Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm - Bạn có tự tin về vốn tiếng Anh của mình?

Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm - Bạn có tự tin về vốn tiếng Anh của mình?

Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm - Bạn có tự tin về vốn tiếng Anh của mình?

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Học ngữ pháp thôi, liệu có đủ?

 


Chỉ học ngữ pháp thôi chưa đủ, bạn cần luyện thêm các kĩ năng khác như NGHE và NÓI. Tốt nghiệp và cầm trên tay tấm bằng loại Khá và Giỏi nhưng mấy ai tìm được một công việc tốt với mức lương hấp dẫn chỉ vì không có TIẾNG ANH. Ngày nay, đa số công ty đều đòi hỏi trình độ tiếng Anh khi nộp hồ sơ ứng tuyển vì các thiết bị, máy móc cũng như con người đều sử dụng tiếng Anh để hiểu và giao tiếp. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần bỏ ra một số tiền để mua lấy các chứng chỉ là đủ để có thể xin việc, nhưng không, bạn sẽ bị  đánh giá bởi chính năng lực của mình trong suốt quá trình làm việc. Liệu bạn có thể che giấu được sự yếu kém trong tiếng Anh của mình hay không?


Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cấp thiết của việc học tiếng Anh, rất nhiều trung tâm ngoại ngữ được mở ra nhưng cũng dần đi vào lối mòn bởi hình thức học quá sách vở, học vẹt, không ứng dụng được nhiều vào thực tế. Nhất là khi một lớp có quá nhiều học viên nên thời gian để mỗi người có thể trò chuyện cũng như giao tiếp với giáo viên càng trở nên ít ỏi. 


Học tiếng Anh như thế nào mới hiệu quả?

 

 

Nhiều người nói rằng học nhóm thì có thể trao đổi với nhau nhiều hơn và nhanh tiến bộ hơn. Nhưng trên thực tế, trong mỗi nhóm thường có sự chênh lệch về trình độ và thời gian tiếp thu. Người học yếu sẽ cảm thấy tự ti về khả năng của mình nên có thể sẽ từ bỏ. 

 

| Xem thêm: Phương pháp học Callan - tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm


Từ đó, một số người lại cảm thấy học tiếng Anh  theo hình thức 1 kèm 1 là hiệu quả nhất vì thời gian tác với giáo viên sẽ nhiều hơn và giáo viên sẽ có thể quan tâm, sửa từng lỗi nhỏ cho học viên trong suốt quá trình học tập.

 

 


“Là một người đi làm, thời gian không thể nào chủ động được nên tôi chỉ sắp xếp được thời gian học ngoài giờ hành chính” - anh Khánh (Đồng Nai) chia sẻ. “Và tôi đã tìm được một phương pháp học mới từ Phil Online đó là học online 1 kèm 1 với giáo viên người Philippines. Thời gian học hết sức linh động, tôi có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu thậm chí là 1 hay 2h sáng”.

 

 


Học tiếng Anh cũng là một hình thức học tập kết hợp với thư giãn, anh Tuấn (Hà Nội) chia sẻ rằng: “mình đã học tiếng Anh tại Phil Online 2 khóa 3 tháng 90 buổi, mình dành hầu hết thời gian học của mình chỉ để nói chuyện và giao tiếp với giáo viên – thầy Cascade. Với mình, tiếng Anh cần được luyện tập hằng ngày nên mỗi ngày mình dành thời gian 25 phút để giao tiếp để không bị gượng gạo hay quên từ. Ở mỗi giáo viên tại Phil Online sẽ có nhiều điểm khiến học sinh thích thú”.

 

| Xem thêm: Học online Tiếng Anh thương mại 


Trong khi đó anhh Nghiệp ( Hà Nội)  nói về giáo viên của mình như sau: “Cô Anape dạy cho anh rất nhiều kiến thức bổ ích và tạo cho anh cảm hứng học tập sau một ngày dài làm việc mệt mỏi”. 

 

Bên cạnh việc chủ động chọn thời gian thì học viên còn có thể chọn được những giáo viên mà mình yêu thích. 


Đa số khách hàng sau khi học tiếng Anh tại Phil Online đều cảm thấy rất hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như đội ngũ giáo viên nhiệt tình, và nhân viên tư vấn hỗ trợ học viên trong suốt quá trình theo học.. 
 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu