phí. Trong đó tiết đầu tiên sẽ giúp bạn kiểm tra trình độ nghe hiểu, khả năng nói, phát âm. Các giáo viên sẽ ghi chú điểm mạnh, điểm yếu để bạn nhận diện những gì cần cải thiện. Đồng thời làm nền tảng lưu ý cho giáo viên của tiết học thứ hai.

Thông tin chương trình học thử miễn phí!

Tôi không nhận được Email thông báo từ trường?

  Trong trường hợp bạn không nhận được Email từ trường xin vui lòng xem xét 2 yếu tố sau:

1. Địa chỉ Email bạn dùng để đăng ký chưa chính xác. Vui lòng xác nhận lại địa chỉ Email trong tài khoản đăng ký của bạn.

2. Rất có thể Email đã rơi vào mục Spam. Xin vui lòng kiểm tra thư mục Spam của bạn đồng thời hãy thiết lập địa chỉ Email của chúng tôi thành địa chỉ tin cậy để Yahoo Mail, Gmail có thể nhận diện cho các lần gửi tiếp theo.

Trong trường hợp bạn đã xem xét 2 yếu tố trên và không có sự nhầm lẫn nào, xin hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0909.270.992.

Tôi có thể tự do chọn lựa giáo viên không?

   Sau khi đăng nhập vào hệ thống, bạn có thể tự do lựa chọn giáo viên theo từng khung giờ khác nhau.

Xin lưu ý, thông thường, một số học viên sẽ tiến hành đặt trước giáo viên từ rất sớm, có thể đặt trước 1 tuần hoặc 1 tháng. Vậy nên nếu yêu thích giáo viên nào, bạn nên đặt trước tương tự. Ngoài ra, các giáo viên cũng có thể chỉ giảng dạy ở một số ngày/ một số giờ nhất định, nếu bạn có thể linh hoạt theo giáo viên thì việc lựa chọn là hoàn toàn khả thi.

Một buổi học kéo dài bao lâu?

   Một tiết học có thể kéo dài 25 phút hoặc 50 phút tùy theo gói học phí mà bạn lựa chọn. Nếu bạn đặt 2 lớp học 25 phút liên tiếp, bạn sẽ có 5 phút nghỉ.

Vui lòng cho tôi biết thời gian mở lớp mỗi ngày?

   Là hệ thống học tập trực tuyến được áp dụng ở 7 quốc gia  khác nhau, chúng tôi hầu như có thể cung cấp tiết học 24 giờ. Bạn có thể chọn thời gian học từ sáng sớm đến nửa đêm.

Có ngày nào trường không mở lớp không?

   Vào các ngày lễ quốc gia của Philippines chúng tôi buộc phải ngưng làm việc theo các chính sách nghỉ lễ của chính phủ.  Ngoài ra, một số ngày lễ chúng tôi vẫn mở lớp nhưng số lượng lớp sẽ ít hơn mọi khi. Chúng tôi sẽ thông báo trước cho các bạn những ngày lễ như vậy nếu có.

Xin vui lòng tham khảo Danh sách các ngày nghỉ lễ.

Làm thế nào để tôi có thể học được hình thức này?

  Bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính, máy tính bảng hay điện thoại (có tai nghe hoặc microphone và loa) được kết nối với Internet.

Bên cạnh đó, Phil Online cũng yêu cầu bạn nên có webcam để đảm bảo được sự tương tác với giáo viên trong suốt buổi học.

Ngoài ra bạn cần chú ý đến tín hiệu wifi, chất lượng wifi ổn định hay không ổn còn tùy thuộc vào thời tiết và môi trường. Chất lượng kết nối của wifi nằm ngoài khả năm kiểm soát của buổi học, vậy nên bạn nên chọn nơi có kết nối wifi mạnh để đảm bảo được hiệu quả chất lượng của buổi học.

Đội ngũ giáo viên của Phil Online có chất lượng như thế nào?

  Phil Online có đội ngũ giáo viên tận tình và đầy kinh nghiệm trong việc giảng dạy sẽ giúp ích cho việc cải thiện khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh của bạn.

Toàn bộ đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh giá tại Philippines. Hơn nữa, tất cả giảng viên đều có chứng chỉ giảng dạy quốc TESOL và được tăng cường năng lực thường xuyên bởi các chuyên gia ngôn ngữ học từ Mỹ.

Phil Online không chỉ chú trọng vào trình độ mà còn dựa vào ngữ điệu của giáo viên cũng như tính cách của họ. Bạn có thể chọn lựa được giáo viên phù hợp với mình nhất thông qua các Video giới thiệu về bản thân giảng viên, số Sao xếp hạng và số phản hồi của các học viên đã từng học giáo viên đó trên toàn hệ thống (gồm 8 quốc gia).

Phil Online có các khóa học như thế nào?

   Tùy thuộc vào mục đích và trình độ của người học sẽ có những khóa học khác nhau

Các chương trình khác nhau bao gồm phương pháp Callan và các trình độ cơ bản – QQE Basics được Phil Online đưa vào lộ trình học với từng học viên. Để biết thêm chi tiết, vui long xem chi tiết các khóa học trên trang web.

Tài liệu cho bài kiểm tra đầu vào như thế nào?

   Phil Online có các bài kiểm tra khác nhau phù hợp với mục đích và trình độ của từng học viên. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các bài kiểm tra mà bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí. Đối với phương pháp Callan, các mẫu hội thoại… bạn phải trả phí cho hệ thống thì mới tham gia được.

Tôi vẫn có thể học ngay cả khi đang ở nước ngoài phải không?

   Bạn có thể học được ở bất cứ nơi đâu miễn là bạn có đầy đủ thiết bị học và môi trường phù hợp.

Bạn có thể tự book lớp theo thời gian biểu của mình, miễn là bạn có thời gian thì có thể học được mọi lúc, điều này khiến thời gian học của bạn vô cùng thoải mái, không bị gò bó hay cố định một khung giờ cụ thể.

Khi tôi có thắc mắc về ngữ pháp tôi có thể hỏi ai?

   Nếu bạn có các vấn đề thắc mắc về dịch thuật hay ngữ pháp, bạn có thể hỏi giáo viên trong quá trình học. Phil Online cung cấp khóa học tiếng Anh online với các giáo viên là người Philippines, các giảng viên đều có chứng chỉ giảng dạy quốc TESOL đảm bảo chất lượng giảng dạy một cách tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng học tập.

Có rất nhiều các trung tâm đào tạo tiếng Anh Online nhưng điều gì là điểm khác biệt giữa Phil Online và những trung tâm khác là gì?

   Điểm khác biệt lớn nhất là chất lượng đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo.

Đội ngũ giáo viên tại Phil Online đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và chính quy, 100% có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL và 100% đều là giáo viên full-time. Phil Online tự hào về đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chương trình học bài bản, bạn có thể cảm nhận sự tiến bộ của mình rõ rệt qua từng ngày tham gia học tập. Phil Online luôn tập trung vào hệ thống giáo viên chất lượng với phương pháp tốt.

Phương pháp Callan là gì?

   Phương pháp Callan là phương pháp học dựa trên việc sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh trong phản xạ (nhận dạng và xử lí thông tin bằng tiếng Anh).

Trong các buổi học Callan thì học viên sẽ lặp lại những câu trả lời của các câu hỏi mà giáo viên đưa ra, giáo viên phải nói nhanh hơn mức bình thường. Trong khi người bản ngữ nói với tốc độ 150–180 từ/phút thì phương pháp Callan tốc độ của giáo viên sẽ là 200-300 từ/phút. Vậy, bạn sẽ phải nghe 5,000 từ trong vòng 25 phút.

Thêm vào đó, học viên bắt buộc phải rất tập trung và phải vận động các hệ thần kinh để ngăn chặn việc suy nghĩ dịch từ tiếng mẹ đẻ sang tiếng Anh thông qua các hướng dẫn của giáo viên. Phương pháp này sẽ hỗ trợ chúng ta suy nghĩ hoàn toàn bằng tiếng Anh đến khi nó có thể trở thành phản xạ không điều kiện.

Bằng hình thức suy nghĩ hoàn toàn bằng tiếng Anh, khả năng xử lí tiếng Anh của bạn về từ vựng, thành ngữ hay ngữ pháp đều cải thiện rõ rệt.

Hơn thế nữa, đây là phương pháp học tốt nhất cho những ai đã học tiếng Anh qua nhiều năm nhưng không thể nói tiếng Anh.

Làm thế nào để thanh toán?

   Bạn có thể sử dụng phương thức chuyển khoản vào tài khoản công ty qua ngân hàng để thanh toán khóa học mà bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để được cung cấp số tài khoản của Phil Online bạn nhé!

Vui lòng cho tôi biết phương thức học tập khi học viên muốn tham gia lớp học?

   Học viên sẽ tham gia lớp học qua ứng dụng Classroom

Ưu điểm của Classroom:

+ Học viên và Giáo viên chủ động vào lớp học

+ Học viên có thể quản lý lịch học, giáo trình, xem thông tin giáo viên, kiểm tra lịch trống của giáo viên trên tài khoản của mình

+ Hạn chế các sự cố về kỹ thuật (hình ảnh, âm thanh…) vì học viên được vào lớp học trước thời gian bắt đầu từ 15 phút để kiểm tra thiết bị

+ Giao diện thiết kế dễ nhìn, hợp lý giúp cho lớp học hiệu quả hơn

Hạn chế của Classroom:

+ Hiệu quả tốt nhất trên trình duyệt Chrome, Không thể sử dụng cho IE, Firefox, Safari, Opera

+ Với học viên sử dụng Ipad, Smart phone, trình duyệt Safari khuyến khích tải và sử dụng App QQE Classroom (giao diện tương tự Website)

Tham khảo: Hướng dẫn học Online qua Classroom

Hãy cho tôi biết cách tạo và đăng ký tài khoản?

  Để đăng ký tài khoản học, bạn chỉ cần liên lạc với nhân viên tư vấn của Phil Online, cung cấp một số thông tin cá nhân như: 

- Họ tên

- Số điện thoại

- Email (để nhận thông báo lịch học)

Nhân viên chúng tôi sẽ tạo tài khoản và cung cấp đường link đăng nhập trên máy tính cho bạn. 

Ngoài ra, khi sử dụng điện thoại hoặc Ipad để học, bạn có thể vào kho ứng dụng trên Android hoặc iOS để tải phần mềm "QQE Classroom" và đăng nhập bằng Email, password mà Phil Online cung cấp.

Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký học thử miễn phí

Mất bao lâu để tôi có thể nói tiếng Anh?

   Sau khi làm kiểm tra đầu vào (First time lesson), mỗi học viên sẽ có một trình độ khác nhau (điểm mạnh và điểm yếu). Căn cứ vào trình độ của học viên, giáo viên sẽ đưa ra khuyến nghị học Giáo trình phù hợp đảm bảo học viên có thể hiểu và tiến bộ trong thời gian từ 3 tháng trở lên. Phần lớn với các học viên bị mất gốc, hầu như không thể giao tiếp được bằng Tiếng Anh sẽ cần học “Phương pháp phản xạ Callan” trong 20 giờ, và mất 25 giờ học “QQE Basic” để có thể giao tiếp khá trôi chảy và tự tin.

Với 3 tháng học liên tục trong 90 ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự tiếp bộ rõ rệt của bản thân từ việc hoàn thiện các lỗi về phát âm, ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc câu… giúp bạn có thêm động lực để theo đuổi phương pháp học tập vô cùng hiệu quả này. Chỉ cần bạn có quyết tâm và ý chí bền bỉ, chắc chắn bạn sẽ giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh trong tương lai.

Giáo viên là người Philippines, liệu có đảm bảo phát âm chuẩn như giáo viên bản xứ không?

   Theo bảng xếp hạng của Viện khảo thí Giáo dục Mỹ (Educational Test Service - ETS) dựa trên kết quả thi TOEFL năm 2010, Philippines là quốc gia giỏi tiếng Anh thứ 3 châu Á.

Ngoài ra, tổ chức ETS của Mỹ (Tổ chức đang quản lý kỳ thi TOEFL và TOEIC) cũng liên tục xếp hạng Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới. Trong các nghiên cứu của mình, ETS luôn khen ngợi âm chuẩn tiếng Anh của người Philippines rằng nó giống với âm của người nói tiếng Anh bản ngữ nhất, cách dùng từ sinh động, ngữ điệu và sắc thái nói tiếng Anh tự nhiên nhất.

Tất cả các Giáo viên của Phil Online - hệ thống học Tiếng Anh trực tuyến hàng đầu tại Philippines đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, được kiểm tra trình độ kiến thức và chuyên môn kĩ lưỡng trước khi trực tiếp giảng dạy. Với tinh thần nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm và nhiệt huyết, giáo viên của Phil Online luôn cam kết mang lại chất lượng giảng dạy một cách tốt nhất cho học viên.

Phương pháp Callan là gì? Có tài liệu sử dụng trong quá trình học không?

   Callan là phương pháp học tập đặc biệt, được phát minh từ Anh quốc, giúp nâng cao tốc độ phản xạ ngôn ngữ nhanh chóng:

Não bộ xử lý thông tin gấp 4 lần

Học viên duy trì tốc độ trả lời giáo viên gần như ngay lập tức

Giáo viên sửa lỗi và yêu cầu học viên cùng lặp lại cho chính xác

Học tập bằng phương pháp Callan sẽ mang lại hiệu quả đáng kể:

1. Giúp học viên thành lập câu chính xác

2. Nắm vững cách sử dụng các mạo từ

3. Giúp học viên sử dụng chính xác các thì của câu (quá khứ, quá khứ hoàn thành, hiện tại hoàn thành, hiện tại hoàn thành tiếp diễn…)

4. Cải thiện phát âm

5. Thích nghi với các loại nối âm của người bản ngữ

Tôi có thể học các lớp học với các nội dung khác nhau trong một khóa học được không?

   Phil Online không giới hạn các lớp học mà học viên có thể tham gia, sau khi có kết quả trình độ kiểm tra đầu vào, Giáo viên sẽ gợi ý cho học viên các lớp học với nội dung phù hợp.

Ví dụ: Học viên bị các lỗi về phát âm, từ vựng, ngữ pháp ,cấu trúc câu thì có thể học kết hợp 4 lớp học tương ứng trong cùng một khóa học để cải thiện những lỗi đang gặp phải tương ứng:

+ Daily English: cải thiện ngữ pháp, cấu trúc câu

+ Topic conversation: tăng cường, bổ sung từ vựng

+ Pronunciation: cải thiện phát âm

+ Callan method: tăng phản xạ gấp 4 lần

Nếu tôi vào lớp muộn thì giáo viên có chờ không?

   Buổi học sẽ bắt đầu chính xác vào thời gian khi bạn book lịch học. Nếu bạn vào lớp muộn 5’ bạn sẽ bị mất 5’ đó và không được học bù giờ. Nếu bạn vào trễ quá 10 phút, buổi học sẽ chính thức bị hủy. Buổi học sẽ kết thúc sau đúng 25phút theo đúng quy định của nhà trường. Bạn phải tuyệt đối tuân thủ nội quy của lớp học khi chính thức trở thành học viên của Phil Online

Hủy lớp trước bao lâu thì được học bù?

   Nếu bạn hủy lớp trước 12 tiếng thì sẽ bạn sẽ được hoàn lại 100% số điểm của lớp học. Nếu hủy trước 6 tiếng thì bạn được hoàn 50% số điểm của lớp học. Nếu hủy dưới 6 tiếng thì lớp học sẽ không được bù/ hoàn.

Có lớp học nhóm cho trẻ em không?

   Hiện tại, chúng tôi chưa cung cấp lớp học nhóm cho học viên trẻ em lẫn người lớn.

 

học thử online miễn phí

Để được tư vấn và học thử, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phil Online - Học tiếng Anh Online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu