Tin tức

Tin tức

Tin tức

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

29/01/2021 882

Trại hè tiếng Anh là chương trình hữu ích giúp các con rèn luyện kiến thức, bồi dưỡng ngoại ngữ, kỹ năng sống, hạn chế sự ảnh hưởng của smartphone, đồng thời cũng là giải pháp giúp lịch trình sinh hoạt của cả nhà không bị “đảo lộn” khi con nghỉ hè.

Xem chi tiết

14/01/2021 555

Các buổi sinh hoạt ngoại khoá cuối tuần của Trại hè tiếng Anh ASEP 2021 tại Đà Lạt được thiết kế với nhiều hoạt động phong phú, được thay đổi liên tục, không chỉ giúp các em rèn luyện ngoại ngữ hiệu quả mà còn mang lại khoảng thời gian vui chơi, thư giãn bên bạn bè.

Xem chi tiết

10/01/2021 990

Trại hè tiếng Anh ASEP được tổ chức theo mô hình trại hè ở Philippines với nhiều tiết học Anh ngữ mỗi ngày, kết hợp hoạt động thể thao và ngoại khoá, du lịch, nghỉ dưỡng cuối tuần tại Đà Lạt, Việt Nam.

Xem chi tiết

28/10/2020 852

Hòa mình cùng không khí lễ hội Halloween, Phil Online không quên mang đến cho các bé một chủ đề học tiếng Anh Online đặc sắc vào đúng ngày 31/10 để các bé vừa học được những kiến thức mới mẻ vừa cảm nhận được mùa lễ hội đang diễn ra xung quanh mình!

Xem chi tiết

06/10/2020 965

Tại Phil Online, bạn có thể bắt gặp hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn lớp tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ em đang diễn ra. Bạn có thể thắc mắc tại sao chúng tôi lại có hàng nghìn trẻ em theo học tiếng Anh online mỗi ngày như vậy? Câu trả lời rất đơn giản – Các em thấy việc học tiếng Anh online rất thú vị!

Xem chi tiết

25/09/2020 850

Phil Online sẽ điểm qua 6 quan niệm sai lầm phổ biến về việc học tiếng Anh online, giúp bạn có cái nhìn khách quan và đúng đắn để đưa ra những quyết định phù hợp trong việc lựa chọn phương pháp học cho riêng mình nhé!

Xem chi tiết

25/09/2020 1054

Hòa mình cùng không khí trung thu, Phil Online cũng không quên mang lại một môn học tiếng Anh online đặc sắc dành riêng cho các bé vào đúng ngày rằm tháng tám để các bé vừa học được những kiến thức mới mẻ vừa cảm nhận được mùa lễ hội đang diễn ra xung quanh mình.

Xem chi tiết

20/09/2020 713

Học tiếng Anh online là xu hướng đang được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Thực tế cho thấy hình thức học tiếng Anh Online sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp, với thời gian linh hoạt, thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem chi tiết

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu