Ứng dụng học phát âm tiếng Anh miễn phí

Ứng dụng học phát âm tiếng Anh miễn phí

Ứng dụng học phát âm tiếng Anh miễn phí

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Ứng dụng học phát âm miễn phí

 

Một trong những trở ngại của học viên Việt Nam khi học tiếng Anh là vấn đề phát âm. Nhiều nguời tự tìm kiếm nguồn tài liệu học phát âm nhưng không được đánh giá cụ thể, dẫn đến không nhận thức được lỗi sai và không thấy sự tiến bộ của bản thân. 

 

Để học phát âm chuẩn, ngoài việc cần có giáo viên có chuyên môn đồng hành để được hướng dẫn và chỉnh sửa lỗi sai, bạn có thể sử dụng các phần mềm học phát âm miễn phí trên điện thoại rất phổ biến hiện nay như ELSA, Fluentu và Duolingo.

 

Với việc sử dụng ba ứng dụng ELSA, Fluentu và Duolingo người học sẽ được khảo sát về mục đích, mục tiêu học tập, trình độ học để cá nhân hóa theo lộ trình riêng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được luyện song song kỹ năng nghe và phát âm, từ đó phát triển đồng đều cả hai kỹ năng quan trọng này.

 

1. ELSA

 

Ứng dụng học phát âm miễn phí Elsa

 

ELSA là ứng dụng học giao tiếp chú trọng vào kỹ năng Listening và Speaking. Lần đầu sử dụng app, người học sẽ làm bài kiểm tra đầu vào để nắm được trình độ hiện tại của bản thân cũng như thống kê về các lỗi phát âm chính.

 

Với tài khoản miễn phí, ELSA cung cấp 30 bài học miễn phí thông qua các hình thức học như nghe và phát âm lại, luyện phát âm, nhấn âm theo chủ đề và thông qua các đoạn hội thoại. Với tài khoản Pro, người học có quyền truy cập hàng trăm bài học cập nhật theo lộ trình và khả năng phát âm của bản thân. Sau mỗi bài học, ELSA phân tích kỹ về các từ phát âm chưa chính xác cũng như báo cáo về thời gian học, số lượng từ đã thực hành cũng như sự tiến bộ về phát âm của người dùng.

 

2. Duolingo

 

Ứng dụng học phát âm miễn phí Duolingo

 

Là một trong ba ứng dụng học tiếng Anh được chính phủ Mỹ khuyên dùng, điểm nổi bật của Duolingo là người dùng không cần trả phí khi sử dụng. Duolingo chia làm các cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao. Cũng giống như ELSA, nền tảng này cung cấp đa dạng chủ đề học, giúp người học không chỉ nâng cao khả năng phát âm mà còn tăng cường vốn từ vựng.

 

Bắt nhịp xu hướng trò chơi hóa (gamification) - áp dụng các yếu tố thiết kế trò chơi vào giáo dục và học thuật, người học tại Duolingo còn có thể kiếm huy hiệu, được xếp hạng và thu thập lingots để mua vật phẩm tương tự như cách người chơi đạt được thành tích khi tham gia chơi trò chơi điện tử. Điều này giúp người học có thêm động lực học tập thông qua việc tranh đua thứ hạng với những người học khác.

 

3. FluentU

 

Ứng dụng học phát âm miễn phí Fluentu

 

FluentU là ứng dụng học phát âm cung cấp các chủ đề khác nhau theo trình độ với các câu hội thoại được chia nhỏ để dễ dàng luyện tập và phát âm theo phương pháp Shadowing. Ngoài ra, từ vựng còn được cung cấp dưới nhiều hình thức như flashcards, các set từ vựng, phrasal verbs (cụm động từ) và idioms (thành ngữ) theo chủ đề, giúp người học mở rộng vốn từ thay vì chỉ học các từ đơn lẻ.

 

Trên đây là 3 ứng dụng giúp bạn học phát âm tiếng Anh hiệu quả và miễn phí. Ngoài ra, để được chỉnh phát âm một cách chi tiết và tỉ mỉ, bạn đừng bỏ qua khoá học English Pronuncation 1 kèm 1 tại Phil Online. Khi tham gia khoá học này, giáo viên Philippines sẽ giúp bạn chuẩn hoá phát âm đồng thời tăng vốn từ vựng trong giao tiếp.

 

Xem thêm: Tổng quan chương trình học tại Phil Online

Học thử miễn phí tiếng Anh Online

 

Để được tư vấn và học thử miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 chất lượng cao

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website: https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online - Tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu