Tin tức

Tin tức

Tin tức

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

21/09/2021 804

Ưu điểm nổi bật khi học IELTS với giáo viên Philippines là mô hình học 1 kèm 1, giáo viên có trình độ chuyên môn cao và chi phí học tập thấp. Đặc biệt với hình thức học trực tuyến tại Phil Online, học viên sẽ nhanh chóng đạt được band điểm IELTS 5.5-7.5 chỉ từ 3 đến 6 tháng.

Xem chi tiết

09/07/2021 908

Với sự tiện lợi và phổ biến mà Internet mang lại, ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn các nền tảng học tiếng Anh trực tuyến cho con em mình. Vậy đâu là nền tảng học tiếng Anh online chất lượng cho con bạn? Bài viết này sẽ cho bạn đáp án, chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Xem chi tiết

11/06/2021 872

Philippines hiện đã trở thành quốc gia có giáo viên tiếng Anh với học phí rẻ nhất thế giới. Học tiếng Anh ở Philippines ngày càng trở nên thu hút bởi vì tính thực tiễn, giá cả phải chăng và hiệu quả rõ rệt.

Xem chi tiết

11/06/2021 956

Khi chúng ta nói về tiếng Anh giọng châu Á, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng ta là tiếng Anh giọng của người Philippines. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những giọng Anh được ngưỡng mộ nhất trên thế giới vì sự rõ ràng và dễ hiểu của nó.

Xem chi tiết

28/05/2021 962

Dù trong hoàn cảnh đại dịch hay trong hoàn cảnh bình thường, luôn có một câu hỏi đang làm chúng ta trăn trở: Có nên học học tiếng Anh trực tuyến? Học tiếng Anh trực tuyến có tốt hơn so với việc tham gia các lớp học ở trường? Đây có thể là một chủ đề tranh luận hay ho, nhưng với tình hình hiện tại, ưu điểm chắc chắn nhiều hơn nhược điểm.

Xem chi tiết

03/05/2021 922

IELTS và TOEFL là hai kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới. Mặc dù với mức độ phổ biến của chúng tương đương, nhưng cả hai bài kiểm tra đều khác nhau về cấu trúc, cách tiếp cận và tiêu chí giảng dạy. Do đó, bạn cần tìm hiểu sự khác biệt này là gì để đưa ra quyết định lựa chọn kỳ thi nào phù hợp cho bản thân.

Xem chi tiết

22/03/2021 1134

Tiếng Anh ở Philippines đã đưa quốc gia này lên tầm toàn cầu, vì giờ đây nó trở thành ngôn ngữ chính cho việc học ở trường. Người Philippines sử dụng tiếng Anh thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, nghệ thuật, xã hội, kinh doanh và giao tiếp chính trị.

Xem chi tiết

19/02/2021 1494

Học tiếng Anh với giáo viên Philippines gần đây đã trở nên quá phổ biến đối với học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Vì một số lý do, Philippines không chỉ thu hút khách du lịch bởi những điểm du lịch tuyệt đẹp mà còn bởi chất lượng đào tạo và giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem chi tiết

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu